Home Công ty Top 20 công ty vệ sinh công nghiệp Quận 7 uy tín nhất

Top 20 công ty vệ sinh công nghiệp Quận 7 uy tín nhất

Top 20 công ty vệ sinh công nghiệp Quận 7 uy tín nhất

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 là vấn đề trở nên rất cần thiết đối với nhiều công ty, nhà xưởng, văn phòng và nhà ở,… Để mang lại cho mọi người một môi trường sống và làm việc hiệu quả, an toàn và thân thiện hơn. Do đó mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã được ra đời. Cùng với sự đi lên của nền kinh tế, các doanh nghiệp, khách hàng đã càng quan tâm hơn đến việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Để giúp bạn biết thêm và có lựa chọn phù hợp, những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 7 uy tín nhất, trong bài viết sau đây của chúng tôi đã liệt kê danh sách các công ty để bạn có thể tham khảo.

Top công ty vệ sinh công nghiệp ở Quận 7 uy tín nhất

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bảo An

Một trong số những cái tên uy tín nhất cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 7 chính là Công ty Bảo An. Đây là một địa điểm để khách hàng trao gửi niềm tin khi đáp ứng được chất lượng dọn dẹp đạt tiêu chuẩn, sử dụng thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình vệ sinh.

Cùng với đó là cách thức phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên dọn dẹp. Chính những lý do này đã tạo nên niềm tin của khách hàng và là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai sử dụng dịch vụ tại đây. 

Công ty đã thành công trong việc thu hút được tất cả các khách hàng công nghiệp: công ty, nhà ở, nhà xưởng, văn phòng,… Công ty vệ sinh Bảo An đã và đang ngày càng khẳng định tốt hơn ưu thế và thương hiệu của mình trong ngành vệ sinh công nghiệp.

Dọn dẹp sạch sẽ, tỉ mỉ trên từng chi tiết, dịch vụ lại đa dạng để khách hàng có thể tự tin lựa chọn nhưng mức giá tại đây lại rất hợp lí, được cho là hợp với chất lượng vệ sinh thực tế mà công ty đem đến.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Bảo An
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Bảo An | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 – Việt Nhật.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Việt Nhật với sự kết hợp của nguồn nhân lực dồi dào cùng với các dụng cụ, thiết bị máy móc hiện đại và hóa chất tẩy rửa an toàn với sức khỏe con người đã làm cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 7 của Việt Nhật được đánh giá là một công ty vệ sinh uy tín.

Để đem lại một môi trường sống và làm việc an toàn, tiện nghi và sạch sẽ, Việt Nhật cam kết đem đến cho bạn một dịch vụ vệ sinh chất lượng với mức chi phí thấp nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Việt Nhật
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Việt Nhật | Nguồn ảnh: Internet

Những dịch vụ nổi trội của Việt Nhật cung cấp đó là:

 • Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng
 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
 • Tổng bệ sinh nhà hàng
 • Tổng vệ sinh nhà ở, công ty
 • Vệ sinh chung cư, tòa nhà, văn phòng
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ
 • Giặt thảm, giặt sofa, đu dây lau kính tòa nhà

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH TMDV Vệ sinh Công Nghiệp VSN

Mọi người ai trong chúng ta cũng đều biết rằng: được làm việc và sống trong một môi trường lành mạnh sạch sẽ là một trong những yếu tố cần thiết được đặt lên hàng đầu. Để tránh được vấn đề ảnh hưởng cho sức khỏe từ các loại vi khuẩn, dịch bệnh trong môi trường sống xung quanh thì đòi hỏi không gian phải được dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng.

