Home Quận 7 Top 6 bệnh viện quốc tế ở Quận 7 uy tín, chất lượng nhất

Top 6 bệnh viện quốc tế ở Quận 7 uy tín, chất lượng nhất

Top 6 bệnh viện quốc tế ở Quận 7 uy tín, chất lượng nhất

Quận 7 nổi tiếng với việc đứng đầu trong nhiều lĩnh vực. Từ việc thu hút đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng, cho đến việc cung cấp dịch vụ y tế. Các cơ sở bệnh viện tại Quận 7 được trang bị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Những bệnh viện ở khu vực này luôn ghi điểm với người bệnh nhờ chất lượng và hiệu quả cao trong việc chẩn đoán và điều trị. Vậy tại quận Quận 7 có những bệnh viện quốc tế nào uy tin? Hãy cùng khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các bệnh viện quốc tế uy tín ở Quận 7

1. Bệnh viện tim Tâm Đức Quận 7

Bệnh viện tim Tâm Đức được xem là một trong những bệnh viện quốc tế hàng đầu dành cho việc chữa trị các bệnh tim mạch.

Nơi đây sở hữu một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật và chăm sóc sức khỏe, bệnh viện luôn đặt tâm huyết và tình cảm vào việc chăm sóc bệnh nhân.

Khởi đầu từ năm 2006, bệnh viện đã thực hiện thành công hơn 7000 ca phẫu thuật tim cho các trường hợp phức tạp như bệnh tim bẩm sinh, bệnh lý đa van tim, đặc biệt là phẫu thuật bắc cầu động mạch.

Bệnh viện tim Tâm Đức Quận 7
Bệnh viện tim Tâm Đức Quận 7 là một trung tâm y tế đáng tin cậy trong khu vực | Nguồn ảnh: Internet

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm tại bệnh viện Tâm Đức đảm bảo mỗi bệnh nhân được thăm khám và chẩn đoán một cách tỉ mỉ. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật luôn họp mặt để thảo luận và đề xuất phương pháp điều trị tối ưu nhất cho từng trường hợp.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để đảm bảo việc đề ra phương pháp chữa trị kịp thời và phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Số 4, Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Website: https://tamduchearthospital.com

2. Bệnh viện Việt Pháp quận 7 ( FV – TP.Hồ Chí Minh )

Sau hơn 17 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Việt Pháp – FV vẫn duy trì vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đây là một trong số các bệnh viện quốc tế chất lượng ở Quận 7, HCM cung cấp các dịch vụ y tế cho nhiều bệnh nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Được thành lập bởi bác sĩ Jean Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp, mục tiêu của bệnh viện là mang đến cho người dân những dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Việt Pháp quận 7 ( FV – TP.Hồ Chí Minh )
Bệnh viện Việt Pháp quận 7 – FV – TP.Hồ Chí Minh | Nguồn ảnh: Internet

Bệnh viện đã trở thành đơn vị đầu tiên đạt chứng nhận chất lượng JCI, đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế trên hơn 30 chuyên khoa.

Tại Bệnh viện Việt Pháp – FV, mọi bệnh nhân sẽ được phục vụ bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước. Cùng với trang thiết bị y tế hiện đại và không gian sang trọng.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: số 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7
 • Website: https://www.fvhospital.com

3. Phòng khám Victoria Healthcare

Châm tiêu chí hoạt động: Bệnh Nhân Được Đặt Lên Hàng Đầu – Tất Cả Vì Sức Khỏe Người Bệnh.

Victoria Healthcare luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu,  cấp các dịch vụ phục vụ bệnh nhân tốt nhất, nhằm mang lại chất lượng khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ cả trong và ngoài nước, từ các trung tâm y tế uy tín trên toàn cầu. Các phương pháp điều trị tại Victoria Healthcare đều được đánh giá cao về quá trình phục hồi và thời gian điều trị.

