Home Công ty 9 chiếc chăn trẻ em tốt nhất năm 2019

9 chiếc chăn trẻ em tốt nhất năm 2019

9 chiếc chăn trẻ em tốt nhất năm 2019
Chăn chất lượng tốt cho trẻ em

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi
Tổng thể tốt nhất: Khăn quấn cổ điển Aden + Anais tại Amazon

“Bạn có thể sử dụng những chiếc chăn lớn này để quấn chặt lấy em bé của bạn.”

Ngân sách tốt nhất: Chạm vào chăn bông hữu cơ tự nhiên tại Amazon

“Có 16 màu sắc và họa tiết siêu dễ thương khác nhau.”

Chăn cũi tốt nhất: Chăn bông hồng tại Amazon

“Sử dụng nó trong khi bạn đang di chuyển với em bé.”

Cá nhân hóa tốt nhất: Chăn Chamois tại Đồ gốm Chuồng trẻ em

“Chiếc chăn ngọt ngào này là chữ lồng.”

Tốt nhất cho mùa đông: Chăn Sherpa tại Đồ gốm Chuồng trẻ em

“Hoàn nguyên một sherpa siêu ấm.”

Khăn quấn tốt nhất: Chăn quấn ngọc trai bằng đồng tại Amazon

“Chất vải mềm mại, co giãn làm cho nó trở nên dễ dàng để có được chiếc nôi hoàn hảo đó.”

xem thêm: http://digdotnet.com/64-me-tin-cho-su-may-man-trong-moi-phan-cua-cuoc-song-cua-ban/

Sang trọng nhất: Con hươu cao cổ nhỏ Luxe chăn bé tại Hươu cao cổ nhỏ

“Chiếc chăn ultrasoft cao cấp này được cắt bằng satin.”

Mặc đẹp nhất: Nested Bean Zen Swadd Classic tại Amazon

“Trọng lượng nhẹ để bắt chước cảm giác mềm mại của bàn tay của cha mẹ.”

Trẻ mới biết đi tốt nhất: Aden + Anais Dream blanket tại Amazon

“Thật đẹp và ấm áp, và trọng lượng hoàn hảo cho cơ thể nhỏ.”

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi
Tổng thể tốt nhất: Chăn quấn cổ điển Aden & Anais

Mua trên Amazon
Mua trên Target
Mua trên Buybuy BABY
Chúng ta không thể tưởng tượng ra một danh sách những chiếc chăn trẻ em tốt nhất không có chăn quấn cổ điển Aden + Anais ở đầu danh sách của nó. Nó mềm mại và thoải mái nhưng bền và linh hoạt.

Trong một ngày, bạn có thể sử dụng những chiếc chăn lớn, vuông này để quấn chặt em bé của bạn, cung cấp một bề mặt không có mầm bệnh cho thời gian bụng và thay tã, và như một vỏ bọc nhẹ. Khi nói đến chăn tổng thể tốt nhất cho bé, những chiếc tã muslin cổ điển này đi xa!

Trước khi chọn chăn cho con nhỏ của bạn, điều quan trọng cần lưu ý là trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi không nên được đắp chăn khi ngủ, vì chúng có thể gây nguy cơ nghẹt thở, mắc kẹt hoặc SIDS . Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc hướng dẫn cập nhật của Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ về giấc ngủ an toàn cho trẻ sơ sinh hoặc truy cập trang chủ AAP .

Ngân sách tốt nhất: Chạm vào bởi chăn bông 100% hữu cơ tự nhiên

Mua trên Amazon
Với rất nhiều đồ trẻ em siêu đắt tiền ngoài kia, tại sao lại phá vỡ ngân hàng về một thứ đơn giản như chăn? Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chăn trẻ em giá cả phải chăng tốt nhất, thì chăn trẻ em hữu cơ Touched by Nature là thứ dành cho bạn. Chiếc chăn trẻ em cơ bản này được làm từ 100% cotton hữu cơ và có 16 màu sắc và họa tiết siêu dễ thương khác nhau. Một phần thưởng bổ sung: nó đủ lớn để sử dụng trong nhà trẻ hoặc làm chăn đẩy.

Chăn cũi tốt nhất: Chăn bông hồng

Mua trên Amazon
Nằm mơ thấy một chiếc chăn cũi có con lười? Làm thế nào về guitar điện? Nếu bạn đang tìm kiếm các phụ kiện siêu hông cho vườn ươm mơ ước của em bé, bạn đã phải thêm ba gói chăn này của Rosie Pope vào sổ đăng ký của bạn. Chọn từ một lựa chọn mở rộng của các mẫu đáng yêu sẽ nâng vườn ươm của bạn lên cấp độ mới đáng yêu. Thêm vào đó, nó siêu ấm và ấm cúng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong khi bạn đang di chuyển cùng em bé hoặc thậm chí như một vỏ bọc điều dưỡng sang trọng.