Thấu hiểu được vấn để này của khách hàng, Công ty Tnhh TMDV Vệ sinh Công nghiệp VSN hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 uy tín và chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất. Nhằm đảm bảo vừa mang lại một không gian sống an toàn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Quy trình vệ sinh công nghiệp của công ty VSN áp dụng như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra toàn bộ hệ thống văn phòng, xưởng sản xuất
 • Bước 2: Báo giá cho khách hàng để khách hàng nắm bắt được các khoản cần chi tiêu
 • Bước 3: Tiến hành thực hiện vệ sinh: lau kính tòa nhà, hút bụi, đánh bóng mặt sàn
 • Bước 4: Tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh từ trong ra ngoài, thu gom phế liệu,..
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu sau đó mới thanh toán
Công ty TNHH TMDV Vệ sinh Công Nghiệp VSN
Công ty TNHH TMDV Vệ sinh Công Nghiệp VSN | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0961 161 453
 • Website: vesinhnhanh.vn
 • Email: vesinhnhanh.dichvu@gmail.com
 • Fanpage: https://facebook.com/vesinhnhanh.vn

4. Hoàng Bảo Care – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7

Với mục tiêu là đáp ứng được nhu cầu vệ sinh công nghiệp quận 7 đang ngày càng được mở rộng, Hoàng Bảo Care sẽ là một sự lựa chọn khác mà bạn nên tham khao qua. Bạn có thể hoàn toàn giao văn phòng, ngôi nhà, công ty của mình vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hoàng Bảo Care để được tân trang, biến hóa thành một nơi gọn gàng, sạch sẽ  nhất.

Bạn không cần phải quá lo lắng vì dành quá nhiều thời gian để dọn dẹp, hãy đến với Hoảng Bảo Care để giúp bạn xử lý hết những thiết bị bụi bẩn, vật dụng, biến hóa thành một căn nhà như mới để đảm bảo không gian sống sạch sẽ và an toàn hơn.

Hoàng Bảo Care - dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7
Hoàng Bảo Care – dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Hoàng Bảo Care cam kết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7:

 • Thời gian vệ sinh nhanh chóng
 • Đổi người lao động cho đến khi hài lòng
 •  Đảm bảo mọi khung giờ lựa chọn cho khách hàng
 •  Đảm bảo lý lịch nhân thân rõ ràng của người lao động
 • Đội ngũ CSKH, hỗ trợ ngay khi có sự số

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Go Clean

Đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty, văn phòng, nhà máy, có diện tích lớn, thì việc tổng vệ sinh là một vấn đề mất rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, để có thể giúp giải quyết lo lắng này của khách hàng.

Công ty vệ sinh Go Clean đã mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm được thời gian với hiệu quả làm sạch cao. Là một trong các cái tên thân thiết với khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Go Clean cam kết sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Go Clean
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Go Clean | Nguồn ảnh: Internet

Các bước thực hiện vệ sinh công nghiệp tại Go Clean:

 • Tiếp nhận thông tin dịch vụ 
 • Khảo sát, báo giá
 • Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Thực hiện làm vệ sinh theo đúng thời gian và yêu cầu đã thỏa thuận
 • Nghiệm thu, thanh toán
 • Chăm sóc khách hàng khi có yêu cầu cần được hỗ trợ

Đối với mỗi dự án vệ sinh công nghiệp quận 7 Go Clean đều đảm bảo được chất lượng vệ sinh hiệu quả. Áp dụng các trang thiết bị và máy móc hiện đại, sẽ khiến cho thời gian vệ sinh được diễn ra nhanh chóng đồng thời đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 7 – KGS

Với châm ngôn “KGS –  giải pháp cho ngôi nhà sạch hoàn hảo” KGS đã mang lại cho khách hàng rất nhiều những dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho mọi khách khi có nhu cầu vệ sinh nhà ở, nhà hàng, văn phòng, nhà máy,…

Với chi phí cực kì phù hợp, được cho là rẻ hơn 10% so với mặt bằng chung cùng ngành trên thị trường. Mọi dịch vụ mà KGS hiện có như: nhận dọn vệ sinh thô công trình,  chuyển rác, chà sàn đánh bóng các loại sàn, nhận thu gom trở rác, tẩy xi măng tẩy sơn nước,… Dù vết bẩn có cứng đầu đến mấy, hãy cứ để KGS giúp bạn xử lý một cách nhanh gọn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 7 - KGS
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 7 – KGS | Nguồn ảnh: Internet

Dù cho bạn cần vệ sinh địa điểm làm việc với diện tích lớn đến mấy với mong muốn dọn dẹp nhanh chóng, thì công ty KGS cũng đều có thể đáp ứng được cho bạn. Sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại, đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng nên KGS sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Với mức giá cả cạnh tranh trên thị trường, dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7  KGS sẽ mang đến cho bạn chất lượng vệ sinh hiệu quả với mức chi phí hợp lý mà KGS đem lại. 

