Home Quận 7 Top 13 địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Quận 7, TP.HCM uy tín

Top 13 địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Quận 7, TP.HCM uy tín

Top 13 địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Quận 7, TP.HCM uy tín

Ngày nay, ở Quận 7 có rất nhiều phòng khám tai mũi họng, khiến nhiều người băn khoăn khi chọn cho mình một địa chỉ phù hợp. Dưới đây, floritaquan7 sẽ chia sẻ với bạn đọc 13 phòng khám bác sĩ tai mũi họng ở Quận 7, TP.Hồ Chí Minh chất lượng nhất.

Top các địa chỉ khám tai mũi họng uy tín tại Quận 7

1. Bệnh viện FV

Bệnh viện FV nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó, Khoa Tai Mũi Họng được coi là điểm mạnh với đội ngũ bác sĩ lành nghề và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Một số bác sĩ nổi tiếng tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện FV bao gồm:

 • Thạc sĩ Bác sĩ Võ Công Minh – Trưởng Khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện FV. Ông cũng là bác sĩ chuyên trị cao cấp tại Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đại học Y Dược.
 • Tiến sĩ Bác sĩ Bernard Colin – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện St. Luc, Lyon, Pháp. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật và điều trị các vấn đề tai như điếc, viêm tai mãn tính, thủng màng nhĩ, xốp xơ tai, và nhiều hơn nữa.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện FV có khả năng chẩn đoán và điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến tai mũi họng. Dịch vụ bao gồm cả khám bệnh ban đầu và phẫu thuật phức tạp cho cả trẻ em và người lớn.

Bệnh viện đã được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến như máy nội soi NBI để kiểm tra các phần như hốc mũi, phía sau họng và cơ quan phát âm. Ngoài ra, còn có máy đo thính lực trở kháng và nhiều thiết bị khác.

Bệnh viện FV
Bệnh viện FV là một lựa chọn đáng tin cậy tại Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Phản hồi từ bệnh nhân sau khám bệnh:

Những đánh giá trên Google từ những người đã được điều trị tại Bệnh viện FV có cả những lời khen ngợi và những điểm hạn chế. Bệnh nhân hầu hết đều rất hài lòng với chất lượng của đội ngũ bác sĩ và không gian khám bệnh thoải mái, sách sẽ và trang thiết bị hiện đại.

Tuy nhiên, một số người bệnh còn chưa hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Họ đã phản ánh về thái độ không chuyên nghiệp của một số nhân viên cũng như thời gian chờ đợi dài. Mặt khác, chi phí khám và điều trị tại bệnh viện tư nhân quốc tế này cũng được đánh giá là khá cao.

Vì vậy, nếu bạn không quá quan trọng về vấn đề chi phí và ở gần khu vực quận 7, bạn có thể xem xét khám bệnh Tai Mũi Họng tại Bệnh viện FV.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn ,Quận 7, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: từ 07:00- 18:45 từ thứ hai – chủ nhật
 • Website: https://www.fvhospital.com

2. Bệnh viện Quận 7

Bệnh viện Quận 7 đã đi vào hoạt động từ năm 2007. Sau gần 15 năm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm chuyên môn để đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được nâng cấp từ hạng III lên hạng II.

Bệnh viện có một phân khoa chuyên về Tai Mũi Họng, nơi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong khám và điều trị:

 • Kỹ thuật khám và phẫu thuật nội soi Tai Mũi Họng
 • Thực hiện phẫu thuật cắt Amidan
 • Tiến hành các ca phẫu thuật chuyên sâu liên quan đến Tai Mũi Họng
Bệnh viện Quận 7
Bệnh viện Quận 7 – địa chỉ khám chữa bệnh tai – mũi – họng uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Các phản hồi từ người bệnh sau khi thăm khám cho thấy:

Bệnh viện tọa lạc trên đường chính (Nguyễn Thị Thập) khá thuận tiện cho việc di chuyển của người bệnh đến khám.

Họ cho biết bác sĩ và đội ngũ y tá rất tận tâm, hướng dẫn chi tiết. Tuy nhiên, một số bệnh nhân cũng cho biết một số bác sĩ thăm khám chưa đầy đủ kỹ luật. Thời gian chờ khám cũng có phần lâu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín tại Quận 7, TP.HCM, bạn có thể xem xét đến Bệnh viện Quận 7.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • SĐT: 08 3873 3420
 • Website: www.benhvienquan7.com.vn

3. Phòng khám tai mũi họng Quận 7 – BS. Trần Quốc Thái

Bác sĩ Trần Quốc Thái là người đứng đầu và chịu trách nhiệm cho hoạt động của phòng khám. Được biết, nhiều người dân ở Quận 7 cùng các khu vực lân cận đã đánh giá cao phòng khám này về chất lượng và uy tín của bác sĩ.

