HomeCông tyTop 10 công ty vệ sinh công nghiệp quận 7 uy tín...

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 là vấn đề trở nên rất cần thiết đối với các công ty, nhà xưởng, văn phòng hay nhà ở,… Để đem đến cho mọi người một môi trường sống và làm việc hiệu quả, an toàn và thân thiện, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã được ra đời. Cùng với sự đi lên về kinh tế, các doanh nghiệp, khách hàng càng quan tâm hơn đến việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Để giúp bạn có thể biết và lựa chọn được những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 uy tín nhất, trong bài viết dưới đây chúng tôi đã liệt kê danh sách 10 công ty để bạn có thể tham khảo.

Top 10 công ty vệ sinh công nghiệp quận 7 uy tín nhất

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bảo An

Một trong những cái tên uy tín nhất cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 chính là Công ty Bảo An. Vệ sinh công nghiệp Bảo An xứng đáng là một địa điểm để khách hàng trao gửi niềm tin khi đáp ứng được chất lượng dọn dẹp đạt tiêu chuẩn, sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình vệ sinh. Cùng với đó là tác phong phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên dọn dẹp. Chính những điều này đã tạo nên được niềm tin của khách hàng và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai chọn sử dụng dịch vụ ở đây. 

Thành công thu hút được tất cả các khách hàng công nghiệp: công ty, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng,… Công ty vệ sinh Bảo An ngày càng khẳng định tốt hơn ưu thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Dọn dẹp sạch sẽ, tỉ mỉ đến từng chi tiết, dịch vụ lại đa dạng để khách hàng lựa chọn nhưng mức giá ở đây lại rất hợp lí, được cho là rất phù hợp với chất lượng vệ sinh thực tế mà công ty đem lại.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Bảo An
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Bảo An

Thông tin liên hệ:

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 – Việt Nhật.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Việt Nhật với sự kết hợp nhuần nhuyễn của con người cùng với các dụng cụ, thiết bị máy móc hiện đại và các hóa chất tẩy rửa an toàn với sức khỏe con người đã khiến cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 đánh giá là một công ty vệ sinh uy tín. Nhằm đem lại một môi trường sống và làm việc tiện nghi, an toàn và sạch sẽ, Việt Nhật  sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ vệ sinh chất lượng với mức chi phí thấp nhất, đây sẽ là một địa điểm khiến bạn phải gật đầu hài lòng.

Những dịch vụ nổi bật trong vệ sinh công nghiệp quận 7 mà Việt Nhật cung cấp đó là:

 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
 • Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy
 • Vệ sinh nhà hàng
 • Vệ sinh chung cư, tòa nhà, văn phòng
 • Tổng vệ sinh nhà ở, công ty
 • Dịch vụ giặt thảm, giặt sofa, đu dây lau kính tòa nhà
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Việt Nhật
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Việt Nhật

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH TMDV Vệ sinh Công Nghiệp VSN

Chúng ta ai cũng đều biết rằng: được làm việc và sống trong một môi trường lành mạnh sạch sẽ là một trong những vấn đề cần thiết được đặt lên hàng đầu. Để tránh được các vấn đề có hại cho sức khỏe từ các loại vi khuẩn, dịch bệnh trong môi trường sống xung quanh, đòi hỏi chúng phải được dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng. Thấu hiểu được tâm lý này của khách hàng, Công ty Tnhh TMDV Vệ sinh Công nghiệp VSN đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 uy tín và chất lượng với mức chi phí tối thiểu. Đảm bảo vừa mang lại một không gian sống an toàn, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh.

Quy trình vệ sinh công nghiệp được Công ty Vệ sinh Công nghiệp VSN áp dụng như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra toàn bộ hệ thống văn phòng và xưởng sản xuất
 • Bước 2: Báo giá cho khách hàng để khách hàng nắm bắt được những khoản cần chi tiêu.
 • Bước 3: Tiến hành thực hiện vệ sinh: lau kính tòa nhà, đánh bóng mặt sàn, hút bụi
 • Bước 4: Tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh từ trong ra ngoài, thu gom các phế liệu,..
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu, thanh toán.

Công ty TNHH TMDV Vệ sinh Công Nghiệp VSN
Công ty TNHH TMDV Vệ sinh Công Nghiệp VSN

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0961 161 453
 • Website: vesinhnhanh.vn
 • Email: vesinhnhanh.dichvu@gmail.com
 • Fanpage: https://facebook.com/vesinhnhanh.vn/ 

4. Hoàng Bảo Care – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7

Nhằm đáp ứng được nhu cầu vệ sinh công nghiệp quận 7 ngày càng được mở rộng, Hoàng Bảo Care sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn giao ngôi nhà, văn phòng, công ty của mình vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hoàng Bảo Care để được tân trang, biến hóa thành một nơi sạch sẽ gọn gàng nhất. Bạn không cần phải lo lắng vì dành quá nhiều thời gian để dọn dẹp, hãy để Hoảng Bảo Care giúp bạn xử lý hết những vật dụng, thiết bị bụi bẩn, biến hóa thành một căn nhà như mới, đảm bảo không gian sống sạch sẽ và an toàn.

