Home Sức khỏe Top 9 bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín nhất

Top 9 bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín nhất

Top 9 bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín nhất

Bạn đang cần tìm Bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín? Mỗi bệnh nhân mắc các chứng bệnh về tâm lý sẽ phải trải qua những giao đoạn hết sức khó khăn để chiến đấu với chúng. Các bệnh tâm lý nổi bật phải kể đến như: ám ảnh, sợ hãi, rối loạn tâm lý, stress, trầm cảm, tăng động, rối loạn hành vi và nhận thức,…. Cùng tham khảo ngay Top 9 bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Top 9 bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín nhất

1. Phòng Khám Tâm lý quận 7 – Bác sĩ CK1 Nguyễn Thị Giang

Nhắc đến những bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi nhất phải kể đến Bác Sĩ Nguyễn Thị Giang. Với kinh nghiệm 25 năm về tư vấn tâm lý và điều trị các bệnh lý về tâm thần – thần kinh, bác sĩ Giang đã điều trị thành công cho rất nhiều các bệnh nhân mắc phải những bệnh tâm lý khác nhau. Tốt nghiệp chuyên khoa 1 tâm thần, trường Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Bác sĩ Giang còn được biết đến là nguyên trưởng khoa tâm lý – tâm thần trẻ em trực thuộc Bệnh Viện Tâm Thần TP.HCM.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thị Giang:

 • Tư vấn và điều trị tâm lý
 • Chuyên khoa thần kinh: giảm – mất trí nhớ, sa sút tâm thần, đau thần kinh tọa, chóng mặt, nhức đầu,…
 • Khám và điều trị các rối loạn tâm thần người lớn: rối loạn giấc ngủ, rối loạn ám ảnh cưỡng bức,…
 • Khám và điều trị các rối loạn tâm thần trẻ em: Rối loạn tăng động, rối loạn hành vi và ngôn ngữ ở trẻ, rối loạn phổ tự kỷ, rối loạn lo âu trầm cảm,..
Phòng Khám Tâm lý - Bác sĩ CK1 Nguyễn Thị Giang
Phòng Khám Tâm lý – Bác sĩ CK1 Nguyễn Thị Giang

Thông tin liên hệ:

2. Phòng khám Tâm lý y khoa Bình Thạch – Tâm thần kinh Quốc Nam

Bên cạnh sức khỏe về thể chất và sức khỏe xã hội, thì sức khỏe về tâm thần là một trong những vấn đề mà mỗi người cần quan tâm. Sẽ có những lúc, con người ta phải chịu nhiều tác động từ ngoại cảnh, khiến cho tâm lý bị tổn thương và gây ra nhiều các bệnh như rối loạn, ám ảnh, trầm cảm,… Hiểu được tâm lý này của bệnh nhân, Bác sĩ Lê Quốc Nam đã đem đến cho các bệnh nhân những phương thuốc điều các bệnh tâm lý hiệu quả. Đây là một trong những bác sĩ tâm lý Tp.HCM uy tín đã thực hiện thăm khám cho hàng ngàn bệnh nhân.

Các dịch vụ nổi bật hiện có tại phòng khám Tâm lý y khoa của bác sĩ Lê Quốc Nam:

 • Khám và chữa các bệnh tâm thần kinh và rối loạn tâm lý ở mọi lứa tuổi người lớn, trẻ em , thanh thiếu niên như mất ngủ; lo âu; stress; trầm cảm; các chứng sợ hãi như sợ đám đông, sợ độ cao…; hành vi ám ảnh; nhức đầu;…
 • Thực hiện các trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm nhân cách; trắc nghiệm trí thông minh (IQ); trắc nghiệm về rối loạn trầm cảm, lo âu, bệnh tự kỷ, chậm nói …
 • Điều trị tâm lý
 • Tư vấn tâm lý
 • Đo điện não đồ (EEG); điện tâm đồ (ECG).
Phòng khám Tâm lý y khoa - Tâm thần kinh Quốc Nam
Phòng khám Tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam

Thông tin liên hệ:

3. Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – quận Phú Nhuận

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai là một người được rất nhiều các bệnh nhân tâm lý biết đến bởi thường xuất hiện trên các chương trình truyền thông về tư vấn tâm lý với vai trò là chuyên gia tư vấn tâm lý như: Trò chuyện đêm khuya, tình yêu – hôn nhân – gia đình, đồng hành cùng BTV, chia sẻ,… Cô đã từng tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội và giảng dạy tại nhiều trường và trung tâm tâm lý lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Những điều này đã khẳng định tên tuổi của cô trong lĩnh vực điều trị tâm lý và khiến cô trở thành bác sĩ tâm lý TPHCM uy tín nhất.