Với không gian khám bệnh rộng rãi và được trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn. Đội ngũ y bác sĩ ở đây luôn tận tâm và nhiệt tình. Phòng khám cung cấp một loạt dịch vụ như: phẫu thuật rò luân nhĩ, phẫu thuật dây thanh quản, điều trị viêm tai giữa, tạo hình tai, cùng với việc khám và điều trị các vấn đề liên quan đến tai mũi họng.

Phòng khám tai mũi họng Quận 7 - BS. Trần Quốc Thái
Phòng khám bác sí ta mũi họng BS. Trần Quốc Thái | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 8:00 – 9:00, buổi chiều từ 16:30 – 20:00 thứ 2 đến thứ 7
 • SĐT: 08 2210 8310

4. Singapore Indochina Healthcare Group (SIHG)

Phòng khám đa khoa Singapore Indochina Healthcare Group (SIHG) là một cơ sở y tế tư nhân tuân theo tiêu chuẩn y học của Singapore. Đây là sự hợp tác giữa các bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm và danh tiếng từ cả Singapore và Việt Nam.

Trong lĩnh vực chăm sóc Tai Mũi Họng, phòng khám này có nhiều bác sĩ giỏi đảm nhiệm việc thăm khám. Trong số đó, bệnh nhân có cơ hội thăm khám với BS.CKI Đặng Thị Mỹ Liên:

 • Bác sĩ Liên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng
 • Cô từng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên và Bệnh viện Đa khoa Anh Minh
 • BS.CKI Đặng Thị Mỹ Liên có chuyên môn sâu trong việc khám và điều trị các vấn đề Tai Mũi Họng như: ù tai, nghe kém, điếc đột ngột, viêm tai giữa, viêm VA, viêm mũi họng mạn tính, và nhiều bệnh lý khác.
Singapore Indochina Healthcare Group (SIHG)
Singapore Indochina Healthcare Group (SIHG) | Nguồn ảnh: Internet

Phòng khám SIHG đặt mục tiêu cung cấp trải nghiệm dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng cao, tuân theo tiêu chuẩn y tế của Singapore ngay tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện chưa có nhiều đánh giá về phòng khám này.

Về mặt chi phí, giá khám tại phòng khám này theo tiêu chuẩn y tế tư nhân và tiêu chuẩn Singapore sẽ cao hơn so với các lựa chọn khác là 400.000đ. Tuy giá cao hơn, nhưng phản ánh chất lượng dịch vụ mà bệnh nhân sẽ nhận được. Vì vậy, nếu phù hợp với khả năng tài chính, bệnh nhân có thể xem xét lựa chọn này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 16, Đường Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

5. Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng đã hoạt động từ năm 2015 và đã trở thành địa điểm thăm khám tin cậy cho cả người dân quận 7 và TP.HCM. Bệnh viện có Khoa Tai Mũi Họng chuyên sâu, chăm sóc và điều trị Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em.

Đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng tại bệnh viện này có kinh nghiệm và được đào tạo sâu tại các trường đại học, cùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia bác sĩ từ các bệnh viện khác. Trong trường hợp bệnh tình phức tạp, bệnh viện sẽ tổ chức hội chẩn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Bệnh viện cũng thực hiện nhiều thủ thuật phẫu thuật như cắt amidan, các thủ thuật liên quan đến dị ứng, lệch vách ngăn, viêm xoang, nếu cần thiết sau khi thăm khám.

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng
Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng khám tai mũi họng ở Quận 7 uy tín  Nguồn ảnh: Internet

Trang thiết bị của bệnh viện bao gồm máy nội soi mềm PenTax, máy nội soi cứng sản xuất từ Đức (Brau), kính hiển vi, phòng đo thính lực và máy đo nhĩ lượng, tai nghe,… giúp quá trình khám và điều trị hiệu quả và chính xác.

Phản hồi từ người bệnh cho thấy bệnh viện có những điểm mạnh và điểm yếu. Về chất lượng thăm khám ở mức ổn, thích hợp cho những vấn đề Tai Mũi Họng nhẹ. Tuy bệnh viện không quá tấp nập, nhưng một số bệnh nhân phản ánh về thủ tục và thời gian chờ đợi khá lâu. Đối với những người muốn thăm khám nhanh chóng, việc cân nhắc vấn đề này là cần thiết.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

6. Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare

Nếu bạn cần đến một phòng khám Tai Mũi Họng tiêu chuẩn quốc tế ở Quận 7, Sài Gòn thì Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare có thể là lựa chọn phù hợp.

