Home Công ty Top 10 văn phòng phẩm tại Quận 7 uy tín nhất

Top 10 văn phòng phẩm tại Quận 7 uy tín nhất

Top 10 văn phòng phẩm tại Quận 7 uy tín nhất

Văn phòng phẩm là những vật dụng đơn giản nhưng rất thiết yếu cho các hoạt động văn phòng và phục vụ cho việc học tập như: ghim, kẹp, túi nhưa, giấy in, giấy viết, hồ dán, bút, mực in, phong bì, sổ cặp tài liệu, băng keo giấy,….Để tìm một văn phòng phẩm uy tín tại quận 7 là điều được xem là không mấy dễ dàng. Nhưng qua bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ cho bạn một số cửa hàng văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ để bạn dễ tìm kiếm hơn.

Tổng hợp các cửa hàng Văn phòng phẩm Quận 7 uy tín nhất.

1. Công ty TNHH thiết bị văn phòng phẩm Hồng Anh.

Là địa điểm phân phối đầy đủ các loại văn phòng phẩm lớn nhất tại Quận 7. Tại đây, bạn có thể mua những vật dụng thiết yếu để phục vụ cho quá trình học tập hay công việc văn phòng mà yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như giá thành được cam kết bán đúng giá.

Tại quận 7, nơi có mức sống cao nên để tìm kiếm một địa chỉ mua văn phòng ẩm giá rẻ và cam kết chất lượng sản phẩm sẽ rất ít. Vậy nên văn phòng phẩm Hồng Anh là một địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn mua sắm.

Đánh giá khách hàng:

Athony Trần: ” Tôi thường hay ghé mua đồ dùng học tập cho con gái ở đây, ngoài gần nhà thì giá thành ở đây cũng khá rẻ và vật dùng sử dụng rất bền”

Văn phòng phẩm Quận 7-Công ty TNHH thiết bị văn phòng phẩm Hồng Anh
Văn phòng phẩm Quận 7-Công ty TNHH thiết bị văn phòng phẩm Hồng Anh

Thông tin liên hệ:

2. Cửa hàng văn phòng phẩm Nhất Nam – Văn phòng phẩm Quận 7

Một cơ sở phân phối văn phòng phẩm Quận 7 uy tín nhận được nhiều đánh giá tích cực.  Cửa hàng văn phòng phẩm Nhất Nam đã tồn tại và phát triển khá lâu. Đặc biệt luôn được nhận những phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Khách hàng sẽ không cần lo lắng vì mua phải những sản phẩm kém chất lượng mà giá lại cắt cổ. Tại cửa hàng văn phòng phẩm Nhất Nam Quận 7, bạn có thể mua bất cứ vật dụng văn phòng gì nếu bạn muốn vì đây là địa điểm cung cấp đa dạng tất cả các loại bạn cần.

Văn phòng phẩm quận 7 Nhất Nam
Văn phòng phẩm Quận 7 Nhất Nam

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH Văn phòng phẩm Ba Nhất

Ba Nhất là cái tên không quá xa lạ với người tiêu dùng văn phòng phẩm Quận 7 vì đây là công ty chuyên phân phối sản phẩm cảu Thiên Long. Không chỉ có cơ sở tại Quận 7, văn phòng phẩm Ba Nhất đã được mở rộng sang nhiều khu vực khác.

Sự đa đạng các loại vật dụng, thiết bị văn phòng, giá lại bình ổn và nhiều chế độ hậu mãi kèm theo dành cho khách hàng khiến Ba Nhất luôn là điểm đến của nhân viên văn phòng, giáo viên, sinh viện,…

Ngoài cơ sở phân phối trực tiếp, văn phòng phẩm Ba Nhất còn có các kênh mua sắm trực tuyến như Website để mọi người có thể theo dõi thường xuyên. Lưu ngay địa điểm này để có dịp bạn ghé qua mua hàng nhé.

Văn phòng phẩm Ba Nhất quận 7
Văn phòng phẩm Ba Nhất quận 7

Đánh giá khách hàng:

Minh Thư: ” Đây là nơi mà tôi mua sắm thường xuyên, nhất là vào những dịp chuẩn bị cho năm học mới, tôi có thể mua bất cứ thứu gì cần thiết để học tập, giá rẻ và sản phẩm xài tốt, bền”

Thông tin liên hệ:

4. Văn phòng phẩm Tíc Tắc Quận 7

Với lịch sử thành lập lâu năm 2009, văn phòng phẩm Tíc Tắc là cơ sở phân phối có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng phẩm với mức giá sỉ và lẻ uy tín nhất Quận 7.

Điểm cộng cho văn phòng phẩm Tíc Tắc Quận 7 là các kênh dịch vụ trọn gói cho công ty, trường học. Với các mức giá hợp lí và chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt, Tíc Tắc đã trở thành nhà phân phối chính cho cấc đại lý lớn, nhà sách trên địa bàn thành phối Hồ Chí Minh.

Văn phòng phẩm Quận 7-Văn phòng phẩm Tíc Tắc
Văn phòng phẩm Quận 7-Văn phòng phẩm Tíc Tắc

Thông tin liên hệ:

5. Văn phòng phẩm Nguyệt – Văn phòng phẩm Quận 7

Nằm trong top danh sách những cửa hàng văn phòng phẩm Quận 7 uy tín chắc chắc phải có văn phòng phẩm Nguyệt. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm ở đây luôn được đảm bảo chính hãng. Đa dạng các loại mặt hàng liên quan đến văn phòng, mức giá cũng được đánh giá phù hợp.