Đối với những bệnh nhân mắc phải các bệnh về tâm lý như: rối loạn nhận thức, hành vì hay trầm cảm, ám ảnh,… sẽ phải trải qua những giai đoạn cực kì khó khăn và nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm và suy nghĩ tiêu cực, bi quan về cuộc sống. Hãy đến điều trị với chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh hiện đại, được kiểm chứng kĩ lưỡng bởi bộ y tế, đảm bảo sẽ đem lại kết quả điều trị hiệu quả.

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai
Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

Thông tin liên hệ:

4. Phòng khám của Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Anh Nhị – Quận 10

Bất cứ một bệnh nhân nào khi mắc các bệnh ảnh hưởng đến tâm lý cũng đều cần được điều trị tại những phòng khám uy tín với những bác sĩ tâm lý có chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm điều trị khỏi bệnh. Phòng khám của bác sĩ Vũ Anh Nhị sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Bác sĩ Vũ Anh Nhị là một trong những bác sĩ tâm lý TPHCM đã thành công điều trị cho rất nhiều các bệnh nhân tâm lý ở nhiều cấp độ bệnh khác nhau.

Dưới sự điều hành của bác sĩ Vũ Anh Nhị, phòng khám đã thu hút được rất nhiều các bệnh nhân lựa chọn là “chỗ dựa tinh thần tốt nhất”. Được đầu tư những thiết bị thăm khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất, để phục vụ cho quá trình điều trị tâm lý được diễn ra hiệu quả. Cùng với đó là đội ngũ các bác sĩ tại phòng khám của bác sĩ Vũ Anh Nhị luôn được đào tạo bài bản và chuyên sâu về tâm lý, để từ đó nắm bắt được tâm lý của bệnh nhân va đưa ra lộ trình điều trị một cách hữu hiệu nhất.

Phòng khám của Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Anh Nhị
Phòng khám của Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Anh Nhị

Thông tin liên hê:

5. Hello Doctor – Hệ thống Medical Center

Các căn bệnh phổ biến về tâm lý ở người lớn chúng ta thường thấy như: rối loạn tâm lý, rối loạn ám ảnh cưỡng bức, căng thẳng do công việc, gia đình và các yếu tố ngoại cảnh khác,… Để được điều trị một cách tận tâm nhất, bạn hãy tham khảo ngay Hello Doctor. Đây là một trong những phòng khám uy tín, quy tụ nhiều bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và có chuyên môn cao như: Bác sĩ Tuân, bác sĩ Phú, bác sĩ Uyên, bác sĩ Trụ,… Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn tỉ mỉ, chuyên sâu và được điều trị theo một lộ trình rõ ràng.

Tùy vào những yếu tố gây nên căn bệnh tâm lý ở bệnh nhân mà thời gian tư vấn sẽ khác nhau. Thông thường, thời gian tư vấn sẽ diễn ra trong vòng 30 phút  – 1 tiếng với mức chi phí thăm khám dao động từ 300.000 đồng – 1 triệu đồng. Để có được chất lượng thăm khám tốt nhất, bạn nên chủ động đặt lịch hẹn và chuẩn bị các thông tin cho cuộc gặp mặt với các bác sĩ như: thống kê về các triệu chứng, dấu hiệu bất thường, thông tin về các yếu tố tác động, các loại thuốc đang sử dụng,…

Hello Doctor - Địa điểm điều trị với các bác sĩ tâm lý tphcm uy tín
Hello Doctor với đội ngũ bác sĩ điều trị tâm lý hiệu quả và uy tín

Thông tin liên hệ:

6. Saigon Psychub – Phòng Tâm Lý Sài Gòn

Phòng Tâm lý Saigon Psychub được biết đến là một phòng khám tâm lý uy tín nhất, quy tụ nhiều bác sĩ tâm lý TPHCM có trình độ chuyên môn cao, và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu tâm lý con người. Psychub đang từng bước khẳng định chất lượng và vị trí của mình trong mảng dịch tâm lý trên khắp cả nước.

Tại Saigon Psychub, chính là một tổ hợp dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, còn có Phòng tham vấn trị liệu tâm lý mà còn cả hệ thống hoạt động giáo dục và đào tạo tâm lý uy tín, đảm bảo về mặt khoa học và năng lực chuyên môn. Cung cấp dịch vụ tham vấn-trị liệu tâm lý và can thiệp hành vi chất lượng cao với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và kĩ lưỡng. Hoạt động của Phòng tâm lý tuân thủ nghiêm ngặt khung đạo đức nghề nghiệp quy chuẩn APA (Hiệp hội tâm lý học Hoa Kỳ).