Cá nhân hóa tốt nhất: Đồ gốm Chuồng chăn trẻ em

Mua trên Potterybarnkids.com
Khi nói đến chiếc chăn xe đẩy tốt nhất cho bé khi bé đang di chuyển, đừng tìm đâu xa hơn chiếc chăn sơn dương Pottery Barn. Nó không quá nặng hoặc cồng kềnh, nhưng cũng không quá mỏng manh; Đó là trọng lượng hoàn hảo cho hầu hết các ngày bên ngoài. Chúng tôi yêu thích họa tiết chấm bi và sọc đảo ngược, có sẵn trong năm màu sắc cổ điển, phù hợp với mọi thứ. Chiếc chăn ngọt ngào này có thể là chữ lồng giống như hầu hết các sản phẩm Gốm Chuồng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải tự hỏi cái nào là của bạn.

Tìm kiếm thêm ý tưởng? Đọc roundup của chúng tôi về những món quà trẻ em tốt nhất .

Tốt nhất cho mùa đông: Đồ gốm chuồng chuồng trẻ em Sherpa

Mua trên Potterybarnkids.com
Cần một tấm chăn cho những ngày lạnh bên ngoài ? Không tìm đâu xa hơn chăn sherpa gốm Chuồng. Đây là một trong những chiếc chăn mềm nhất mà bạn từng tìm thấy và đảo ngược thành một sherpa siêu ấm, chắc chắn sẽ giữ ấm và ấm áp cho bé. Chiếc chăn nặng mùa đông này có sẵn màu xám, ngà, xanh và hồng để phối hợp với tất cả những thứ của em bé, và cũng là chữ lồng!

Quấn tốt nhất: Chăn quấn ngọc trai bằng đồng

Mua trên Amazon
Hãy tự chuẩn bị: chúng tôi đã tìm thấy một chiếc chăn quấn tã trở thành nỗi ám ảnh của những bà mẹ mới! Đó là Ngọc trai Đồng, và một khi bạn nhìn thấy nó, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi nó. Chiếc chăn bằng vải nỉ siêu cỡ, tươi tốt này có những họa tiết hoa đẹp nhất bạn từng thấy. Và lớp vải mềm mại, co giãn của Copper Pearl khiến bạn cảm thấy thoải mái khi có được chiếc nôi hoàn hảo cho bé ngay từ đầu!

Đọc đánh giá của chúng tôi về những chiếc tã tốt nhất .

Sang trọng nhất: Chăn bé Hươu cao cổ Luxe

Mua trên Littlegiraffe.com
Nếu bạn muốn quấn bé trong sự mềm mại sang trọng, thì chiếc chăn bé Little Gi hươu cao cổ Luxe là chiếc dành cho bạn. Chiếc chăn ultrasoft cao cấp này được cắt bằng satin và nó có 12 màu theo xu hướng như celadon, taupe và sen. Chiếc chăn ngọt ngào này có giá trị mỗi đô la giá của nó; nó chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích của bé khi năm tháng trôi qua.

Kiểm tra những món quà tắm em bé tốt nhất hiện nay.

Mặc tốt nhất: Nested Bean Zen Swadd Classic

Mua trên Amazon
Mua trên Target
Chăn làm phụ kiện tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày với bé, nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó, bé không nên ngủ với chăn trong năm đầu đời vì nguy cơ nghẹt thở. Trong những tháng đầu tiên, để có giấc ngủ an toàn , bé có thể sẽ thích ngủ trong một chiếc nôi chật. Sau đó, có một loạt các loại chăn có thể đeo trên thị trường để lựa chọn.

Khi nói đến chiếc chăn có thể mặc tốt nhất cho trẻ sơ sinh, chiếc túi zen Nested Bean độc đáo là một lựa chọn tuyệt vời. Sinh ra từ cơn sốt chăn có trọng lượng, nó đè nhẹ lên ngực em bé để bắt chước cảm giác mềm mại của bàn tay cha mẹ, khuyến khích giấc ngủ sâu hơn, yên tĩnh hơn. Nested Bean có tùy chọn quấn tã trong 0 tháng 6 và phiên bản bao tải có vai điều chỉnh cho trẻ lớn.

Hãy xem qua một số bao tải ngủ tốt nhất khác mà bạn có thể mua.

Trẻ mới biết đi tốt nhất: Aden & Anais Dream Chăn

Mua trên Amazon
Tin tốt! Chăn quấn tã yêu thích của mọi người hiện có sẵn với kích thước lớn hơn cho trẻ mới biết đi! Mặc dù chúng không còn là trẻ sơ sinh, nhưng mọi đứa trẻ đều khao khát điều đó đến với trò chơi trống có thể đi cùng chúng ở bất cứ đâu, phải không? Chúng tôi nghĩ rằng chăn Aden + Anais Dream là một trong những chiếc chăn tốt nhất cho trẻ mới biết đi. Nó siêu mềm và ấm cúng, làm cho nó trở thành người bạn ngủ trưa hoàn hảo.

xem thêm: xưởng quần áo trẻ em

Giống như chăn quấn cổ điển Aden + Anais, nó được làm từ vải muslin bền, mềm hơn sau mỗi lần giặt. Nhưng chính xác thì Dream Chăn dày hơn chăn quấn chăn dày hơn gấp bốn lần. Vì vậy, nó đẹp và ấm áp, và trọng lượng hoàn hảo cho cơ thể nhỏ. Và giống như chăn quấn tã cho trẻ sơ sinh của công ty, Dream Chăn có sẵn hàng tấn hoa văn đáng yêu, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy đúng một khi phòng trẻ được chuyển đổi thành phòng trẻ lớn.