Cam kết của Hoàng Bảo Care – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7:

 •  Đảm bảo thời gian vệ sinh nhanh chóng
 •  Đảm bảo đổi người lao động cho đến khi hài lòng.
 •  Đảm bảo mọi khung giờ lựa chọn cho khách hàng.
 •  Đảm bảo lý lịch nhân thân rõ ràng của người lao động.
 •  Đảm bảo đội ngũ CSKH, hỗ trợ ngay khi có sự số.

Hoàng Bảo Care - dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7
Hoàng Bảo Care – dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7

Thông tin liên hệ:

5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Go Clean

Đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty, nhà máy, văn phòng có diện tích lớn, thì việc tổng vệ sinh là một vấn đề mất rất nhiều thời gian, công sức. Để có thể giúp giải quyết nỗi lo này của khách hàng, Công ty vệ sinh Go Clean đã cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí với hiệu quả làm sạch cao. Là một trong những cái tên thân thiện với khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Go Clean nhất định sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Các bước thực hiện vệ sinh công nghiệp quận 7 tại Go Clean:

 • Tiếp nhận thông tin dịch vụ từ quý khách hàng
 • Khảo sát và báo giá
 • Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Thực hiện làm vệ sinh theo thời gian và yêu cầu đã thỏa thuận
 • Nghiệm thu và thanh toán
 • Chăm sóc khách hàng khi có yêu cầu hỗ trợ và phát sinh thêm

Đối với mỗi dự án vệ sinh công nghiệp quận 7 Go Clean đem đến cho khách hàng đều đảm bảo được chất lượng vệ sinh hiệu quả. Áp dụng các trang thiết bị và máy móc hiện đại bậc nhất, sẽ khiến cho thời gian vệ sinh được diễn ra nhanh chóng và đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Go Clean
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 Go Clean

Thông tin liên hệ:

6. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 7 – KGS

Với châm ngôn “KGS –  giải pháp cho ngôi nhà sạch hoàn hảo” KGS đã đem đến cho khách hàng rất nhiều những dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng dành cho mọi khách có nhu cầu vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, nhà máy,… với chi phí cực kì phù hợp, được cho là rẻ hơn 10% so với mặt bằng chung cùng kĩnh vực trên thị trường. Các dịch vụ mà KGS hiện có như: nhận dọn vệ sinh thô công trình, nhận thu gom trở rác, chuyển rác, chà sàn đánh bóng các loại sàn, tẩy xi măng tẩy sơn nước,… Dù vết bẩn có cứng đầu đến đâu, hãy cứ để KGS giúp bạn xử lý một cách nhanh gọn nhất.

Dù cho bạn cần vệ sinh địa điểm làm việc với diện tích lớn với mong muốn dọn dẹp nhanh chóng, thì KGS cũng đều có thể đáp ứng được cho bạn. Sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị và máy móc vệ sinh hiện đại, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng nên KGS tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh gọn nhất. Bên cạnh đó, với mức giá cả cạnh tranh trên thị trường, dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7  KGS sẽ cung cấp cho bạn chất lượng vệ sinh hiệu quả với mức chi phí hợp lý, phù hợp với mọi thứ mà KGS đem lại. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 7 - KGS
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 7 – KGS

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Builwork Việt Nam

Công ty Builwork Việt Nam với chất lượng và quy trình vệ sinh công nghiệp  đến từ Nhật Bản, sẽ là một sự lựa chọn uy tín để bạn an tâm sử dụng dịch vụ. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ được đặt lên hàng đầu tại Builwork, chú trọng đến một môi trường sống xanh, an toàn với sức khỏe. Đây là địa điểm cung cấp đa dạng các gói vệ sinh công nghiệp để khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất có thể. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 được áp dụng cho: nhà máy, rạp chiếu phim, nhà hàng, khách sạn, phân xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà, công ty, nhà ở,…

4 giá trị cốt lõi xuyên suốt hoạt động của công ty Builword Việt Nam:

 • Độ tin cậy: khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ tại Builword, Builword nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng.
 • Thể chất: đội ngũ nhân viên đều đảm bảo sức khỏe tốt để hoạt động xuyên suốt trong quá trình làm việc.
 • Thông thạo ngôn ngữ: để tăng khả năng tương tác với mọi đối tượng khách hàng. Từ đó phát triển giai đoạn chăm sóc khách hàng ở mọi khía cạnh.
 • Đào tạo: Nhân viên vệ sinh Builwork trải qua đào tạo mở rộng bởi các giảng viên Nhật Bản để tăng cường hiệu quả, sử dụng hóa chất, kiểm soát chất lượng và các quy trình an toàn và sức khỏe.