Nơi đây đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì sự đầu tư kĩ lưỡng vào trang thiết bị hiện đại gồm máy nội soi đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã được đào tạo ở nước ngoài như Mỹ và Singapore.

Một trong số các bác sĩ hàng đầu tại đây là ThS. BS Trần Quốc Huy:

 • Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng
 • Tham gia học tập và tham dự hội nghị quốc tế tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore và Philippines
Đa khoa Victoria Healthcare
Đa khoa Victoria Healthcare | Nguồn ảnh: Internet

Phòng khám hiện cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm phẫu thuật, tiểu phẫu Tai mũi họng, thủng nhĩ, lấy dị vật tai, nạo vét sụn vành tai, điều trị viêm xoang, V.A, Amidan, khám chữa bệnh cấp cứu ban đầu về tai mũi họng, viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút u nang, chích rạch áp xe, amidan, và lấy dị vật vùng tai mũi họng.

Cảm nhận từ người bệnh cho thấy Phòng khám Victoria Healthcare được đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín tại Quận 7. Đây là địa chỉ thuận tiện để chăm sóc sức khỏe gia đình và thăm khám các chuyên khoa khác nhau. Với trang thiết bị hiện đại cùng sự nhiệt tình của các bác sĩ đã đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1056 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 20h00 | Thứ 7 – Chủ Nhật: 8h00 – 17h00

7. Phòng khám Tai Mũi Họng – BS CKII Nguyễn Anh Tuấn

Trong danh sách những phòng khám tai mũi họng hàng đầu tại Quận 7, địa điểm không thể không nhắc đến là phòng khám chuyên khoa tai mũi họng do BS.CKII.Nguyễn Anh Tuấn quản lý.

Bác sĩ Tuấn là một chuyên gia với kiến thức sâu rộ và nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, điều này đã đem lại niềm tin cho cộng đồng người dân.

Phòng khám Tai Mũi Họng - BS CKII Nguyễn Anh Tuấn
Phòng khám Tai Mũi Họng – BS CKII Nguyễn Anh Tuấn | Nguồn ảnh: Internet

Phòng khám cung cấp một loạt các dịch vụ mà cha mẹ có thể tham khảo, bao gồm các phẫu thuật cắt amidan, phẫu thuật tai, điều trị viêm tai giữa, cũng như việc giải quyết vấn đề viêm xoang.

Việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của con bạn được thực hiện với mức giá hợp lý. Phòng khám của bác sĩ Tuấn mở cửa cả tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều chỉnh thời gian khám bệnh. Để đảm bảo sự thuận tiện, việc đặt lịch hẹn trước khi đến thăm khám là điều nên làm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1464 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 từ thứ 2 – chủ nhật.
 • SĐT: 08 3785 1059.

8. Phòng khám tai mũi họng Quận 7 – BS. Phạm Đình Nguyên

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Phạm Đình Nguyên là một trong những điểm đến đáng tin cậy cho việc thăm khám tai mũi họng tại Quận 7. Phòng khám này do bác sĩ Nguyên trực tiếp quản lý và chịu trách nhiệm.

Bác sĩ được đánh giá cao về tay nghề và kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề liên quan đến tai mũi họng, và anh luôn nỗ lực để nâng cao kỹ thuật.

Phòng khám tai mũi họng Quận 7 - BS. Phạm Đình Nguyên
Bác sĩ khám chữa tai mũi họng giỏi ở Quận 7, HCM – BS. Phạm Đình Nguyên | Nguồn ảnh: Internet

Về không gian phòng khám rất rộng và thoáng đãng, được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại. Các dịch vụ khám tại phòng của bác sĩ Nguyên khám bao gồm điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng, khám nội soi, điều trị viêm xoang, phẫu thuật nội soi xoang sàng, cắt amidan, và nhiều dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 294 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 thứ 2 đến chủ nhật
 • SĐT: 0913 239 794

9. Phòng khám tai mũi họng Quận 7 – BS.Trần Thị Mai Phương

Trong danh sách những phòng khám tai mũi họng tốt nhất ở Quận 7, không thể bỏ qua phòng khám của bác sĩ Trần Thị Mai Phương là người có chuyên môn cao và giàu lòng nhân ái.

Sự tận tâm của bác sĩ Phương đã tạo dựng một hình ảnh đẹp trong lòng đồng nghiệp và mọi người xung quanh, với tinh thần luôn chăm sóc và quan tâm tới người bệnh.

Phòng khám tai mũi họng Quận 7 - BS.Trần Thị Mai Phương
BS.Trần Thị Mai Phương có phòng khám tai mũi hong tại Quận 7, Sài Gòn | Nguồn ảnh: Internet

Phòng khám của bác sĩ Trần Thị Mai Phương được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và mới, giúp chẩn đoán bệnh một cách chính xác. Đội ngũ y bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình và tận tâm, đóng góp vào việc xây dựng uy tín cho phòng khám trong lĩnh vực tai mũi họng.

Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ khám và chữa bệnh đa dạng, bao gồm điều trị các vấn đề tai mũi họng, lấy dị vật, và các bệnh lý liên quan đến họng. Phòng khám BS.Trần Thị Mai Phương là một lựa chọn đáng tin cậy cho những ai cần khám Tai Mũi Họng tại Quận 7.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 33 Đường O, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật

10. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Careplus

Phòng khám Quốc tế Careplus là một địa chỉ được đánh giá cao bởi nhiều bệnh nhân về cả chuyên môn và dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám tập trung đặc biệt vào chuyên khoa Tai Mũi Họng.

Ngoài ra, phòng khám còn đã đầu tư vào trang thiết bị và máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có sự phát triển trong lĩnh vực y tế. Những thiết bị hỗ trợ thăm khám và điều trị đạt độ chính xác cao, giúp tiết kiệm thời gian quý báu cho cả bệnh nhân và bác sĩ trong quá trình khám và điều trị.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Careplus
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Careplus | Nguồn ảnh: Internet

Đội ngũ y bác sĩ tại đây thuộc hàng đầu, với tầm hiểu biết sâu rộ trong ngành và tận tâm đối với nghề. Họ luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để liên tục cải thiện dịch vụ.

Phòng khám cung cấp nhiều chuyên khoa khác nhau như tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, nhi khoa, chẩn đoán hình ảnh, và đa khoa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7

11. Phòng Khám Hoàng Nguyên Quận 7

Tiếp theo trong danh sách 10 phòng khám tai mũi họng chất lượng hàng đầu ở Quận 7, Sài Gòn chúng ta không thể bỏ qua phòng khám Hoàng Nguyên. Phòng khám này ra đời từ năm 2010, được thành lập bởi các bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện danh tiếng như Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Đại học Y Dược.

Phòng Khám Hoàng Nguyên Quận 7
Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín ở Quận 7, TP.Hồ Chí Minh | Nguồn ảnh: Internet

Đây cũng là nơi cung cấp dịch vụ khám tốt và được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo luôn mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh. Trải qua thời gian, phòng khám Hoàng Nguyên đã xây dựng một uy tín vững chắc và tạo nên sự an tâm cho mỗi bệnh nhân khi đến khám.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 294 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 091 323 97 94
 • Thời gian làm việc: 17:30 – 19:00 tối từ thứ 2 đến thứ 7

12. Phòng khám Thiên Ân

Phòng khám Thiên Ân đã xây dựng danh tiếng là một cơ sở y tế chuyên về khám và điều trị các vấn đề tai mũi họng hàng đầu tại Quận 7. Hơn nữa, nơi đây đã đầu tư mạnh vào trang bị thiết bị y tế hiện đại, và có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình thăm khám.

Mục tiêu hàng đầu của Thiên Ân là bảo vệ sức khỏe và niềm tin của người bệnh. Nhờ những điều này, phòng khám đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng người dân Quận 7, được coi là một địa điểm tin cậy và được đánh giá cao.

Phòng khám Thiên Ân
Phòng khám tai mũi họng quận 7 chất lượng – Thiên Ân | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7:30 – 21:00 từ thứ 2 đến thứ 6 và chủ nhật sẽ làm việc từ 17:00 đến 21:00

13. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn Quận 7

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đã hoạt động trong 12 năm và là một trong ba chi nhánh thuộc hệ thống bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn. Được nhiều bệnh nhân công nhận là một địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực tai mũi họng tại Quận 7.

Nơi đây được biết đến với diện tích lớn nhất trong hệ thống các phòng khám tư nhân ở Sài Gòn, với một đội ngũ y bác sĩ luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Do đó, khi tới đây để thăm khám, bạn sẽ được nhận được quá trình chăm sóc sức khỏe cẩn thận và tận tâm nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn Quận 7
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn tại Quận 7, TP.HCM | Nguồn ảnh: Internet

Thêm vào đó, phòng khám còn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin y tế của bệnh nhân. Mọi nhu cầu và yêu cầu của người bệnh sẽ luôn được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đây cũng chính là lý do mà người dân Quận 7 và các khu vực lân cận luôn tin tưởng và ưu tiên lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 441 đường Lê Văn Lương, quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028 3821 3456
 • Mail: INFO@TAIMUIHONGSG.COM

Trên đây là những gợi ý của floritaquan7 về các địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín tại Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng những thông tin này có thể giúp ích đến bạn đọc để tìm ra địa chỉ phù hợp.