Home Công ty Top 5 địa chỉ bán thùng carton quận 7 giá rẻ nhất

Top 5 địa chỉ bán thùng carton quận 7 giá rẻ nhất

Top 5 địa chỉ bán thùng carton quận 7 giá rẻ nhất

Bạn đang muốn tìm một địa điểm bán thùng carton quận 7 với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Để phục vụ cho công việc kinh doanh hay bảo vệ sản phẩm, đóng gói di chuyển đồ đạc, thì chắc chắn bạn phải cần đến thùng carton có độ dày và khả năng chịu lực phân tán cao. Trên địa bàn quận 7 có rất nhiều đơn vị bán thùng carton, nhưng để tìm ra được một địa điểm chuyên phân phối thùng carton giá rẻ, chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Hiểu được mối quan tâm này của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đâu là địa điểm uy tín qua bài viết “Top 5 địa chỉ bán thùng carton quận 7 giá rẻ nhất”. Hãy cùng khám phá nào!

Top 5 địa chỉ bán thùng carton quận 7 giá rẻ nhất

1. Dịch vụ Thanh Hưng

Đứng đầu trong những địa điểm bán thùng carton quận 7 giá rẻ nhất chắc chắn phải kể đến dịch vụ Thanh Hưng. Đây là đơn vị chuyên phân phối thùng carton với rất nhiều các thể loại. Được nhiều khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Ngoài ưu thế sở hữu chất lượng carton bán ra đảm bảo được độ dầy, cứng cáp. Dịch vụ Thanh Hưng còn chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ vào mức giá rẻ vô cùng rẻ, có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Về kích thước, tại dịch vụ Thanh Hưng luôn đảm bảo sẽ có đầy đủ các loại thùng carton lớn nhỏ khác nhau. Chỉ cần nói với đội ngũ nhân viên về nhu cầu sử dụng bìa carton của bạn, họ sẽ tư vấn và đưa đến cho bạn những loại thùng carton có kịch thước phù hợp nhất. Với nguồn hàng lớn, nên đây là địa điểm luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó, là dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng trong địa bàn thành phố cho khách hàng. Dịch vụ bán thùng carton quận 7 Thanh Hưng nhất định sẽ là một điểm bán thùng carton khiến bạn tin tưởng và an tâm nhất.

Dịch vụ Thanh Hưng - đia điểm bán thùng carton quận 7
Dịch vụ Thanh Hưng – đia điểm bán thùng carton quận 7

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 09 38 38 38 80
 • Email: thanhhunggroup.info@gmail.com
 • Website: thanhhungvn.vn

2. Taxi tải Giá rẻ 24H

Đứng thứ 2 trong những địa điểm bán thùng carton quận 7 chính là Taxi tải giá rẻ 24H. Không lạ gì khi đây là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn mua thùng carton vì có chất lượng tốt và mức giá khá rẻ. Với độ dày và khả năng chịu lực phân tán tốt, mỗi sản phẩm mà Taxi tải giá rẻ 24H đưa ra đều đảm bảo 100% kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi cung cấp tất cả các loại thùng carton với số lượng lớn và ưu đãi hấp dẫn.

Là đơn vị chuyên phân phối thùng carton, chính vì thế bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những loại hộp carton nhỏ, hộp carton lớn, hộp carton 3 lơp, 5 lớp, 7 lớp,…. đáp ứng được cả về trọng lượng lẫn kịch thước. Chất lượng giấy để sử dụng vào việc sản xuất thùng carton đều đáp ứng được các tiêu chuẩn kiểm định để chịu được độ phân tán lực tác động của vật dụng, sản phẩm,…Đây nhất định sẽ là một sự lựa chọn tốt trong những địa điểm bán thùng carton quận 7 uy tín, chất lượng nhất.