Công Ty Builwork Việt Nam
Công Ty Builwork Việt Nam

Thông tin liên hệ:

8. Công ty vệ sinh công nghiệp Việt House

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp quận 7 được nhiều khách hàng đưa ra những đánh giá tích cực  phải kể đến công ty vệ sinh công nghiệp Việt House. Tự hào đem đến cho khách hàng một ngôi nhà sạch, một không gian làm việc an toàn và môi trường sống thân thiện bằng cách công cụ vệ sinh hiện đại kết hợp với dung dịch tẩy rửa nguồn gốc rõ ràng, hóa chất chuyên dụng, không gây tổn hại đến tài sản thiết bị, vật dụng của khách hàng.

Đến với công ty vệ sinh công nghiệp Việt House, bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về bảng giá cũng như các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.  Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, không gian lận, hoàn thành công việc theo trách nhiệm sẽ khiến bạn an tâm và cực kì hài lòng. Dịch vụ đa dạng nhưng mức giá tại đơn vị này được cho là khá rẻ và rất phù hợp.

Giá trị bạn nhận được từ Việt House là gì? 

 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tận hưởng môi trường sạch đẹp: Căn nhà của bạn sẽ được làm mới sạch sẽ.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp Việt House
Công ty vệ sinh công nghiệp Việt House

Thông tin liên hệ:

9. Vệ Sinh Công Nghiệp Quận 7 – CN Công Ty Hoàng Vũ Phong

Công ty Hoàng Vũ Phong tự hào là công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 uy tín nhất. Thành công thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế, Hoàng Vũ Phong là cái tên không còn xa lạ gì với khách hàng mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ dọn dẹp. Điều khiến cho khách hàng hài lòng nhất là đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp với mức giá hợp lý, sử dụng các máy móc hiện đại và hóa chất an toàn, khiến cho không gian sống và làm việc trở nên sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Quy trình tiếp nhận nhanh chóng được thực hiện tại Công ty vệ sinh Công Nghiệp Hoàng Vũ Phong như sau:

 • Đưa nhân viên đến khảo sát và tư vấn dịch vụ
 • Sau khi đã khảo sát môi trường cần vệ sinh, nhân viên sẽ tiến hành báo giá rõ ràng đến khách hàng.
 • Thỏa thuận theo yêu cầu khách hàng để khách hàng đạt được lợi ích nhất
 • Tiến hành thực hiện công việc dọn dẹp và vệ sinh.
 • Nghiệm thu và bàn giao

Vệ Sinh Công Nghiệp Quận 7 - CN Công Ty Hoàng Vũ Phong
Ve-Sinh-Cong-Nghiep-Quan-7-CN Cong-Ty-Hoang-Vu Phong

Thông tin liên hệ:

10. Công ty TM&DV vệ sinh Võ Gia – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TPHCM

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, thực hiện thành công các dự án vệ sinh lớn nhỏ cho tất cả các khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty vệ sinh Công Nghiệp quận 7 Võ Gia ngày càng khẳng định vững chắc hơn được tên tuổi của mình với khách hàng. Sở hữu một đội ngũ nhân viên lao động có sức khỏe tốt, trách nhiệm cao cùng với những nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng. Chính điều này đã khiến cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm và thành công dành được niềm tin yêu của khách hàng. 

Tại sao bạn nên chọn Công ty TM&DV vệ sinh Võ Gia?

 • Tối ưu thời gian vệ sinh nhanh nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo kết quả vệ sinh chất lượng.
 • Vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết, kể cả các vết sơn, hồ, bột,…nhỏ rơi rớt trên tường và nền công trình.
 • Các vật liệu phế thải sau xây dựng sẽ được gom gọn gàng và xử lý đúng với quy định.
 • Tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí và được báo giá rõ ràng.
 • Trả lại không gian sáng bóng, sạch đẹp và tươi mới cho chủ sở hữu

Công ty TM&DV vệ sinh Võ Gia - VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TPHCM
Công ty TM&DV vệ sinh Võ Gia – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TPHCM

Thông tin liên hệ:

Xem thêm:

TOP 8 dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà quận 7 uy tín nhất

Top 10 dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 7 uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 - (1 bình chọn)

RELATED ARTICLES

Bài viết mới nhất