Home Công ty Top 9 công ty diệt gián quận 7 uy tín nhất

Top 9 công ty diệt gián quận 7 uy tín nhất

Top 9 công ty diệt gián quận 7 uy tín nhất

Gián là loại côn trùng có hại cho sức khỏe con người, những công ty diệt gián quận 7 uy tín sẽ giúp bạn diệt gián tận gốc với số lượng lớn. Gián là tác nhân hủy hoại, làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, truyền và phát tán một số loại bệnh, virus gây bệnh tiêu chảy, kiết lị, phong,… Là loại côn trùng có hại, nhưng chúng vẫn đang hoành hành trong môi trường sống của mỗi chúng ta. Để giúp bạn biết được những công ty diệt dán quận 7 uy tín, chúng tôi đã giúp bạn liệt kê trong bài viết dưới đây.

Top 9 công ty diệt gián quận 7 uy tín nhất

1. Công ty PEST247 – GFC

PEST247 – GFC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt gián cho nhiều công ty, văn phòng, nhà ở, khu công nghiệp,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực diệt côn trùng tận gốc, PEST247 – GFC đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ diệt gián quận 7. PEST24 là một thương hiệu của GFC – nhà cung cấp dịch vụ Khử trùng và Kiểm soát côn trùng lâu năm và uy tín tại Việt Nam. 

Thành công thu hút được nhiều đối tác sử dụng dịch vụ như: Nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp và các đối tác nhỏ lẻ như hộ gia đình, căn hộ,… Nhờ vào quá trình diệt gián tận gốc và an toàn với môi trường xung quanh, PEST247 – GFC đã thu hút được nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được bảo hành từ 08 -10 năm khi sử dụng dịch vụ diệt gián cho công trình của công ty phòng chống gián PEST247 – GFC.

Bên cạnh các dịch vụ diệt gián, công ty diệt gián quận 7 PEST247 – GFC còn cung cấp các gói dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, chuột, muỗi, kiến, mọt,… và là đơn vị cung cấp các sản phẩm, máy móc, dung dịch diệt côn trùng uy tín.

Công ty PEST247 – GFC - công ty diệt gián quận 7
Công ty PEST247 – GFC – công ty diệt gián quận 7

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 3046 | 028 4455 3046
 • Email: khutrungxanh@gmail.com
 • Website: khutrungxanh.com

2. Công  ty Đại Toàn Việt

Một trong những công ty diệt gián quận 7 uy tín được nhiều khách hàng tin dùng chắc chắn không thể bỏ quaCông ty Đại Toàn Việt. Với sự uy tín và chất lượng trong lĩnh vực diệt mối. Đây là đơn vị nhận được nhiều sự tin dùng của các công ty và nhiều hộ gia đình, các khách hàng thương mại và khách hàng công nghiệp. Đại Toàn Việt tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín. Đảm bảo sẽ diệt tận gốc những côn trùng có hại cho sức khỏe xung quanh môi trường bạn sống.

Tại sao bạn nên chọn Công  ty Đại Toàn Việt – dịch vụ diệt gián quận 7?

 • Nếu dịch vụ diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại 100%.
 • Bảo hành cho khách hàng từ 1 đến 8 năm
 • Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và có mức độ hành nghề cao
Công ty diệt gián quận 7 Đại Toàn Việt
Công ty diệt gián quận 7 Đại Toàn Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 180/10/5 Đường số 10 , P. Tân Quy, Q. 7. TP.HCM
 • Số điện thoại: 0902753203
 • Email: info@dietmoidaitoanviet.com
 • Website: dietmoidaitoanviet.com

3. Công ty diệt côn trùng Anh Thư

Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực diệt gián tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty diệt côn trùng Anh Thư không ngừng đem đến cho khách hàng những kết quả diệt gián chất lượng và tận gốc. Tự hào là công ty diệt gián quận 7 cho các khách hàng công nghiệp, doanh nghiệp lớn. Anh Thư nhất định sẽ đem đến chất lượng hiệu quả khiến bạn phải gật đầu hài lòng.

