Home Quận 7 Top 5 trang phục sinh nhật dễ thương cho sinh nhật lần thứ hai của bé gái

Top 5 trang phục sinh nhật dễ thương cho sinh nhật lần thứ hai của bé gái

Top 5 trang phục sinh nhật dễ thương cho sinh nhật lần thứ hai của bé gái
Trang phục sinh nhật cho bé

Bạn có muốn cô công chúa nhỏ của bạn trông thật lộng lẫy trong một bộ trang phục sinh nhật thật xinh xắn không? Chắc chắn bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức để lên ý tưởng cho con bạn sẽ mặc đồ gì, màu gì để bé sẽ có một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa và đáng nhớ. Để giảm bớt lo lắng của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra Top 5 những bộ trang phục sinh nhật dễ thương nhất  trong dịp sinh nhật của bé. Cùng chúng tôi khám phá ngay nào!

Top 5 những bộ trang phục sinh nhật đẹp nhất cho bé gái

1. Váy công chúa – Áo choàng công chúa

Váy công chúa và áo choàng là một lựa chọn lý tưởng khi tìm kiếm trang phục cho bé gái. Nếu bạn kết hợp hai kiểu áo này với nhau sẽ khiến cho bé gái của bạn trông xinh sắn như một nàng tiên nhỏ vậy. Bạn có nghĩ màu gì sẽ đẹp nhất cho set đồ này không? Bật bí cho bạn là hãy chọn màu hồng phấn hoặc màu hồng cánh sen sẽ giúp cho bé trở nên nổi bật và tỏa sáng nhất trong bữa tiệc sinh nhật.

Bạn có thể khoắc lên một bộ trang phục dễ thương kèm với một đôi giày cùng tông với set đồ, cộng thêm một cái vương miện nhỏ nhắn trên tóc, sẽ tạo cho con bạn trở thành một cô công chúa hoàn hảo.

 

2. Rung động retro
Rung cảm retro

Chấm bi và sọc là một xu hướng lớn trở lại trong những năm 90. Xu hướng thời trang độc đáo này đã một lần nữa bước vào thế giới thời trang. Vì vậy, tại sao không cho bé một cái nhìn retro cho sinh nhật lần thứ hai của mình.

Lấy cho cô ấy một chiếc áo crop top và một bộ quần ống rộng. Hơn nữa, hãy chắc chắn để có được những thứ này trong chấm bi hoặc sọc. Ngoài ra, hãy chắc chắn để chọn màu sắc một cách khôn ngoan. Thay vì màu hồng, hãy chọn các màu như xanh lá cây, xanh dương và đen. Bạn có thể mua chúng gia sraats rẻ tại xưởng may sỉ quần áo trẻ em

Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo kiểu cho tóc bé gái theo chủ đề. Bạn có thể kết hợp trang phục với một số sandal sành điệu. Ngoài ra, nếu búp bê của bạn có khuyên tai, hãy mang cho cô ấy một đôi bông tai hoop nhẹ để đi cùng với bộ trang phục.

3. Của tua và sequin
Tassels và sequin

Đã có xu hướng từ mãi mãi. Và, tua là trong mùa này. Kết hợp cả hai, và bạn sẽ nhận được một kết quả ấn tượng!

Vì vậy, có được cho cô gái của bạn một bữa tiệc mặc sequin với tua rua là một ý tưởng tuyệt vời. Ngoài ra, hãy chắc chắn để đi cho màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Màu hồng và màu tím là một lựa chọn tuyệt vời, và chúng tôi tin rằng công chúa của bạn sẽ thích nó.

Hơn nữa, hãy cho cô gái của bạn một đôi giày phù hợp với trang phục. Bạn có thể tạo kiểu cho mái tóc của cô ấy trong sóng lỏng. Ngoài ra, đừng quên truy cập lại.

