Home IELTS Top 10 trung tâm tiếng anh quận 7 uy tín nhất

Top 10 trung tâm tiếng anh quận 7 uy tín nhất

Top 10 trung tâm tiếng anh quận 7 uy tín nhất

Học tiếng anh ở đâu tốt tại quận 7? Đây có lẽ là vấn đề luôn được quan tâm đối với rất nhiều người, đặc biệt với những ai muốn phát triển kỹ năng tiếng anh. Tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng nhất để chúng ta có thể trao đổi thông tin với các quốc gia khác, thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Sở hữu trình độ tiếng anh giỏi sẽ đem lại cho bản thân rất nhiều cơ hội trong việc làm và trong cuộc sống. Cùng chúng tôi điểm qua những trung tâm tiếng anh quận 7 uy tín, được nhiều người tin tưởng để học tập và phát triển kĩ năng tiếng anh.

Top 10 trung tâm tiếng anh quận 7 uy tín nhất

1. Trung Tâm Anh Ngữ POLY

Đứng đầu trong những trung tâm tiếng anh quận 7 uy tín chính là Trung tâm Anh ngữ POLY. Trải qua hơn 20 năm phát triển, POLY luôn tự hào là trung tâm tiên phong trong việc đào tạo và cải tiến chất lượng giáo dục Tiếng Anh. Đem đến cho học viên chương trình học tiên tiến để kịp thời đáp ứng được nhu cầu tiếng anh cho mọi lứa tuổi, đặc biệt với trẻ em. Hướng tới mục đích: Tiếng Anh Vượt trội – Công nghệ thành thạo – Kỹ năng Toàn Diện. Trung tâm Anh ngữ POLY sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại của Khu vực Bắc Mỹ Hoa Kỳ, Trung Tâm Anh Ngữ POLY luôn cam kết sẽ đem lại chất lượng hoàn hảo với môi trường quốc tế cho học viên tại Việt Nam. Tại POLY mọi học viên sẽ được phát triển cả về tri thức và kỹ năng: Tư duy phản biện – Kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng hợp tác – Kỹ năng sáng tạo. Dưới sự hướng dẫn và giảng dạy bài bản và có hệ thống rõ ràng, kết hợp với những giáo viên nước ngoài. POLY hứa hẹn sẽ là trung tâm phát triển trình độ tiếng anh uy tín và chất lượng.

Trung tâm Anh ngữ quận 7 POLY
Trung tâm Anh ngữ POLY

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Anh Ngữ ILA

Anh ngữ ILA sẽ là lựa chọn hàng đầu để bạn có thể được học tập trong môi trường giáo dục ngoại ngữ chuẩn quốc tế. Áp dụng các phương pháp dạy học Tiếng anh phù hợp sự phát triển của thế kỉ 21, học viên không chỉ được đào tạo phát triển kĩ năng sử dụng thành thạo Tiếng anh mà còn được phát triển những kĩ năng cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống. Các chương trình giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ quận 7 ILA hiện có là:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Trung Tâm Du Học ILA
 • Đào tạo doanh nghiệp

Trung tâm Anh Ngữ ILA còn là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất. Kết hợp giữa hơn 20 năm kinh nghiệm cùng giáo trình hiện đại nhất từ Cambridge, chương trình 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐔𝐂𝐂𝐄𝐒𝐒 mới nhất của ILA dành cho tất cả học viên từ 14 tuổi trở lên chính là chìa khoá để bạn “MỞ” ĐỈNH CAO KỸ NĂNG – BỨT PHÁ “CHẠM” THÀNH CÔNG.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA
Trung Tâm Anh Ngữ ILA

Thông tin liên hệ:

3. Wall Street English Center

Tọa lạc tại trung tâm thương mại Vivo Quận 7, Wall Street English Center cũng là một trong những trung tâm tiếng anh quận 7 để bạn học anh văn du học, anh văn giao tiếp quốc tế với người nước ngoài. Là một cái tên rất thân thuộc với các bạn trẻ đã đang và sẽ học tiếng anh, đặc biệt là đối tượng sinh viên và nhân viên văn phòng có nhu cầu trau dồi thành thạo về kĩ năng giao tiếp tiếng anh.

Học tiếng Anh tại Wall Street English không chỉ đơn thuần là một khóa học, mà còn là một hành trình trải nghiệm thật ý nghĩa cho mỗi học viên. Chương trình giảng dạy hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn GSE (Global Scale of English): theo dõi kết quả từng cá nhân, giáo viên tiếng Anh bản ngữ, trải nghiệm học tiếng Anh theo phương pháp mới, phương pháp giảng dạy đã được chứng minh chuẩn quốc tế,… Đem đến các khóa học đáp ứng được tất cả nhu cầu học tập của mọi đối tượng: luyện thi IELTS, luyện thi TOIEC, Tiếng anh Giao tiếp,… cùng với các phương pháp học online, học tại trung tâm và kết hợp.