Phòng khám Victoria Healthcare
Victoria Healthcare là phòng khám quốc tế uy tín ở Hà Nội | Nguồn ảnh: Internet

Đặc biệt, Victoria Healthcare cung cấp hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử trực tuyến hiện đại, là sự xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh, đem lại tính nhanh chóng và chính xác tối đa.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 152 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7.
 • Website: https://www.victoriavn.com

4. Bệnh viện đa khoa Quận 7

Bệnh viện Quận 7 có một lịch sử hoạt động lâu đời, khởi nguồn từ việc tách ra từ Trung tâm Y tế Nhà Bè vào năm 2007. Hiện tại, bệnh viện đã phát triển và đang cung cấp dịch vụ điều trị cho 8 khoa chuyên môn đa dạng, bao gồm liên chuyên khoa, sản, nội, ngoại, nhi, cận lâm sàng, dược và dinh dưỡng.

Bệnh viện đa khoa Quận 7
Bệnh viện quốc tế Quận 7 đang thu hút sự chú ý của nhiều người | Nguồn ảnh: Internet

Bệnh viện đã tập trung đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị y tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Đặc biệt, Bệnh viện Quận 7 cũng đã thành công trong việc áp dụng nhiều kỹ thuật phẫu thuật nội soi tiên tiến để điều trị các bệnh phức tạp, đem lại hiệu quả vượt trội.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: số 101 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú,Quận 7
 • Website: http://www.benhvienquan7.com.vn

5. Bệnh viên quốc tế Nam Sài Gòn quận 7

Mặc dù không tọa lạc trực tiếp tại Quận 7, nhưng Bệnh viện Đa khoa quốc tế Nam Sài Gòn vẫn là một trong những bệnh viện quốc tế uy tín đang được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Với trị trí của bệnh viện tại khu dân cư Trung Sơn, chỉ cách Trung tâm Quận 7 khoảng 1 cây cầu, đã khiến nơi đây trở thành một điểm đến tin cậy cho việc thăm khám sức khỏe của cư dân Nam Sài Gòn.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn đặt mục tiêu mang đến lựa chọn tối ưu về chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh, với chi phí hợp lý cho mọi bệnh nhân và gia đình.

Bệnh viên quốc tế Nam Sài Gòn quận 7
Bệnh viên quốc tế Nam Sài Gòn quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ cơ hữu với trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện Đa Khoa Nam Sài Gòn còn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên khoa. Hơn nữa, bệnh viện đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Đáng chú ý, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là đơn vị phía Nam đầu tiên trang bị Máy O-arm tiên tiến để hỗ trợ trong phẫu thuật cột sống.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
 • Website: http://benhviennamsaigon.com.vn

6. Phòng khám quốc tế Maple Healthcare Quận 7

Một trong những bệnh viện quốc tến lớn ở Quận 7 không thể không nhắc đến đó là Trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế Maple Healthcare luôn tạo dấu ấn đáng nhớ với khách hàng ngay từ lần đầu trải nghiệm. Điều này được thể hiện qua sự trách nhiệm, tận tâm và uy tín mà họ mang lại.

Với ưu tiên luôn đặt chất lượng hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe, đội ngũ nhân viên của Maple Healthcare tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, được cập nhật kỹ năng và kiến thức liên tục.

Hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế đều được thiết kế chuyên nghiệp, nhằm đem đến những phương pháp chữa trị đặc biệt, hiệu quả và giảm thiểu đau đớn hết mức.

Phòng khám quốc tế Maple Healthcare Quận 7
Phòng khám quốc tế Maple Healthcare Quận 7, TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Maple Healthcare đặc biệt ấn tượng với phương pháp điều trị hiệu quả cho vấn đề thần kinh cột sống. Điều này giúp điều chỉnh cơ thể và hệ thống thần kinh, tăng khả năng phục hồi nhanh chóng.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng cung cấp nhiều giải pháp hữu ích cho khách hàng. Nhằm tối thiểu hóa nguy cơ liên quan đến răng, khớp cắn và duy trì nụ cười sáng khỏe.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: MD6, Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7.
 • Website: https://phongkhammaple.vn

Hy vọng rằng qua những thông tin về danh sách các bệnh viện quốc tế uy tín ở Quận 7 trên đây. Bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình được cơ sở khám chữa bệnh thích hợp nhất.