Home Quận 7 Top 10 trường mần non Quận 7 tốt và uy tín nhất

Top 10 trường mần non Quận 7 tốt và uy tín nhất

Top 10 trường mần non Quận 7 tốt và uy tín nhất

Trường mầm non quận 7 tốt nhất luôn là chủ đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và để ý tới. Là cha là mẹ, chắc hẳn ai cũng mong muốn có được ngôi trường học tập uy tín để đồng hành cùng con trên con đường giáo dục, phát triển tri thức. Đặc biệt, đối với các trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, một “độ tuổi vàng” nhiều màu sắc và tò mò về thế giới xung quanh, sẽ rất cần một mái trường chất lượng để con được khám phá, trải nghiệm và phát triển nhân cách. Qua bài biết Top 10 trường mần non Quận 7 tốt và uy tín nhất, chúng tôi xin gửi đến quý phụ huynh những ngôi trường mầm non được đánh giá tốt nhất.

Top 10 trường mần non Quận 7 tốt và uy tín nhất

1. Trường Mầm Non Dinokinder

Để con trẻ có được môi trường học an toàn, phát triển được nhiều kĩ năng và khám phá được những điều thú vị thì việc lựa chọn một ngôi trường mầm non cho các con là một vấn đề luôn được các ba mẹ quan tâm nhất. Hiểu được điều này, Trường mầm non Dinokinder đã đưa đến cho các con một ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ về cơ sở vật chất mà còn về chất lượng giáo dục. Đây được đánh giá là một trong những ngôi trường mầm non quận 7 khiến cho bậc phụ huynh có thể an tâm trao gửi con trẻ.

Các con trẻ sẽ được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, thân thiện và an toàn với sức khỏe. Được đầu tư bài bản từ từ trong ra ngoài, thiết bị vật dụng từ phòng học, phòng ăn và đồ chơi đều được vệ sinh sạch sẽ. Cùng với đó là áp dụng các phương pháp học thông qua vui chơi và trải nghiệm. Các bài học rèn luyện tính cách, ứng xử, cách sẻ chia đều được lồng ghép qua các hoạt động, các câu chuyện và các trò chơi và lớp học kĩ năng mà bé được tham gia.

Một trong những vấn đề mà ba mẹ quan tâm chính là bữa ăn cho con. Tại Trường mầm non quận 7 Dinokinder các bé sẽ được ăn những bữa trưa đầy đủ chất dinh dưỡng từ thực thẩm an toàn để tăng sức đề kháng của trẻ. Đây quả là một ngôi trường đáng để các bé khám phá, trải nghiệm và học tập.

Trường Mầm Non quận 7 Dinokinder
Tiết học tại Trường Mầm Non quận 7 Dinokinder

Thông tin liên hệ:

2. Trường Mầm Non Tuệ Đức – Huỳnh Tấn Phát

Môi trường đầu tiên trong cuộc đời của con trẻ sẽ giúp bé phát triển rất nhiều và khám phá được những điều thú vị trong cuộc sống. Chính vì vậy, bậc làm cha mẹ luôn muốn con mình được học tập trong ngôi trường chất lượng giáo dục tốt. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn chính là trường mầm non quận 7 Tuệ Đức. 

Đây là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện nhân cách đạo đức, kiến thức và kỹ năng cho trẻ. Đào tạo các bé phát triển được sự nhạy bén của các giác quan, tu duy phân tích và quan sát, khả năng sáng tạo hướng tới châm ngôn ” Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực”. Bên cạnh đó, lớp học sẽ trở nên sinh động hơn khi các bé sẽ được tiếp xúc với cả 2 ngôn ngữ tiếng anh và tiếng Việt trong quá trình học tập để phát triển tốt nhất cảm xúc ngôn ngữ của bé.

Một điểm cộng không thể bỏ qua khi cho con học trường mầm non quận 7 Tuệ Đức chính là đội ngũ các giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và yêu thương và chăm sóc kĩ lưỡng cho con trẻ. Con cái bạn sẽ được giáo viên chăm sóc từng bữa cơm, trông coi mọi hoạt động của trẻ để trẻ luôn  được an toàn và giáo dục trẻ trở nên một “bé ngoan”.