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Builwork Việt Nam

Công ty Builwork Việt Nam với chất lượng cùng với quy trình vệ sinh công nghiệp từ Nhật Bản, sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu để bạn an tâm sử dụng dịch vụ. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ tại Builwork luôn chú trọng đến một môi trường sống an toàn, xanh, không gây hại đến sức khỏe.

Đây là điểm đến cung cấp đa dạng các gói vệ sinh công nghiệp để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 được công ty áp dụng cho: nhà máy, rạp chiếu phim, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, phân xưởng, văn phòng, tòa nhà, công ty, nhà ở,…

Công Ty Builwork Việt Nam
Công Ty Builwork Việt Nam | Nguồn ảnh: Internet

4 giá trị cốt lõi khi hoạt động của công ty Builword Việt Nam:

 • Thể chất: đội ngũ nhân viên đều đảm bảo sức khỏe tốt 
 • Độ tin cậy: khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ tại Builword, nhất định sẽ không khiến bạn phải thất vọng
 • Đào tạo: Nhân viên vệ sinh Builwork trải qua đào tạo mở rộng bởi những giảng viên Nhật Bản để tăng cường hiệu quả, sử dụng hóa chất, kiểm soát chất lượng cùng với đó là các quy trình an toàn, sức khỏe
 • Thông thạo ngôn ngữ: để tăng khả năng tương tác với mọi đối tượng khách hàng. Qua đó phát triển giai đoạn chăm sóc khách hàng trong mọi khía cạnh

Thông tin liên hệ

8. Công ty vệ sinh công nghiệp Việt House

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp quận 7 được đông đảo khách hàng đưa ra những đánh giá tích cực không thể thiếu vắng cái tên công ty vệ sinh công nghiệp Việt House. Công ty tự hào đem đến cho khách hàng một ngôi nhà sạch, một môi trường làm việc an toàn và không gian sống thân thiện với công cụ vệ sinh hiện đại cùng với dung dịch tẩy rửa nguồn gốc rõ ràng, hóa chất chuyên dụng, không gây ảnh hưởng đến tài sản thiết bị, vật dụng của khách hàng.

Khi đến với công ty vệ sinh công nghiệp Việt House, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm về bảng giá và các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.  Đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, không gian lận luôn hoàn thành công việc theo trách nhiệm sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và hài lòng. Dịch vụ đa dạng nhưng mức giá của đơn vị được cho là khá rẻ và phù hợp.

Công ty vệ sinh công nghiệp Việt House
Công ty vệ sinh công nghiệp Việt House | Nguồn ảnh: Internet

Giá trị bạn nhận được từ Việt House là gì? 

 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tận hưởng môi trường sạch đẹp: Căn nhà được làm mới sạch sẽ.
 • Tác phong phục vụ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

9. Vệ Sinh Công Nghiệp Quận 7 – CN Công Ty Hoàng Vũ Phong

Công ty Hoàng Vũ Phong tự hào là một trong những công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 uy tín nhất. Khi đã thành công thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, do đó, Hoàng Vũ Phong là cái tên không còn gì quá xa lạ với khách hàng mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ dọn dẹp.

Điều khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất là đa dạng nhiều gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp với giá thành hợp lý, sử dụng máy móc hiện đại và hóa chất an toàn, khiến cho không gian sống, làm việc trở nên sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Vệ Sinh Công Nghiệp Quận 7 - CN Công Ty Hoàng Vũ Phong
Vệ Sinh Công Nghiệp Quận 7 – CN Công Ty Hoàng Vũ Phong | Nguồn ảnh: Internet

Quy trình tiếp nhận được thực hiện bởi Công ty vệ sinh Công Nghiệp Hoàng Vũ Phong được thực hiện như sau:

 • Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ
 • Sau khi đã khảo sát môi trường cần vệ sinh, nhân viên sẽ tiến hành báo giá chi tiết, rõ ràng đến khách hàng.
 • Thỏa thuận theo yêu cầu khách hàng để khách hàng nhận được lợi ích cao nhất
 • Tiến hành thực hiện công việc dọn dẹp và vệ sinh
 • Nghiệm thu, bàn giao

Thông tin liên hệ

10. Công ty TM&DV vệ sinh Võ Gia 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, thực hiện thành công nhiều dự án vệ sinh lớn nhỏ cho tất cả khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty vệ sinh Công Nghiệp quận 7 Võ Gia đã và đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn được tên tuổi của mình với khách hàng.

