Home Công ty Top 7 dịch vụ diệt côn trùng quận 7 uy tín nhất

Top 7 dịch vụ diệt côn trùng quận 7 uy tín nhất

Top 7 dịch vụ diệt côn trùng quận 7 uy tín nhất

Dịch vụ diệt côn trùng quận 7 uy tín luôn là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với sự xuất hiện của rất nhiều loại côn trùng “không mời mà đến”, gây ra rất nhiều hư hại cho tài sản trong gia đình. Các loại côn trùng như gián, chuột, muỗi, mối mọt, sâu lông, bọ chét,… vẫn đang len lỏi trong mọi góc gách của ngôi nhà bạn.

Việc tìm kiếm một địa điểm diệt côn trùng thì rất dễ, nhưng để lựa chọn ra được dịch vụ uy tín thì lại mất rất nhiều thời gian. Để giúp bạn có thể tìm ra công ty diệt được mọi loại côn trùng, hãy tham khảo bài viết “Top 7 dịch vụ diệt côn trùng quận 7 uy tín nhất” sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn cần biết.

Top 7 dịch vụ diệt côn trùng quận 7 uy tín nhất

1. Công  ty Đại Toàn Việt

Một trong những địa điểm diệt côn trùng quận 7 uy tín được nhiều người tin dùng chắc chắn không thể bỏ qua Công ty Đại Toàn Việt. Với sự uy tín và chất lượng trong lĩnh vực diệt mối, đây là đơn vị nhận được nhiều sự tin dùng của các công ty và nhiều hộ gia đình, các khách hàng thương mại và khách hàng công nghiệp.

Cam kết sử dụng các loại thuốc an toàn với con người và môi trường xung quanh, có thông số rõ ràng và được cập chứng nhận bởi bộ y tế, Công  ty Đại Toàn Việt luôn đảm bảo chất lượng khi tiêu diệt tận gốc toàn bộ các loại côn trùng lộng hành trong cơ quan, nơi ở, căn hộ. Với mong muốn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, công ty đã luôn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, độ hành nghề cao kết hợp với công nghệ hiện đại và dung dịch diệt côn trùng được kiểm đinh thường xuyên.

Tại sao bạn nên chọn Công  ty Đại Toàn Việt – dịch vụ diệt côn trùng quận 7?

 • Nếu dịch vụ diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại 100%.
 • Bảo hành cho khách hàng từ 1 đến 8 năm
 • Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và có mức độ hành nghề cao
Công  ty Diệt mối và côn trùng Đại Toàn Việt
Công  ty Diệt mối và côn trùng Đại Toàn Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 180/10/5 Đường số 10 , P. Tân Quy, Q. 7. TP.HCM
 • Số điện thoại: 0902753203
 • Email: info@dietmoidaitoanviet.com
 • Website: dietmoidaitoanviet.com

2. Công ty PEST247 – GFC

PEST247 – GFC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt các loại côn trùng cho nhiều công ty, văn phòng, nhà ở, khu công nghiệp,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực diệt côn trùng tận gốc, đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ diệt côn trùng quận 7. PEST24 là một thương hiệu của GFC – nhà cung cấp dịch vụ Khử trùng và Kiểm soát côn trùng lâu năm và uy tín tại Việt Nam. 

Không phải tự nhiên mà Công ty PEST247 – GFC lại là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ diệt côn trùng quận 7. Nhờ vào quá trình diệt mối tận gốc và an toàn với môi trường xung quanh. Kết hợp xử lý triệt để và tận gốc, phá huỷ các mầm mống và tổ để ngăn ngừa sự phát triển của côn trùng trở lại trong tương lại. PEST247 – GFC đã thu hút được nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được bảo hành từ 08 -10 năm khi sử dụng dịch vụ diệt mối cho công trình của công ty phòng chống côn trùng PEST247 – GFC.

Công ty PEST247 – GFC dịch vụ diệt côn trùng quận 7
Công ty PEST247 – GFC

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 3046 | 028 4455 3046
 • Email: khutrungxanh@gmail.com
 • Website: khutrungxanh.com

3. Công ty diệt côn trùng Anh Thư

Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty diệt côn trùng Anh Thư không ngừng nghiên cứu và cải thiện đưa ra những dịch vụ uy tín nhất, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng quận 7 cho các công ty, doanh nghiệp lớn. Anh Thư nhất định sẽ đem đến chất lượng hiệu quả khiến bạn phải gật đầu hài lòng.

Sử dụng các loại thuốc phun diệt côn trùng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng thường xuyên. Kết hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại vào quy trình diệt côn trùng. Nên Anh Thư đảm bảo diệt 99% tận gốc các loại côn trùng gây hại. Đội ngũ nhân viên đều trải qua lớp huấn luyện kĩ càng cách sử dụng các thiết bị máy móc, pha dung dịch phun khử trùng. Đây là đơn vị luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi tin dùng sử dụng dịch vụ.

Công ty diệt côn trùng Anh Thư - dịch vụ diệt côn trùng quận 7
Công ty diệt côn trùng Anh Thư

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0903897181
 • Email: dietcontrunganhthu@gmail.com
 • Website: dietcontrungtphcm.net

4. Công ty diệt mối Trần Anh

Công ty diệt mối Trần Anh là công ty chuyên về lĩnh vực diệt mối và các loại côn trùng chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với quy trình diệt côn trùng được thực hiện thí điểm và được kiểm chứng hiệu quả, đây là đơn vị thu hút được sự tin dùng của các hộ gia đình, căn hộ chung cư, các công ty, doanh nghiệp khi khi sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng quận 7 hiện có.