Trường Mầm Non Quận 7 Tuệ Đức
Giờ học ngoài trời tại Trường Mầm Non Tuệ Đức

Thông tin liên hệ:

3. Trường Mầm non Cỏ Ba Lá – Clover Montessori

Trường Mầm non Cỏ Ba Lá Clover Montessori – nơi thiên hương phát triển tự nhiên. Đây là một trong những trường mầm non tại quận 7 được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là ngôi trường tốt nhất để giáo dục cho con trẻ của mình. Cái tên “Cỏ ba lá” lấy cảm hứng từ sự tích truyện “Cỏ ba lá” chính là luôn đem lại may mắn, niềm tin, hạnh phúc và hy vọng. Nền tảng đào tạo cho trẻ hướng tới phát triển “nhân cách –  trí tuệ – thể chất – thái độ – kỹ năng”. Đào tạo con trẻ trở thành một người tốt, có bản lĩnh, đam mê học hỏi và có ý chí trong tương lai.

Phương pháp học tại trường mầm non tại quận 7 Clover Montessori  là gì?

 • Trẻ học hỏi khái niệm, kiến thức thông qua trải nghiệm thực tế với các giáo cụ, mô hình mang tính chất khám phá, xây dựng.
 • Phát triển AQ ( chỉ số vượt khó) giúp trẻ đón nhận, đối mặt, ngang qua…và bỏ lại nghịch cảnh sau lưng những nụ cười.
 • Trẻ tự do lựa chọn hoạt động (với sự định hướng của Người hướng dẫn)
 • 200 bộ giáo cụ đặc biệt được Bà Montessori cùng đồng sự nghiên cứu, sáng tạo và phát triển
 • 5 góc chuyên môn của phương pháp học Montessori: văn hóa, cảm quan, ngôn ngữ, toán học và thực hành cuộc sống.
Trường Mầm non Cỏ Ba Lá - Clover Montessori
Trường Mầm non Cỏ Ba Lá – Clover Montessori

Thông tin liên hệ:

4. Trường mầm non Royal School

Thế giới trẻ nhỏ chất chứa nhiều điều bí ẩn, thú vị và đầy màu sắc. Chính vì thế môi trường giáo dục là yếu tố rất quan trọng với sự phát triển não bộ, nhận thức của trẻ. Thấu hiểu được điều này, Trường mầm non quận 7 Royal School đem tới của quý phụ huynh chương trình giáo dục mầm non phát triển theo phương pháp hiện đại cùng hệ thống phòng chức năng tiện nghi đẳng cấp. Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, các bé luôn được học tập thật tốt, đồng thời được rèn luyện về kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo.

Các trẻ nhỏ sẽ được đào tạo theo hai chương trình: chương trình mầm non song ngữ quốc tế và chương trình mầm non hội nhập quốc tế. Con trẻ vui học theo Chương trình văn hóa Quốc gia kết hợp với Chương trình Tiếng Anh được giảng dạy theo chương trình Cambridge giúp trẻ phát triển mọi kỹ năng cần thiết trong “giai đoạn vàng” của trẻ.

Mức học phí học tập được đánh giá tốt so với mặt bằng chung các trường mầm non quốc tế. Với mức học phí này, bé sẽ được đào tạo bài bản, phát triển được tư duy song ngôn ngữ và được học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, trẻ nhỏ sẽ được chăm sóc tận tình cả về sức khỏe, tinh thần và nhân cách để bé trở thành một người có ích cho xã hội. Đây xứng đáng là ngôi trường mầm non quận 7 đáng để trẻ tham gia học tập.

Trường mầm non quận 7 Royal School

Môi trường học tập chuẩn quốc tế tại trường mầm non Royal School

Thông tin liên hệ:

5. Trường Mầm Non Ban Mai Quận 7

Bất cứ ba mẹ nào cũng muốn con cái của mình được phát triển trong một môi trường giáo dục tốt nhất. Vì giai đoạn trẻ bắt đầu đi học sẽ giúp phát triển được tư duy sáng tạo, óc quan sát và hình thành nhân cách của trẻ. Trường mần non quận 7 Ban Mai là một môi trường sẽ đưa các con trẻ khám phá được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống, hình thành cái nhìn lạc quan và dạy trẻ trở thành một người con ngoan trò giỏi sau này.