Công ty hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên lao động có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao cùng với nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình trong việc chăm sóc khách hàng. Chính điều này đã khiến cho khách hàng có cái nhìn thành công và thiện cảm dành được niềm tin yêu của đông đảo khách hàng. 

Vì sao bạn nên chọn Công ty TM&DV vệ sinh Võ Gia?

 • Tối ưu thời gian vệ sinh nhanh nhất có thể đảm bảo kết quả vệ sinh chất lượng.
 • Vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết, kể cả các vết sơn, bột, hồ,…nhỏ rơi rớt trên tường và trên nền công trình.
 • Các vật liệu phế thải sau xây dựng sẽ được gom gọn gàng sau đó xử lý đúng với quy định.
 • Tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và được báo giá chi tiết, rõ ràng.
 • Trả lại không gian sạch đẹp, sáng bóng và tươi mới cho chủ sở hữu
Công ty TM&DV vệ sinh Võ Gia - VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TPHCM
Công ty TM&DV vệ sinh Võ Gia – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Nguyên Hùng | Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Quận 7

Vệ Sinh Nguyên Hùng là được đông đảo khách hàng biết đến là công ty vệ sinh công nghiệp Quận 7 tiên phong về giải pháp làm sạch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao.

Vệ Sinh Nguyên Hùng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ cho các dự án tiêu biểu như nhà hàng, hội nghị, trung tâm triển lãm, khách sạn, bệnh viện, trường học, khu phức hợp …tại khu vực Quận 7, TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao, trung thực, tận tâm. Thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất an toàn trong lĩnh vực vệ sinh. Công ty sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với giá rẻ, trải nghiệm hài lòng và an tâm nhất.

Công Ty Nguyên Hùng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín ở Quận 7 – Công Ty Nguyên Hùng | Nguồn ảnh: Internet

Vệ Sinh Nguyên Hùng chuyên cung cấp những dịch vụ sau:

 • Khử trùng diệt khuẩn, xử lý mùi
 • Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng
 • Giặt rèm cửa
 • Giặt thảm trang trí, giặt thảm văn phòng
 • Giặt ghế sofa, giặt ghế nhà hàng khách sạn
 • Giặt ghế văn phòng, giặt ghế rạp chiếu phim
 • Giặt nệm tại nhà
 • Giúp việc nhà

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1206/54/5 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận.7, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938197365
 • Website: https://vesinhnguyenhung.vn

12. Công Ty TNHH MTV Đầu Tư TMDV Võ Gia Phát Quận 7

Công ty Vệ Sinh Võ Gia là công ty vệ sinh công nghiệp tại Quận 7 chuyên nghiệp. Công ty được khách hàng tin tưởng bình chọn về trình độ làm việc uy tín, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi sự an toàn, chu đáo, thuận tiện và chất lượng nhất khi đến.

Nhằm mang đến các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn hảo, công ty đã đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ chuyên dụng. Hóa chất sử dụng trong vệ sinh an toàn, diệt khuẩn cao, thân thiện với môi trường, người sử dụng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có sức khỏe, nhiệt tình, năng động và tận tâm, công ty hứa hẹn sẽ giúp bạn có được công trình thoáng mát, sạch bóng sau khi vệ sinh sạch sẽ.