Saigon Psychub - Phòng Tâm Lý Sài Gòn
Saigon Psychub – Phòng Tâm Lý Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

7. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyên

Hẳn là mỗi bệnh nhân khi bị mắc các chứng bệnh về tâm lý sẽ trải qua những giao đoạn rất khó khăn. Nếu được không được điều trị kịp thời thì sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường và gây hại cho sức khỏe sau này. Những lúc như thế, các bác sĩ tâm lý chính là chỗ dựa cho các bệnh nhân. Bật bí cho bạn, một trong những bác sĩ tâm lý TPHCM đã thành công điều trị cho rất nhiều bệnh nhân chính là Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyên.

Tốt nghiệp Tâm lý trị liệu, trường Tâm lý Thực hành Paris, hiện nay Bác sĩ Khuyên chính là nguyên Trưởng khoa lâm sàng, Bệnh tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh. Các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm và giao sức khỏe của mình cho bác sĩ Nguyên. Các bệnh lý trị liệu tại đây phải kể đến:

 • Các rối loạn giấc ngủ không thực tổn: mất ngủ, ngủ nhiều, hoảng sợ khi ngủ, ác mộng, ngủ rũ, ngủ ngày quá mức, rối loạn nhịp thức ngủ,…
 • Các rối loạn lo âu, hoang tưởng, sợ hãi:  căng thẳng, vận động, bồn chồn, hồi hộp, vã mồ hôi tay chân,lo lắng, sợ hãi về tương lai, cảm giác cáu gắt, cồn cào,…
 • Rối loạn trầm cảm, đa nhân cách: buồn chán, bi quan, mệt mỏi, giảm hoạt động,…
 • Hưng cảm: vui vẻ quá mức, suồng sã, tăng hoạt động, đứng ngồi không yên,…
Bác sĩ tâm lý tphcm Trần Minh Khuyên
Bác sĩ tâm lý tphcm Trần Minh Khuyên

Thông tin liên hệ:

8. Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ, Chuyên gia Tâm lý trị liệu

Bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín không thể thiếu khi nhắc đến chính là Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ. Là một bác sĩ tâm lý có tâm khi thực hiện điều trị các bệnh nhân tâm lý hết sức nhiệt tình và hỗ trợ mọi phương án để giúp bệnh tình của bệnh nhân được chuyển biến tốt đẹp. Chính vì thế, không còn lạ gì khi có rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn tin tưởng vào tay nghề và tâm lòng chữa bệnh của Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ.

Điều trị các bệnh tâm lý cho cả người lẫn và trẻ em, ở mọi lứa tuổi dù thanh thiếu niên, trung niên và người cao tuổi. Các bệnh lý được điều trị hiệu quả dưới trình độ chuyên môn của bác sĩ Võ Thị Thanh Huệ phải kể đến như bệnh trầm cảm, bệnh rối loạn tâm lý, các bệnh về tâm lý hôn nhân, gia đình, ám ảnh,…. Mỗi bệnh nhân sẽ được trải qua quá trình thăm khám kĩ lưỡng về các triệu chứng, thời gian bị bệnh để bác sĩ có thể nắm bắt và thực hiện lộ trình điều trị phù hợp.

Bác sĩ tâm lý tphcm Võ Thị Minh Huệ- chuyện điều trị các bệnh về tâm lý
Bác sĩ tâm lý tphcm Võ Thị Minh Huệ- chuyện điều trị các bệnh về tâm lý

Thông tin liên hệ:

9. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương – Quận 5

Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương tự hào là một trong những bác sĩ trẻ tuổi và là bác sĩ tâm lý TPHCM có chuyên môn và giỏi nhất được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Tốt nghiệp Thạc sĩ Y Học tại trường Đại học Y Dược TPHCM, cùng với nhiều năm làm giảng viên chuyên ngành Tâm thần học, bác sĩ chuyên khoa Tâm lý tại bệnh viện FV. Chính những điều này đã làm tăng thêm độ uy tín của bác sĩ Phương và khẳng định trình độ điều trị cho các bệnh nhân.

Các bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị với bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương. Đều được tư vấn kĩ càng về nguồn gốc sinh bệnh. Các triệu chứng, các giai đoạn mà bệnh nhân bị mắc bệnh tâm lý sẽ phải trải qua. Từ đó, áp dụng các phương pháp trị bệnh để đưa ra lộ trình điều trị bệnh phù hợp với tâm bệnh của mỗi bệnh nhân.

Bác sĩ Tâm lý thành phố Hồ CHí Minh Lê Nguyễn Thụy Phương
Bác sĩ Tâm lý Lê Nguyễn Thụy Phương

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP. HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 06:30 – 18:00
 • Số điện thoại: 08 3855 4269
 • Website: bvdaihoc.com.vn

Để có được kết quả điều trị các bệnh tâm lý phù hợp, điều tiên quyết là bạn phải tìm được đúng bác sĩ tâm lý TPHCM chuyên khoa và một phòng khám tâm lý uy tín. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ là một nguồn tham khảo bổ ích cho bạn.

Xem thêm:

Top 5 phòng khám da liễu quận 7 tốt và uy tín nhất