4. Màu đỏ mạnh mẽ
Màu đỏ mạnh mẽ

Màu đỏ là một màu tuyệt vời. Nó mô tả những cảm xúc khác nhau. Và, nó trông tuyệt đẹp trên các cô gái nhỏ. Hơn nữa, trẻ em mặc những ngày này và có một bộ sưu tập lớn các bộ váy đỏ.

Hơn nữa, bạn có thể chọn từ một loạt các phong cách có sẵn trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng diva của bạn sẽ thích mặc màu rực rỡ này khi hoàn thành một cột mốc mới của cuộc đời cô ấy. Tương tự như vậy, bạn có thể có được đôi giày và phụ kiện phù hợp để đi cùng với chiếc váy.

5. Hải quân ôn hòa
Hải quân ôn hòa

Một lựa chọn tuyệt vời khác là màu xanh hải quân. Váy dạ hội cho các cô gái trong màu này trông tuyệt vời. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn từ váy công chúa và tutus đến váy dài và váy chữ A. Bạn, như một bậc cha mẹ, có thể chọn cái nhìn tốt nhất cho cô gái của bạn.

Hơn nữa, theo quần áo, bạn có thể chọn giày và phụ kiện phù hợp. Ngoài ra, đừng quên tạo kiểu tóc cho cô ấy theo kiểu tóc thời thượng.

6. Màu hồng phấn
Hồng phấn

Màu hồng phấn là một trong những màu sắc mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều ngưỡng mộ. Ngoài ra, trang phục sinh nhật bé gái hai tuổi với màu này có sẵn trên mạng. Những phạm vi từ những người rắn đến những người thêu duyên dáng.

Hơn nữa, bạn có thể tạo kiểu cho ổ khóa của cô ấy bằng một phụ kiện tóc phù hợp và xem cô ấy ăn cắp chương trình. Ngoài ra, đừng quên mang cho cô ấy một đôi dép đẹp.

7. Vàng và kem cổ điển
Vàng và kem cổ điển

Vàng và kem, mặc dù là sự kết hợp cơ bản, trông ấn tượng và sang trọng. Vì vậy, tại sao không mặc công chúa của bạn trong một combo như vậy cho sinh nhật thứ hai của cô ấy. Ngoài ra, một chút thêu trên này trông tuyệt vời. Bạn cũng có thể lựa chọn trang phục rắn hoặc in cho các cô gái .

Giày màu kem hoặc vàng sẽ đi cùng với một bộ trang phục như vậy. Ngay cả màu đen cũng trông tuyệt vời. Ngoài ra, hãy luôn nhớ rằng mọi ánh nhìn đều không hoàn chỉnh nếu không có kiểu tóc và phụ kiện phù hợp.

8. Màu đen thanh lịch
Màu đen thanh lịch

Ngay cả khi không có gì có vẻ đúng, màu đen không bao giờ sai. Có thể là một đôi giày màu đen hoặc một chiếc váy đen; nó phù hợp với mọi dịp Vì vậy, nếu bạn không thể quyết định màu nào sẽ có trong ngày sinh nhật của bé, hãy an toàn với màu đen cổ điển và thanh lịch.

Ngoài ra, để làm cho chúng trông thú vị một chút, bạn có thể lựa chọn váy tutu cho bé gái . Ngoài ra, một liên lạc của sequin cho trang phục này cũng sẽ trông tuyệt vời.

9. Công trình đá
Công trình đá

Một màu sắc thú vị khác bạn có thể chọn cho bé gái của mình là màu xám. Một chút đá hoặc đính cườm cho chiếc váy này cũng sẽ trông tuyệt vời.

Hơn nữa, bạn có thể đi cho bất kỳ cái nhìn nào bạn muốn cho cô gái của bạn trong màu này. Từ áo choàng đến váy, mọi thứ đều đẹp trong màu này. Và, công chúa của bạn cũng sẽ thích nó.

Các lựa chọn không kết thúc ở đây. Bạn có thể chọn cho các thiết kế tuyệt vời và màu sắc của trang phục mặc bên có sẵn trực tuyến những ngày này.