Cùng khám phá quy trình cung cấp dịch vụ diệt côn trùng quận 7 của Công ty Trần Anh:

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá.
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng hoặc có thể triển khai dịch vụ xong quý khách mới thanh toán.
 • Tiến hành triển khai dịch vụ.
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán hết phí.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.
Công ty diệt mối Trần Anh-diệt mối quận 7
Kĩ thuật viên công ty diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ:

 5. Công ty Côn trùng Việt Nhật

Công ty diệt côn trùng Việt Nhật tự tin là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng quận 7 uy tín nhất. Được nhiều khách hàng lớn nhỏ tin dùng mỗi khi có nhu cầu, nên đây là đơn vị đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mang đến có khách hàng những giải pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả, chất lượng diệt côn trùng tận gốc. Đây là địa điểm xứng đáng nhận được sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng.

Cùng tham khảo gói dịch vụ diệt côn trùng quận 7 của Công ty Côn trùng Việt Nhật:

 • Loại hình xử lý: Nhà máy, Kho, xưởng, nhà hàng, khách sạn, hộ dân,…..
 • Hình thức xử lý: Làm theo tháng, làm định kỳ theo năm.
 • Đối tượng xử lý: Ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ chét, ve chó, dơi,……
 • Hóa chất sử dụng: an toàn với môi trường và sức khỏe con người, có khả năng diệt côn trùng cao: Bayer, map pacific, basf,…
 • Trang thiết bị sử dụng và kĩ thuật xử lý: các loại máy móc hiện đại, tân tiến.
Công ty Côn trùng Việt Nhật- dịch vụ diệt côn trùng quận 7
Công ty Côn trùng Việt Nhật

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại:  0908 857 858
 • Email: dietmoivietnhat@gmail.com
 • Website: dietmoivietnhat.com

6. Công ty Hiệp Toàn Phát – Diệt Côn Trùng Quận 7

Công ty Hiệp Toàn Phát là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phòng trừ và tiêu diệt côn trùng. Nếu bạn đang lo lắng với lũ côn trùng đang lộng hành trong gia đình, công xưởng của mình thì Công ty Hiệp Toàn Phát là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được đánh giá là một đơn vị bảo vệ môi trường doanh nghiệp uy tín và có trách nhiệm, nên Hiệp Toàn Phát nhất định sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Các lĩnh vực đang hoạt động tại Công ty Hiệp Toàn Phát như: Diệt mối tận gốc, phòng chống mối, phun thuốc muỗi và côn trùng đinh kì, diệt côn trùng ( chuột, gián, kiến, mối),… Đây là cái tên có thể đáp ứng được đa dạng các yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có từ 3 – 5 năm kinh nghiệm làm việc và được đào tạo bài bản định kì 6 tháng/1 lần, xứng đáng là một đơn vị diệt côn trùng quận 7 uy tín chất lượng để bạn trao gửi niềm tin.

Tại sao để có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng quận 7 của Công ty Hiệp Toàn Phát?

 • Dịch vụ uy tín,chất lượng nhất – giá rẻ nhất thị trường.
 • Miễn phí khảo sát và đưa ra các biện phát phòng ngừa phù hợp.
 • Ưu đãi hấp dẫn với đối tác phòng trừ và diệt côn trùng đinh kì.
Công ty Hiệp Toàn Phát - dịch vụ diệt côn trùng quận 7
Công ty Hiệp Toàn Phát

Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát l

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Dịch Vụ Thanh Tâm

Sự hiện hữu của côn trùng trong ngôi nhà luôn đem đến cảm giác khó chịu và mất mỹ quan, gây hư hại cho tài sản gia đình, nhất là các đồ dùng bằng gỗ. Hiểu được sự bất an này của khách hàng, Công ty Dịch vụ Thanh Tâm đã cung cấp dịch vụ diệt côn trùng quận 7. Mang lại giải pháp diệt tận gốc 99% các loại côn trùng đang lộng hành trong cơ quan, văn phòng, nhà ở của bạn. Đảm bảo kết quả vượt xa mong đợi của khách hàng.

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về quy trình, máy móc, bảng giá và tất cả những vấn đề cần thiết để phục vụ cho quá trình diệt côn trùng diễn ra hiệu quả nhất. Bạn không cần phải lo ngại đến các dung dịch phun khử khuẩn sẽ gây ảng hưởng đến sức khỏe con người. Vì các dung dịch chuyên dụng ở đây luôn được kiểm chứng kĩ lưỡng thường xuyên và có nguồn gốc, thông số rõ ràng. Cùng với đó là các công cụ, máy móc thực hiện luôn hiện đại, tân tiến bậc nhất. Dịch vụ diệt côn trùng quận 7 Thanh Tâm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thanh Tâm - dịch vụ diệt côn trùng quận 7
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thanh Tâm – dịch vụ diệt côn trùng quận 7

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0969069283 – 0903858254
 • Email: xulycontrungthanhtam@gmail.com
 • Website: dietmoithanhtam.com

Hy vọng rằng qua bài viết Top 10 dịch vụ diệt côn trùng quận 7 uy tín nhất mà chúng tôi đã cập nhập ở trên, sẽ giúp bạn tìm ra được dịch vụ diệt côn trùng uy tín để lựa chọn sử dụng.

Xem thêm:

Top 5 dịch vụ diệt mối Quận 7 uy tín nhất

Top 8 công ty xây nhà phố trọn gói quận 7 uy tín nhất