Home Quận 7 10 địa chỉ ăn vặt ngon giá bổ rẻ tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh

10 địa chỉ ăn vặt ngon giá bổ rẻ tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Quận 7, Tp HCM được biết đến là khi ăn chơi sầm uất tại Sài Gòn, với việc tụ tập nhiêu quán ăn ngon ở vìa hè phố xá tuh hút nhiều khách hàng đến đây cũng là điều dễ hiểu, cùng với Tốp Giá phám phá xem tại quận 7 này có những món ăn ngon nức mũi nào nhé :

1. Bò lá lốt “Bà Chửi”

Đây là một quán ăn khá đặc biệt tại Sài Gòn, bà chủ cửa hàng khá khó tính hay quát nạt khách hàng nhưng được cái món bò lá lốt tại đây thì cực thơm ngon, món bò lá lốt được cuốn thơm ngon, nhiều gia vị nước chấm ngon, ăn một lần là bạn sẽ nhớ mãi đó.

2. Kem xôi Bubu

Kem xôi Bubu cũng là một đặc sản thơm ngon của quận 7 Saigron riverside Hưng Thịnh, cửa hàng thoáng mát rộng rãi, sạch sẽ, đến đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon, kem dừa chiên…. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, wifi căng đét, thực sự là điểm đến lý tưởng vào mùa hè.

Giá: từ 15 – 40.000 đồng
Giờ mở cửa: 8h -21h hàng ngày
Địa chỉ: 205 đường 17, Phường Tân Quy, quận 7, TP Hồ Chí Minh

3. Chuối đông

Chuối đông món ăn bổ dưỡng cho ngày hè mát lạnh, kem chuối được chế biến thơm ngon, vừng lạc dừa, ngoài ra còn có thêm nhiều món ăn đi kèm khác, nhiều món thức uống thơm ngon cho ngày hè… giá cả sinh viên nữa, nên quán rất đông khách, đến với Sài Gòn chắc chắn bạn sẽ phải lui tới đây đó.

Giá: 5 – 30.000 đồng
Giờ mở cửa: 14h -22h hàng ngày
Địa chỉ: số 44, đường số 11, quận 7

4. Trà sữa Nobita

Trà sữa Nobita nghe tên đã hay rồi phải không, quán trà sữa lúc nào cũng cun cút người, đặc biệt là mấy bạn học sinh sinh viên, đồ uống ngon bổ rẻ, quán lại đẹp nên sẽ là một tụ điểm check in sống ảo cực thích. 

Giá từ :17 – 25.000 đồng
Giờ mở cửa: 7h -22h hàng ngày
Địa chỉ: đường số 15, phường Tân Kiểng, quận 7, TP Hồ Chí Minh

5. Chả lụi Hai chị em

Chả lụi Hai chị em là đặc sản tới từ tỉnh Bình Thuận, nằm ỏ trong một ngõ hẻm nên bạn nên hỏi đường để dễ tìm hơn nhé, tuy quán nhỏ nhưng cửa hàng lúc nào cũng đông vui tấp nập vì chả lụi thơm ngon phục vụ nhanh gọn, đồ ăn khá rẻ nên các bạn sinh viên đến khá đông.

Giá: 45.000 đồng/phần (3 xiên)
Giờ mở cửa: 16h -20h hàng ngày
Địa chỉ: Đường số 6, phường Tân Kiểng, quận 7, TP Hồ Chí Minh