Các loại thuốc và dung dịch diệt gián đều được kiểm tra và có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng không cần lo lắng những dung dịch sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân. Kết hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại vào quy trình diệt côn trùng, nên Anh Thư đảm bảo diệt 99% tận gốc các loại côn trùng gây hại. Đội ngũ nhân viên đều trải qua lớp huấn luyện kĩ càng cách sử dụng các thiết bị máy móc, pha dung dịch phun khử trùng. Đây là đơn vị luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi tin dùng sử dụng dịch vụ.

Công ty diệt gián quận 7 Anh Thư
Công ty diệt gián quận 7 Anh Thư

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0903897181
 • Email: dietcontrunganhthu@gmail.com
 • Website: dietcontrungtphcm.net

4. Công ty Côn trùng Việt Nhật

Công ty diệt côn trùng Việt Nhật là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián quận 7 uy tín nhất. Mang đến có khách hàng những giải pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả, chất lượng diệt côn trùng tận gốc. Chính điều này đã khiến khách hàng lớn nhỏ tin dùng mỗi khi có nhu cầu và nhận về những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đây là địa điểm xứng đáng nhận được sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng.

Cùng tham khảo gói dịch vụ diệt gián quận 7 của Công ty Côn trùng Việt Nhật:

 • Loại hình xử lý: Nhà máy, Kho, xưởng, nhà hàng, khách sạn, hộ dân,…..
 • Hình thức xử lý: Làm theo tháng, làm định kỳ theo năm.
 • Đối tượng xử lý: Ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ chét, ve chó, dơi,……
 • Hóa chất sử dụng: an toàn với môi trường và sức khỏe con người, có khả năng diệt côn trùng cao: Bayer, map pacific, basf,…
 • Trang thiết bị sử dụng và kĩ thuật xử lý: các loại máy móc hiện đại, tân tiến.
Công ty Côn trùng Việt Nhật- dịch vụ diệt côn trùng quận 7
Công ty Côn trùng Việt Nhật

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại:  0908 857 858
 • Email: dietmoivietnhat@gmail.com
 • Website: dietmoivietnhat.com

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Thanh Tâm

Ai trong chúng ta đều biết, gián là loại côn trùng luôn xuất hiện xung quanh chúng ta. Sự hiện hữu của gián trong ngôi nhà luôn đem đến cảm giác khó chịu và mất mỹ quan. Hiểu được sự bất an này của khách hàng, Công ty Dịch vụ Thanh Tâm đã cung cấp dịch vụ diệt gián quận 7. Mang lại giải pháp diệt tận gốc 99% các loại gián đang lộng hành trong cơ quan, văn phòng, nhà ở của bạn. Đảm bảo kết quả vượt xa mong đợi của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty diệt gián quận 7 Thanh Tâm, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về quy trình, máy móc, bảng giá và tất cả những vấn đề cần thiết để phục vụ cho quá trình diệt côn trùng diễn ra hiệu quả nhất. Các dung dịch chuyên dụng ở đây luôn được kiểm chứng kĩ lưỡng thường xuyên và có nguồn gốc, thông số rõ ràng. Cùng với đó là các công cụ, máy móc thực hiện luôn hiện đại, tân tiến bậc nhất. Đây nhất định sẽ là một địa điểm uy tín và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thanh Tâm
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thanh Tâm

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0969069283 – 0903858254
 • Email: xulycontrungthanhtam@gmail.com
 • Website: dietmoithanhtam.com

6. Công ty diệt côn trùng Trần Anh

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, diệt gián, diệt mối tại quận 7 được nhiều khách hàng biết đến. Công ty diệt gián quận 7 Trần Anh luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ diệt gián tận gốc với kết quả đạt 99%. Là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết chất lượng cũng như bảo hành uy tín. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Nhất định sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Dịch vụ diệt gián tại công ty diệt gián quận 7 Trần Anh đem đến đáp ứng được tất cả các đối tượng khách hàng: văn phòng công ty, quán ăn, resort, khách sạn, nhà hàng, công trình xây dựng,… Không ngừng mở rộng và phát triển vững mạnh hơn nữa, đến nay Trần Anh đã mở rộng quy mô ra rất nhiều các chi nhánh trên toàn quốc. Không chỉ khẳng định được sự uy tín mà Trần Anh luôn đáp ứng tiện lợi cho khách hàng nhất.