Mỗi ngày đến trường, các bé sẽ được học tập những kiến thức bổ ích thông qua các trò chơi, câu chuyên, hoạt động thể lực, giờ học ngoài trời. Không chỉ giúp trẻ phát triển được các năng khiếu cần thiết như: hát, vẽ, múa, nhảy,… mà bé còn được đào tạo về nhân cách sống: chào hỏi, cúi chào, xưng hô, đối xử với bạn bè và người lớn,… Dưới sự chăm sóc tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Các bé sẽ được chăm lo từng bữa cơm, coi sóc từng hoạt động, đảm bảo an toàn cho bé trong thời gian tham gia học tập tại trường. Trường mầm mon quận 7 Ban Mai luôn hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường Mầm Non Quận 7 Ban Mai
Trường Mầm Non Ban Mai Quận 7

Thông tin liên hệ:

6. Trường EMASI Nam Long

EMASI là một hệ thống trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ kết hợp giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đây là ngôi trường có nhiều các chương trình học các cấp khác nhau từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Chương trình Quốc tế cho khối Mẫu giáo được áp dụng  tại EMASI được hình thành từ bộ khung của Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục Anh quốc cùng với đó là sự kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori cho lứa tuổi từ 3 tuổi đến 5 tuổi.

Chương trình giáo dục cho khối mầm mon tại trường EMASI Nam Long đặc biệt chú trọng đến cơ hội cho học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết cho trẻ, những năng lực then chốt để có thể kiến tạo tốt cho tương lai. Các trẻ nhỏ sẽ được học hỏi thông qua khám phá thế giới xung quanh, tăng tư duy sáng tạo, quan sát cho trẻ. Bên cạnh đó, EMASI đã tạo ra một không gian an toàn, an ninh và nuôi dưỡng của môi trường  chất lượng hàng đầu. Đây là trường mầm non quận 7 đáng để có được niềm tin và sự hài lòng của bậc phụ huynh.

Trường EMASI Nam Long
Trường EMASI Nam Long

Thông tin liên hệ:

7. Trường Mầm Non Mai Vàng Quận 7

Trường Mầm Non quận 7 Mai Vàng có lẽ đã trở thành cái tên quen thuộc cho cha mẹ khi muốn lựa chọn ngôi trường mầm non để con cái học tập.Độ tuổi từ 3 tuổi – 5 tuổi có lẽ là độ tuổi các con đang bắt đầu nhận thức và quan sát thế giới xung quanh tốt nhất. Chính vì thế, môi trường sống và giáo dục xung quanh sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. KHi tham gia học tập tại đây, trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm, dã ngoại hàng tuần theo từng chủ đề, nhờ đó trẻ liên tục được lắng nghe, quan sát, nhận biết những điều mới mẻ từ thế giới bên ngoài.

Tại sao trường mầm non quận 7 Mai Vàng lại khiến bậc phụ huynh tin tưởng?

 • Phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
 • Các hoạt động dã ngoại đa dạng
 • Chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm

Trường Mầm Non Mai Vàng Quận 7

Trường Mầm Non Mai Vàng Quận 7

Thông tin liên hệ:

8. Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con

Với sứ mệnh đem đến một môi trường học tập an toàn và hữu ích, ươm mầm tương lai con trẻ, trường mầm non quận 7 Mặt trời Bé Con đã khiến nhiều quý phụ huynh tin tưởng và lựa chọn là ngôi trường đồng hành cùng với con cái của mình trên con đường giáo dục. Cung cấp cho các bé một không gian học tập với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cùng với nhiều khu trò chơi để các con có thể có những giờ học hữu ích nhất. Dưới sự dìu dắt và chăm sóc kĩ lưỡng từ đội ngũ giáo viên, lo cho các con trong mỗi hoạt động, mỗi giờ học, môi bữa cơm, đảm bảo các con sẽ được an toàn và tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích.