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư TMDV Võ Gia Phát
Công Ty TNHH MTV Đầu Tư TMDV Võ Gia Phát Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm vượt trội của vệ sinh công nghiệp Võ Gia Phát

 • Tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian
 • Nhanh chóng, tiện lợi giúp gia chủ nhanh chóng về nhà mới và sử dụng công trình
 • Vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết, kể cả các vết hồ, bột, sơn,…nhỏ rơi rớt trên tường và nền công trình
 • Trả lại không gian sáng bóng, sạch đẹp và tươi mới cho chủ sở hữu trước khi vào nhà
 • Các vật liệu phế thải sau xây dựng được gom gọn, xử lý đúng quy định

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 437 Trần Xuân Soạn, Phường Tân kiểng, Quận 7, TP HCM
 • Điện thoại: 094 535 45 15 – 0373 555 739
 • Website: vesinhvogia.com

13. Đội Vệ Sinh Công Nghiệp Ở Quận 7 APLITE

Aplite Việt Nam là địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp ở Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại Bình Dương. Với nhiều năm trong nghề và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình công ty đảm bảo mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty Aplite tất cả cho những dịch vụ chuyên nghiêp, trao chữ tín đồng thời giữ trọn niềm tin đến khách hàng.

Đội Vệ Sinh Công Nghiệp Ở Quận 7 APLITE
Đội Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín Ở Quận 7 – APLITE | Nguồn ảnh: Internet

Một số ưu điểm nổi trội khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Aplite:

 • Aplite không ngừng cải tiến trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Công ty cam kết chính sách giá hợp lý nhất cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm
 • Tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ
 • Công ty luôn cam kết tiến độ trong mỗi dự án
 • Có nhiều sự lựa chọn và dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.
 • Đơn vị đảm bảo đáp ứng cao mọi yêu cầu khách hàng
 • Luôn có giám sát viên của quản lý, tính an toàn cho công trình, ngôi nhà của bạn
 • Sử dụng những hóa chất chuyên dụng thân thiện
 • Hỗ trợ khách hàng bưng bê đồ đạc, vận chuyển lên xuống, xử lý rác thải, xà bần đúng nơi quy định
 • Bảo hành tất cả dịch vụ. Bảo hiểm trong trường hợp bị hỏng hóc đồ đạc
 • Aplite mang lại các phương pháp vệ sinh chuyên nghiệp, tiện ích nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 190 đường Gò Ô Môi, Phú Thuận, Quận 7, HCM
 • Điện thoại: 0961660003
 • Website: https://vesinhnhao24h.com

14. Công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Năm Sao Quận 7

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 7 và các loại máy móc, hóa chất làm vệ sinh công nghiệp chất lượng, uy tín với phương châm giúp đỡ khách hàng chu đáo, tận tình, đưa đến trải nghiệm và giá cả phù hợp nhất.

Công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Năm Sao Quận 7
Địa chỉ công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Năm Sao Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao bạn nên chọn Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao?

 • Luôn luôn làm hài lòng, gia tăng giá trị cho khách hàng
 • Chăm sóc, tư vấn, giúp đỡ cho khách hàng một cách chu đáo và tận tính nhất
 • Đây là một công ty Phát triển bền vững, liên tục đổi mới và cập nhật
 • Yêu mến và biến khách hàng thành người thân

Một số dịch vụ tại Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao gồm:

 • Vệ sinh nhà cửa: vệ sinh căn hộ, vệ sinh biệt thự- vila, vệ sinh nhà phố
 • Vệ sinh kính nhà cao tầng
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng
 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh bảng hiệu
 • Cung cấp tạp vụ văn phòng
 • Giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt rèm cửa
 • Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 79 Đường số 10, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3886.8899 | 028.3606.7875
 • Website: https://vesinhcongnghiep.com

15. Vệ sinh công nghiệp Bầu Trời Quận 7

Công ty vệ sinh Bầu Trời Quận 7 là đơn vị đi đầu luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh gia đình, vệ sinh văn phòng. Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, luôn hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, công ty luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt với tiêu chí: “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty”. Công ty chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn.

Vệ sinh công nghiệp Bầu Trời Quận 7
Vệ sinh công nghiệp Bầu Trời Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Các dịch vụ của Công ty Bầu Trời bao gồm:

 • Vệ sinh nhà cửa
 • Mài đá, đánh bóng
 • Vệ sinh văn phòng
 • Lau kính nhà cao tầng
 • Vệ sinh cho nhà xưởng
 • Vệ sinh tổng hợp
 • Dịch vụ giặt thảm,…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://vesinhcongnghiepbautroi.com
 • Địa chỉ: 0314817730
 • Email: vesinhcongnghiepbautroi@gmail.com

16. Công ty vệ sinh GFC CLEAN – Quận 7

Công ty vệ sinh GFC CLEAN là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 với giá thành hợp lý, trong 25 năm hoạt động, sở hữu trang thiết bị hiện đại và nhân công lành nghề, cam kết sẽ mang đến không gian sống và làm việc sạch sẽ, gọn gàng đến mọi khách hàng khi có nhu cầu.