Quy trình đặt hàng tại LPM:

 • Khách hàng liên hệ qua Hotline: 0969696980 | 0916786339
 • Tư vấn và cập nhập thông tin đặt hàng (tên, địa chỉ, số điện thoại,…).
 • LPM sẽ báo giá ship ngay trong cuộc điện thoại cho quý khách hàng thông qua địa chỉ mà khách hàng cung cấp.
 • Chốt đơn, ký hợp đồng nếu cần thiết.
 • Bắt đầu giao hàng cho khách trong 2 giờ đồng hồ kể từ khi chốt đơn.
Taxi Tải giá rẻ 24H - địa điểm bán thùng carton quận 7
Taxi Tải giá rẻ 24H

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0969696980 | 0916786339
 • Email: chuyennhalephong@gmail.com
 • Website: taxitai.org

3. Dịch vụ bán thùng carton Hoàng Phúc Park

Là một địa điểm bán thùng carton quận 7 nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Tại Hoàng Phúc Park, bạn sẽ nhận thấy được chất lượng về độ bền trong từng sản phẩm khi sử dụng. Độ dày của thùng carton sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ cứng và độ bền. Số lớp giấy của carton sẽ ảnh hưởng đến độ khả năng chịu lực, độ đàn hồi, phân phối lực. Hiểu được điều này, trong mỗi sản phẩm mà Hoàng Phúc đưa ra, luôn đảm bảo được các tiêu chí sản xuất, chất liệu sử dụng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bán thùng carton quận 7 tại Hoàng Phúc Park?

 • Kích thước mẫu mã thùng carton đa dạng, đặc biệt có đội ngũ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Luôn ưu tiên và xử lý linh hoạt cho các đơn hàng của các khách hàng khi có yêu cầu gấp cần hỗ trợ để phục vụ cho việc kinh doanh
 • Giá thành hợp lí, có tính cạnh tranh trên thị trường và luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng  và đối tác.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, vận chuyển, nhất định sẽ đem đến trải nghiệm mua hàng tốt cho khách hàng.
Dịch vụ bán thùng carton quận 7 Hoàng Phúc Park
Dịch vụ bán thùng carton Hoàng Phúc Park

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0938630616
 • Email: thepsonghongha@gmail.com
 • Website: vatlieuxaydungvn.net

4. Công ty vận tải Liên Minh

Mọi công việc chuyển nhà, dọn dẹp, đựng đồ hay bảo vệ sản phẩm sẽ được thực hiện dễ dàng hơn khi bạn có những thùng carton lớn với chất liệu cứng cáp, đảm bảo được khả năng chịu lực cao. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, công ty vận tải Liên Minh đã cung cấp dịch vụ mua, bán thùng carton quận 7 với mức giá rẻ. Chuyên đưa đến những thùng carton với đầy đủ các loại kịch thước và nhiều mẫu mã khác nhau. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tuy là bán thùng carton giá rẻ, nhưng tại công ty vận tải Liên Minh luôn đảm bảo chất lượng đến 95%. Qua sự sàng lọc, phân loại kĩ lưỡng trước khi phân phối ra thị trường. Với đầy đủ các loại kích thước và mẫu mã đa dạng. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua các loại thùng carton ở đây với mức giá rẻ, tiết kiệm được chi phí. Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và được đổi trả khi sản phẩm không đảm bảo được chất lượng. Đây xứng đáng là một sự lựa chọn tốt cho bạn khi tìm những đơn vị bán thùng carton quận 7.

Công ty vận tải Liên Minh
Công ty vận tải Liên Minh

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0888600700
 • Email: Chuyennhalienminh@gmail.com
 • Website: donnha365.com

5. Công ty Vinapack

Mỗi khi bạn đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng, điều đầu tiên khiến bạn lo lắng là những đồ đạc mình sẽ đóng gói ra sao để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên bạn không biết sẽ mua thùng carton ở đâu để đảm bảo chất liệu tốt với mức giá rẻ. Hãy tham khảo ngay công ty Vinapack, đây là một địa điểm chuyên cung cấp bán thùng carton rẻ và uy tín, là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dến thùng carton.

Là đơn vị uy tín nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng, nên những sản phẩm thùng carton ở đây luôn đảm bảo chất liệu tốt, khả năng chịu được độ phân tán lực cao. Đặc biệt, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ được nhân viên tư vấn cho những kích thước và mẫu mã tốt nhất. Dù bạn mua thùng carton với số lượng lẻ hay mua với số lượng lớn, cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty. Công ty Vinapack, nhất định sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng đem lại, xứng đáng là cái tên chiếm được niềm tin của khách hàng  khi có nhu cầu tìm đơn vị bán thùng carton quận 7.

Công ty Vinapack - bán thùng carton quận 7
Công ty Vinapack

Thông tin liên hệ:

Xem thêm:

Top 6 dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 uy tín, giá rẻ

Top 7 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7 uy tín nhất