Mục tiêu giáo dục tại trường mầm non quận 7 Mặt trời Bé Con:

 • Phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp của trẻ.
 • Khuyến khích trẻ sáng tạo trong các hoạt động nghệ thuật.
 • Dạy cho trẻ đa dạng kiến thức về tự nhiên, xã hội, khoa học, công nghệ và con người. Song song đó trẻ có thể ứng dụng kiến thức vào cuộc sống.
 • Phát triển cho trẻ một thể chất khỏe mạnh, dẻo dai và khéo léo.
 • Dạy trẻ biết cảm thông và chia sẻ.
 • Hoàn thiện nhân cách cho trẻ.
Trường Mầm Non quận 7 Mặt Trời Bé Con
Buổi lễ sinh nhật cho các bé tại Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con

Thông tin liên hệ:

9. Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz

Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz với hơn 10 năm kinh nghiệm giáo dục mầm mon cho rất nhiều các bạn nhỏ, thành công kiến tạo nên một ngôi trường mầm non quận 7 chất lượng cao đi đôi với hiệu quả giáo dục tốt. Tại đây các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm và khám phá thông qua “Chơi – vận động – tìm tòi – sáng tạo – học hỏi” một cách vui vẻ và đầy hào hứng.

Điều khiến phụ huynh an tâm khi cho con trẻ tham gia học tập tại đây chính là chương trình chăm sóc trẻ Jumbo Day Care. Áp dụng phương pháp và cách thức chăm sóc trẻ hiện đại giúp trẻ hiểu vấn đề và ngoan ngoãn nghe lời. Mỗi bữa cơm đều đảm bảo đủ chất và an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, điểm công lớn nhất cho nền giáo dục tại đây chính là nhờ kiến thức, sự hiểu biết và tình yêu thương dành cho các bạn nhỏ từ tập thể giáo viên tại Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz.

Phương pháp dạy học được áp dụng tại ngôi trường này:

 • Phát triển thể chất
 • Tư duy não trái
 • Năng khiếu não phải
 • Hệ thống mọi kỹ năng
Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz
Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz

Thông tin liên hệ:

10. Trường Mầm Non Quốc tế Quận 7 Việt Úc VAS – Cơ sở Sunrise – Him Lam

Trường Mầm Non Quốc tế Quận 7 Việt Úc VAS là một ngôi trường nổi tiếng với chất lựơng giáo dục trẻ nhỏ theo chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo Mô hình Học tập Đa hoạt động. Ba mẹ sẽ không cần phải lo con phải học tập trong một lớp học đông đúc hay những bữa cơm không đảm bảo đủ chất, tại ngôi trường này, tất cả các bé đều được chăm sóc cẩn thận trong  từng bữa ăn, chăm sóc y tế và chăm sóc thể chất. Mỗii lớp học đều được đảm bảo sỉ số phù hợp từ 20 – 25 học sinh, giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát và theo dõi sự phát triển của trẻ.

Cùng khám phá chương trình của các con khi tham gia học tập tại Trường Mầm Non Quốc tế Quận 7 Việt Úc VAS:

 • Chương trình văn hóa quốc gia mầm non: giúp tăng nhận thức cá nhân, các trẻ biết chia sẻ hợp tác và học tập lãn nhau, phát triển toàn diện từ thể chất, tri thức, tình cảm và nhân cách.
 • Chương trình tiếng anh mầm non: phát triển kĩ năng giao tiếp, kĩ năng học thuật sơ đẳng, hiểu biết về thế giới, tìm hiểu nghệ thuật và thiết kế, phát triển ngôn ngữ, hình ảnh, cảm thụ âm nhạc,..
 • Chương trình làm quen với công nghệ cho trẻ mầm non: sử dụng phần mềm căn bản của máy tính, hình thành kĩ năng sử dụng bàn phím thành thạo,…
Trường Mầm Non Quốc tế Quận 7 Việt Úc VAS – Cơ sở Sunrise – Him Lam
Trường Mầm Non Quốc tế Quận 7 Việt Úc VAS – Cơ sở Sunrise – Him Lam

Thông tin liên hệ:

Để con trẻ được phát triển tốt nhất, hẳng mỗi quý phụ huynh luôn phải tìm một ngôi trường học uy tín và chất lượng để đồng hành cùng con trên con đường giáo dục. Hy vọng qua bài viết trên, sẽ trở thành một nguồn tham khảo hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.

Xem thêm:

Top 10 khu vui chơi trẻ em ở Quận 7 thú vị nhất