Wall Street English Center trung tâm anh ngữ quận 7
Wall Street English Center

Thông tin liên hệ:

4. Trường Anh Ngữ ICES

Trường Anh Ngữ ICES chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo anh văn giao tiếp và luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế. Trung tâm đã không ngừng nỗ lực, phát triển lớn mạnh để đào tạo hiệu quả nhiều học viên hơn nữa. Với sứ mệnh giúp học viên đạt trình độ Anh ngữ và hoàn thiện kỹ năng tiếng anh, góp phần nâng cao kiến thức và thi đạt các chứng chỉ quốc tế.

Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài, giàu kinh nghiệm và đều có bằng cấp quốc tế giảng dạy từ Master Of TESOL. Sử dụng giáo trình điện tử với chương trình giảng dạy được thiết kế sinh động cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho quá trình học được trở nên hiệu quả và đạt chất lượng cao. Nhằm giải quyết vấn đề mất căn bản, giúp học viên tự tin giao tiếp trong mọi tình uống bằng tiếng Anh Mỹ, trung tâm tiếng anh quận 7 ICES đã áp dụng giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambridge.

Trường Anh ngữ ICES - Trung tâm tiếng anh quận 7
Trường Anh ngữ ICES

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Anh ngữ Pasal

Một trong những trung tâm tiếng anh quận 7 chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp cho người mất gốc tiếng anh phải kể đến Trung tâm Anh ngữ Pasal. Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu về nguyên nhân tại sao không nghe và giao tiếp được tiếng anh, từ đó có những phương pháp học tập phù hợp nhất để cải thiện được trình độ tiếng anh ở mức tốt nhất.

Tại sap bạn nên chọn trung tâm tiếng anh quận 7 Pasal?

 • Chuẩn hóa phát âm với PRONUNCIATION WORKSHOP: áp dụng phương pháp luyện phát âm hiệu quả nhất hiện nay
 • Giao tiếp phản xạ với EFFORTLESS ENGLISH: phương pháp phản xạ của Tiến sĩ AJ.Hoge, giúp bạn phát triển kĩ năng giao tiếp phản xạ, nói tiếng anh tự nhiên và trôi chảy hơn.
 • Hệ thống hỗ trợ học tập toàn diện: Thực hành trực tiếp trên lớp, được giáo viên hướng dẫn và sửa lỗi chi tiết để đạt hiệu quả học tốt nhất.
Trung tâm Tiếng anh Pasal
Trung tâm Tiếng anh Pasal

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm Anh ngữ Saigon American English – SAS

SAS là một trong những trung tâm tiếng anh quận 7 thu hút rất nhiều những học viên có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp, nhất là với đối tượng học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng. Học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài và được chỉnh sửa tùng chút một để sau khóa học đảm bảo được kĩ năng nói chuyện bằng tiếng anh tốt nhất. Tùy vào năng lựa đầu vào của mỗi học viên mà bạn sẽ được phân theo những lớp khác nhau.

Trung bình 1 lớp tại Trung tâm tiếng anh quận 7 SAS sẽ từ 15 – 20 học viên. Với số lượng này, giáo viên có thể theo sát và quản lý lớp chặt chẽ hơn, nắm bắt được năng lực của mỗi học viên để từ đó đưa ra những phương pháp học tập phù hợp để nâng cao kĩ năng giao tiếp. Bên cạnh những tiết học trên lớp, học viên sẽ được tham gia những buổi học ngoài trời cùng với các lớp khác, để giao lưu trình độ. Những giờ học ngoài trời đem lại cho học viên rất nhiều các kiến thức bổ ích, tăng khả năng thích ích giao tiếp bằng tiếng anh với mội trường sống hằng ngày.

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English - SAS
Trung tâm Anh ngữ Saigon American English – SAS

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm Anh ngữ SMF

Trung tâm tiếng anh quận 7 SMF là một trong những trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng là nơi để con trẻ được tiếp xúc với môi trường tiếng anh. Tại đây, các bé sẽ được học tiếng anh với giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt, áp dụng cho trẻ em từ 5- 12 tuổi. Đây cũng là trung tâm anh ngữ luyện thi chứng chỉ Starters/ Movers/ Flyers cho các bé. Mỗi lớp học đều được các giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi bé sẽ có một lộ trình học rõ ràng để phát huy tối đa năng lực và kĩ năng tiếng anh.

Lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi các phương tiện, máy móc, tivi, máy chiếu,… với không gian an toàn, sạch sẽ để hỗ trợ tốt nhất cho việc học của các bé được diễn ra chất lượng. Bên cạnh những giờ học chính thức ở trên lớp, các bạn trẻ sẽ được tham gia những hoạt động ngoại khóa bên ngoài với nội dung hoạt động phong phú để giúp các học sinh thực hành phản xạ tốt hơn trong môi trường thực tế. Nếu bạn đang cần chọn một trung tâm tiếng anh tốt cho trẻ, thì đây sẽ là trung tâm tiếng anh quận 7 uy tín.

Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài - SMF
Giờ học vui nhộn tại SMF

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 132A Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 152 110
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SMFhoctienganhvoinguoinuocngoai/

8. IELTS Fighter

Một nơi rèn luyện những chiến binh IELTS chính là trung tâm tiếng anh quận 7 IELTS Fighter. Đây là một trung tâm đã cùng đồng hành với rất nhiều học viên trên con đường chinh phục đỉnh cao của IELTS. Đem đến những phương pháp giảng dạy hiện đại giúp các học viên đạt được những kết quả tốt với số điểm cao nhất. IELTS Fighter xây dựng phương pháp S-SMART thành công khi kết hợp công nghệ Slide và bộ công cụ giảng dạy chuyên môn hiện đại. Luôn nâng cấp phương pháp đào tạo vừa áp dụng sự hiện đại, tính thực tế, luyện thi tinh gọn mà còn kết hợp đẩy mạnh tính logic, kỹ năng mềm mang tên RIPL.

Với hệ thống 29 cơ sở trên toàn quốc, IELTS Fighter không ngừng mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa các phương pháp giảng dạy để đem lại kết quả và môi trường học tập tốt nhất, phục vụ cho quá trình luyện thi được diễn ra thuận lợi nhất. Với sứ mệnh “IELTS Fighter vì một triệu người Việt học IELTS đạt 6.5” IELTS Fighter luôn đồng hành cùng học viên trong việc phát triển và cải thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và các kĩ năng cần thiết để làm bài thi IELTS được điểm cao nhất.

IELTS Fighter - trung tâm tiếng anh quận 7
IELTS Fighter – trung tâm tiếng anh quận 7

Thông tin liên hệ:

9. British English Club

British English Club là một cái tên rất quen thuộc với những ai có nhu cầu học tiếng anh và để phát triển kỹ năng giao tiếp thông thạo ngôn ngữ này. Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam, British English Club tin tưởng sẽ là một môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Đây là trung tâm tiếng anh quận 7 tự tin sẽ giúp bạn có thể giao tiếp tiếng anh trong vòng 3 tháng – 4 tháng với phương pháp học hiện đại, mởi mẻ.

Tại sao bạn nên tham khảo và lựa chọn British English Club?

 • Bạn sẽ được học MIỄN PHÍ buổi đầu tiên.
 • Học viên sẽ được học với giáo viên nước ngoài 100%.
 • Học viên sẽ được học 3 buổi trong 1 tuần chỉ với một giáo viên nước ngoài đến từ Anh.
 • Với 12 buổi trong 1 tháng, chúng tôi tin tưởng rằng, bạn có thể nói thành thạo tiếng Anh trong một thời gian ngắn.
British English Club - trung tâm tiếng anh quận 7
British English Club – trung tâm tiếng anh quận 7

Thông tin liên hệ:

10. Trường Anh ngữ Quốc tế Nam Mỹ

Trường Anh ngữ Quốc tế Nam Mỹ là một trong những trung tâm tiếng anh tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. Với hơn 17 năm kinh nghiệm cùng với 156 giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, đây nhất định sẽ giúp bạn phát triển mọi kĩ năng tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Chuyên đào tạo các khóa học Tiếng Anh tăng cường cho trẻ em và Tiếng Anh học thuật dành cho người lớn với nhiều phương pháp học mới mẻ và hiệu quả.

Tại sao bạn nên chọn Trường Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ-trung tâm tiếng anh quận 7?

 • Chương trình anh ngữ sôi động với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Bản Ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ Canada giàu kinh nghiệm.
 • Học phí ưu đãi phù hợp cho mọi đối tượng, phòng học đầy đủ tiện nghi, tiêu chuẩn Quốc Tế.
 • Liên tục cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất nhầm nâng cao chất lượng cho học viên.
 • Kết thúc mỗi cấp độ, học viên được hướng dẫn thi chứng chỉ quốc gia A, B, C hoặc hứng chỉ quốc tế theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge.

Trường Anh ngữ Quốc tế Nam Mỹ
Trường Anh ngữ Quốc tế Nam Mỹ

Thông tin liên hệ:

Nguồn tham khảo: https://letstalkenglishcenter.com/cac-trung-tam-anh-ngu-o-quan-7

Hy vọng rằng, qua bài viết bạn sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi Học tiếng anh ở đâu tốt quận 7? Để phát triển được trình độ tiếng anh theo mong muốn, hãy chọn trung tâm tiếng anh quận 7 phù hợp nhất với mục tiêu của mình.