Công ty diệt gián quận 7 Trần Anh-diệt mối quận 7
Kĩ thuật viên công ty diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Hiệp Toàn Phát – dịch vụ diệt gián quận 7

Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phòng trừ và tiêu diệt gián. Nếu bạn đang lo lắng với lũ gián đang lộng hành trong gia đình, công xưởng của mình thì Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được đánh giá là một đơn vị bảo vệ môi trường doanh nghiệp uy tín và có trách nhiệm. Hiệp Toàn Phát nhất định sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Đây là cái tên có thể đáp ứng được đa dạng các yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có từ 3 – 5 năm kinh nghiệm làm việc và được đào tạo bài bản định kì 6 tháng/1 lần, xứng đáng là một công ty diệt gián quận 7 uy tín chất lượng để bạn trao gửi niềm tin.

Làm sao để có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Công ty Diệt mối Hiệp Toàn Phát?

 • Dịch vụ uy tín,chất lượng nhất – giá rẻ nhất thị trường.
 • Miễn phí khảo sát và đưa ra các biện phát phòng ngừa phù hợp.
 • Ưu đãi hấp dẫn với đối tác phòng trừ và diệt côn trùng đinh kì.
Công ty Hiệp Toàn Phát - công ty diệt gián quận 7
Công ty Hiệp Toàn Phát – công ty diệt gián quận 7

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH MTV Tân Nguyên

Với phương châm ” Tất cả vì môi trường sống” tạo nên một môi trường sống xanh và không có sự gây hại của côn trùng. Công ty TNHH MTV Tân Nguyên đã đem đến cho khách hàng dịch vụ diệt gián tận gốc, cam kết chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng. Điều khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng Công ty Tân Nguyên chính là cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và an toàn nhất.

Công ty diệt gián quận 7 Tân Nguyên sử dụng phương pháp xử lý gián bằng sinh học. Diệt gián thực hiện thông qua 3 bước:

 • Bước 1: Kiểm tra khu vực xử lý gián: bếp tủ, khu vực ẩm thấp, nhà vệ sinh,… nơi có nhiều gián để xã định chính xác vị trí xử lý.
 • Bước 2: Tiến hành xử lý gián: áp dụng các phương pháp diệt gián bằng bả, phòng chống gián, phun thuốc, diệt gián tận gốc với dung dịch thuốc diệt gián an toàn cho sức khỏe con người.
 • Bước 3: Kiểm tra kết quả xử lý. Kiểm tra hiệu quả diệt gián, tư vấn cho khách hàng các phương pháp để ngăn chặn gián trong tương lai.
Công ty TNHH MTV Tân Nguyên
Công ty TNHH MTV Tân Nguyên

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0945 963 376
 • Email: donvidietmoi@gmail.com
 • Website: donvidietmoi.com

9. Công ty diệt gián tận gốc Hoa Lâm

Để giải tỏa được nỗi lo lắng gây hại do gián, một trong những sự lựa chọn uy tín đó chính là Công ty diệt mối tân gốc Hoa Lâm.  Với cam kết dịch vụ diệt mối an toàn và hiệu quả, sử dụng các hóa chất chuyên dụng an toàn, đây là đơn vị uy tín nhất  để bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ diệt gián quận 7 với cam kết hiệu quả diệt gián tận gốc.

Phương pháp ” Hóa sinh” được sử dụng trong quá trình diệt gián đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người già, trẻ em và phụ nữ mang thai. Công ty diệt mối tận gốc Hoa Lâm cam kết dùng hóa chất tốt được phép lưu hành tại Việt Nam, trong quá trình thực hiện không cần phải đào bới như những phương pháp thông thường, người dân vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Sử dụng các loại thuốc phun dán không gây hại cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Lũ gián sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đem lại cho bạn một môi trường sống sạch sẽ và an toàn.

Công ty diệt mối tận gốc Hoa Lâm
Công ty diệt mối tận gốc Hoa Lâm

Thông tin liên hệ:

Hy vọng rằng qua bài viết Top 9 dịch vụ diệt gián quận 7 uy tín nhất mà chúng tôi đã cập nhập ở trên, sẽ giúp bạn tìm ra được dịch vụ diệt gián uy tín để lựa chọn sử dụng.

Xem thêm:

Top 7 dịch vụ diệt côn trùng quận 7 uy tín nhất

Top 5 dịch vụ diệt mối Quận 7 uy tín nhất