Công ty vệ sinh GFC CLEAN
Dịch vụ vệ sinh GFC CLEAN Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Các gói vệ sinh công nghiệp quận 7 GFC CLEAN hiện đang cung cấp:

 • Vệ sinh văn phòng: giặt thảm, ghế giám đốc, ghế nhân viên, giặt rèm cửa, đánh bóng sàn đá và vệ sinh chà rửa sàn
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở: khu vực phòng bếp, phòng khách, phòng tắm,…
 • Đánh bóng sàn đá: sàn Marble, Terrazzo, Granite, mài sàn bê tông,…
 • Dọn dẹp ở khu chế xuất, nhà xưởng: làm sạch tường xung quanh trần nhà, nhà xưởng  hay sàn của nhà xưởng,…
 • Lau kính công nghiệp: vệ sinh hệ thống kính chung cư, lau kính tòa nhà cao tầng, …
 • Vệ sinh khu trường học, ngân hàng, bệnh viện, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, siêu thị,…
 • Giặt thảm trải sàn, giặt thảm văn phòng: thảm lót sàn, thảm len, thảm trang trí,
 • Cung cấp công nhân làm việc tận tâm, chuyên nghiệp theo giờ.
 • Giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng: sofa nhung, vải, nỉ,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 481 Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 3014
 • Email: info@gfcclean.vn
 • Website: https://gfcclean.vn

17. Không gian sạch.vn – Quận 7

Đây là một trong số các công ty chuyên cung ứng người giúp việc, dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Quận 7, TP. HCM với đội ngũ nguồn lao động dồi dào, có tay nghề cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Với phương châm ” Niềm tin vững bước tương lai “, Công ty Không gian sạch.vn đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng, tạo được niềm tin vững chắc, dấu ấn tốt đẹp đối với  khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ công ty.

Không gian sạch.vn - Quận 7
Không gian sạch.vn – Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao bạn chọn Không gian sạch.vn?

 • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm
 • Nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm
 • Có các dịch vụ đa dạng
 • Giá cả rẻ nhất

Công ty Không gian sạch.vn cung cấp các dịch vụ bao gồm:

 • Tổng vệ sinh nhà ở
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Giúp việc nhà theo giờ
 • Tạp vụ văn phòng

Thông tin liên hệ

 • Website: https://khonggiansach.vn

18. Công ty Vệ sinh Sao Việt – Quận 7

Vesinhnhao24h.net (hay còn có tên gọi khác là dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt) sẽ giúp bạn giải quyết được mọi các vấn đề trên với cam kết GIẢI PHÁP TỐT NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT. Và đây cũng là cái tên tiếp theo mà floritaquan7 muốn nhắc đến trong danh sách lần này.

Sao Việt chuyên cung cấp các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà mới xây, và các dịch vụ liên quan đến dịch vụ vệ sinh công ty đều thực hiện. Theo thời gian, Công ty Sao Việt đã và đang ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, tận tâm và được nhiều sự tin yêu của khách hàng.

Công ty Vệ sinh Sao Việt
Công ty Vệ sinh uy tín ở Quận 7 – Sao Việt | Nguồn ảnh: Internet

Tính đến nay, Sao Việt đã có hơn 5 năm hoạt động trong ngành và có đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, đặc biệt so với các nhiều đơn vị khác lấy chi phí rất phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức.

Khách hàng của vệ sinh công nghiệp Sao Việt thường là:

 • Người không muốn phiền phức từ việc chăm sóc nhà cửa hay không muốn chịu sự bất ổn từ tâm trạng của người giúp việc.
 • Người cần tiêu chuẩn Sạch đúng nghĩa, cần được nhìn thấy nhà cửa sáng bóng, sạch sẽ,  thơm phức và lúc nào cũng ngăn nắp, gọn gàng.
 • Là những ai đang cần sự chuyên nghiệp, nhận đúng những gì đã cam kết từ đơn vị vệ sinh.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Sao Việt?

 • Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng bất kỳ lúc nào
 • Đội ngũ nhân viên lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Quận 7
 • Giá cả phải chăng, hợp với nhu cầu của các cá nhân, tổ chức
 • Máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc dọn vệ sinh nhanh chóng, chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường
 • Dịch vụ có nhiều loại đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu hay dựa vào kinh tế của gia đình
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, có thái độ đam mê, nhiệt tình với nghề nghiệp

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0986 619 345
 • Website: https://vesinhnhao24h.net

19. Vệ sinh công nghiệp TH – Quận 7

Vệ sinh công nghiệp TH – Quận 7 là một công ty được biết đến với hoạt động vệ sinh chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Khi đến với công ty các bạn sẽ được công ty đem đến một dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho các Quý khách hàng.

Hơn hết với giá dịch vụ rất cạnh tranh vậy nên nơi đây đích thị sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn với mục tiêu được đặt lên hàng đầu trong quá trình hình thành và phát triển tại công ty đó là “Tất cả vì Khách hàng”.

Vì sao bạn nên chọn Công Ty Vệ sinh công nghiệp TH?

 • Chất lượng dịch vụ tốt
 • Nhân viên chăm chỉ làm việc đúng với quy trình cẩn thận
 • Thiết bị máy móc phục vụ vệ sinh tiên tiến, hiện đại
 • Giá cả cạnh tranh,…
Vệ sinh công nghiệp TH - Quận 7
Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín TH – Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Công Ty Vệ sinh công nghiệp TH bao gồm:

 • Cho thuê nhân viên dịch vụ
 • Giặt thảm sàn, ghế văn phòng, thảm trang trí, ghế Sofa,  ghế rạp hát….
 • Tổng vệ sinh sau các công trình sau xây dựng, nhà máy, các cao ốc văn phòng,  xí nghiệp….
 • Đánh bóng sàn đá các loại
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho các cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, căn hộ, siêu thị, nhà máy, trung tâm thương mại,  xí nghiệp…..
 • Cung cấp các loại máy móc thiết bị, hoá chất vệ sinh công nghiệp
 • Lau cửa kính, nhôm của các cao ốc văn phòng, tòa nhà, dinh thự, cửa hàng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cafe….
 • Giặt tẩy nệm, màn, rèm cửa các loại,…

Thông tin liên hệ

 • Tư vấn dịch vụ: 0879 005 666
 • Email: trantuankobe@gmail.com
 • Website: https://vesinhcongnghiepth.com

20. Công ty Hi Clean – Quận 7

Đến với Công ty Hi Clean – Quận 7 các bạn sẽ có được sự hài lòng tốt nhất bởi chất lượng dịch vụ của công ty, có thể nói cùng với công ty vệ sinh công nghiệp khác trên địa bàn thành phố thì đây đích thị là một trong số những địa chỉ đáng tin cậy để bạn biết đến và liên hệ.

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp của Hi Clean?

 • Chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả tốt
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ
 • Giá cả ưu đãi hợp lý
 • Máy móc thiết bị phục vụ vệ sinh tiên tiến…
Công ty Hi Clean - Quận 7
Công ty Hi Clean dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp ở Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Các dịch vụ của Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Hi Clean bao gồm:

 • Vệ sinh sau quá trình xây dựng
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh xưởng
 • Vệ sinh nhà, căn hộ
 • Dịch vụ lau cửa kính
 • Dịch vụ giặt rèm
 • Dịch vụ lau, vệ sinh sàn
 • Vệ sinh văn phòng…

Thông tin liên hệ

 • Tư vấn dịch vụ: 092 227 6789
 • Email: vesinhhiclean@gmail.com
 • Website: https://vesinhhiclean.com

Trên đây là danh sách các công ty vệ sinh công nghiệp ở Quận 7 được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Mong rằng thông qua bài viết này của floritaquan7, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp cho nhu cầu của mình!

Xem thêm:

TOP 8 dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà quận 7 uy tín nhất

Top 10 dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 7 uy tín nhất