Đánh giá khách hàng:

Nguyễn Lan: “đây là địa điểm quen thuộc mà tôi sắm bút, thước, sách vở, gôm,.. cho các con vào mùa đi học, giá ở đây khá phù hợp so với mặt bằng chung, thái độ tư vấn của nhân viên rất tích cực”

Văn phòng phẩm Quận 7-Văn phòng phẩm Nguyệt
Văn phòng phẩm Quận 7-Văn phòng phẩm Nguyệt

Thông tin liên hệ:

6. Cửa hàng văn phòng phẩm Kiệt – Văn phòng phẩm Quận 7

Văn phòng phẩm Kiệt là đơn vị chuyên phân phối văn phòng phẩm giá tốt ở Quận 7. Nếu bạn lo lắng sợ sẽ bị chặt chém khi mua các loại văn phòng phẩm tại Quận 7 thì hãy yên tâm vì văn phòng phẩm Kiệt có mức giá khá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Đầy đủ các loại vatah dụng phù hợp với các phân khúc khách hàng như học sinh, nhân viên văn phòng. Văn phòng phẩm Kiệt luôn cung cấp những sản phẩm uy tín và nhận được nhiều nhận xét tích cực của khách hàng đã ghé mua.

Văn phòng phẩm Kiệt quận 7
Văn phòng phẩm Kiệt quận 7

Thông tin liên hệ:

7. Công ty TNHH Văn phòng phẩm Alpha Việt Nam

Vấn đề đáng lo ngại nhất khi mua hàng trên thị trường hiện nay là pha trộn hàng giả , hàng nhái nhưng lại bán với mức giá không hề kém so với hàng chính hãng. Công tty TNHH Văn phòng phẩm Alpha Việt Nam là một sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể an tâm mua sắm với các sản phẩm chính hãng, một địa điểm văn phòng phẩm Quận 7 uy tín nhất.

Văn phòng phẩm Quận 7-Công ty TNHH Văn phòng phẩm Alpha
Văn phòng phẩm Quận 7-Công ty TNHH Văn phòng phẩm Alpha

Thông tin liên hệ:

8. Cửa hàng văn phòng phẩm Phạm Quốc Khanh 

Cửa hàng văn phòng phẩm Quốc Khanh là một địa chỉ cực kì uy tín cho bạn đang tìm kiếm văn phòng phẩm quận 7. Đây cũng là cơ sở được đánh giá cao bởi người tiêu dùng nên bạn có thể yên tâm mua sắm nhé.

Đây là nơi cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị văn phòng cho nhiều doanh nghiệp và đại lý lớn. Sản phẩm bán ra đảm bảo về giá thành lẫn chất lượng. Bạn không chỉ mua sắm các vật dụng cần thiết mà còn có thể tiết kiệm được túi tiền đấy.

Văn phòng phẩm Quận 7 Phạm Quốc Khanh
Văn phòng phẩm Quận 7 Phạm Quốc Khanh

Thông tin liên hệ:

9. Văn phòng phẩm Sài Gòn.

Cửa hàng văn phòng phẩm Sài Gòn nằm trong chuỗi các cửa hàng lớn cung cấp văn phòng phẩm tại quận 7 giá rẻ hot nhất.  Là một cơ sở kinh doanh lớn nhưng giá cả lại rất hợp lý. Bạn có thể lựa chọn những vật dụng mình đang cần vì ở đây có đa dạng các loại mặt hàng văn phòng để bạn tìm kiếm.

Ngoài việc đảm bảo về chất lượng và giá cả thì thái độ phục vụ của nhân viên ở đây khá vui vẻ và nhiệt tình. Bạn sẽ được tư vấn các loại văn phòng phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của nó.

Đánh giá khách hàng:

Anh Chính: ” tôi thường cần mua các vật dụng văn phòng ở đây để phục vụ cho công tác văn phòng của mình và cũng mua cho con gái, các sản phẩm được bán đúng với giá ngoài thị trường, có khi còn rẻ hơn, nhưng chất lượng rất oke, sử dụng rất bền”

Văn phòng phẩm Sài Gòn-Quận 7
Văn phòng phẩm Sài Gòn-Quận 7

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 793/66/1 Hẻm 861 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, TpHCM
  • Số điện thoại: 093 822 80 85

10. Cửa hàng Văn phòng phẩm Quận 7

Cửa hàng Văn phòng phẩm Quận 7 là một địa điểm uy tín để bạn lựa chọn. Khách hàng có thể yên tâm mua sắm vì các sản phẩm văn phòng tại đây đều là được phân phối chính hãng chất lượng đẳng cấp từ các thương hiệu trong nước và đạt được niềm tin cho người tiêu dùng.

Một số dịch vụ nổi bật của Cửa hàng văn phòng phẩm Quận 7:

  • Cung cấp mặt hàng với chất lượng tốt giá cả rẻ hơn so với các nơi khác trên thị trường.
  • Dịch vụ bán hàng tại luôn làm hài lòng khách hàng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Văn phòng phẩm Quận 7
Văn phòng phẩm Quận 7

Thông tin liên hệ:

Cảm ơn bạn đã dàng thời gian tham khảo Top 10 văn phòng phẩm tại Quận 7 uy tín nhất. Chúc bạn có thể tìm được địa điểm văn phòng phẩm mua sắm tốt nhất.

Xem thêm: Top 10 hồ bơi Quận 7 sạch đẹp nhất