Home Công ty Top 20 công ty thu mua phế liệu quận 7 uy tín, giá cao nhất

Top 20 công ty thu mua phế liệu quận 7 uy tín, giá cao nhất

Top 20 công ty thu mua phế liệu quận 7 uy tín, giá cao nhất

Nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu quận 7 ở đâu thì uy tín? Chắc hẳn nhiều đơn vị thu mua hiện nay trên thị trường có rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết được những địa điểm thu mua phế liệu uy tín, giá hợp lý. Hãy tham khảo bài viết 20 công ty thu mua phế liệu quận 7 uy tín nhất, đảm bảo đem đến lợi ích tốt nhất cho hai bên.

Top công ty thu mua phế liệu quận 7 uy tín nhất

1. Công ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh – Quận 7

Trong suốt 13 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, Công ty Môi Trường Xanh đã trở thành những đối tác lớn đáng tin cậy của nhiều phân xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Xứng đáng là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở Quận 7 uy tín nhất để các đối tác có được mức giá thu mua cao và ổn định, cạnh cạnh tranh trên thị trường.

Phế liệu kim loại được thu mua tại Môi Trường Xanh có thể kể đến như: nhôm, đồng kẽm, inox, sắt,… và một số phế liệu tái chế: giấy, nhựa, vải,…  từ nhà nhà máy sản xuất, phế liệu công trình. Mức giá thu mua được đánh giá là cạnh tranh khi đưa ra mức giá cao. Hợp với chất liệu phế liệu, cung cấp giá cả đảm bảo hài lòng nhất.

Công ty thu mua phế liệu quận 7 Môi rường Xanh
Công ty thu mua phế liệu quận 7 Môi rường Xanh | Nguồn ảnh: Internet

Công ty thu mua phế liệu Môi Trường Xanh có đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng: thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp, tiến sĩ cố vấn kỹ thuật, cử nhân và nhân viên được đào tạo bài bản. Thế nên đây là một địa điểm đảm bảo cho đối tác có thể cảm thấy yên tâm hơn để thực hiện hoạt động mua bán phế liệu.

Thông tin liên hệ

2. Công ty thu mua phế liệu Trung Ý

Trên địa bàn Quận 7 hiện nay, công ty thu mua phế liệu quận 7 Trung ý luôn được các đối tác lớn tin tưởng để bán phế liệu. Dựa theo chất liệu của từng loại phế liệu sẽ nhận được một mức giá cao, phù hợp. Bên cạnh đó, khi phế liệu được bán với số lượng lớn, Trung Ý sẽ có dịch vụ vận chuyển miễn phí cùng với đó là hỗ trợ bốc xếp cho đơn bị bán.

Sở hữu đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, có đầy kiến thức phân loại chất liệu cùng tác phong nhanh chóng và linh hoạt, sẽ đảm bảo tư vấn thương lượng mức giá một cách hợp lí, đem đến lợi nhuận tốt cho cả đơn vị mua và đơn vị bán.

Công ty thu mua phế liệu quận 7 Trung Ý
Công ty thu mua phế liệu Trung Ý | Nguồn ảnh: Internet

Bảng giá tham khảo khi thu mua ve chai phế liệu tại Trung Ý

 • Giá thu mua đồng phế liệu mới nhất hôm nay: 182.000 đến 375.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua inox phế liệu mới nhất hôm nay: 16.000 đến 46.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua nhôm phế liệu mới nhất hôm nay: 36.000 đến 50.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua sắt phế liệu mới nhất hôm nay: 11.000 đến 23.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua nhựa phế liệu mới nhất hôm nay: 7.000 đến 26.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua phế liệu giấy mới nhất hôm nay: 1.500 đến 16.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua mô tơ cũ: 23.000 đến 35.000 VNĐ/kg

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 35/12 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0976 863 335
 • Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com
 • Website: thumuaphelieutrungy.com

3. Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát

Vơi mục tiêu “Uy tín – chất lượng – tận tình”, công ty thu mua phế liệu Thiên Phát đã sớm trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho đối tác. Là một trong các địa điểm thu mua phế liệu quận 7 chất lượng với giá thành cao so với mặt bằng chung lĩnh vực trên thị trường, nên đây chắc chắn chính là địa điểm thu hút được sự quan tâm của các xưởng sản xuất, công trình,… khi có nhu cầu bán phế liệu.

Không những được mua lại phế liệu với mức giá cao, tại công ty thu mua phế liệu Thiên Phát cò giúp mua bán phế liệu tận nơi. Bạn chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của công ty, sẽ có đội ngũ nhân viên trực tiếp đến để thương lượng, trao đổi và đưa ra mức giá thu mua có lợi cho cả đôi bên. Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận nơi nhằm đáp ứng được các vật liệu lớn nhỏ của đơn vị bán.

Công ty thu mua phế liệu quận 7 Thiên Phát
Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao nên chọn thu mua phế liệu Thiên Phát?

 • Giá thành luôn tốt nhất
 • Thu mua – vận chuyển tận nơi
 • Uy tín – Tận tình nhất
 • Luôn lắng nghe hoàn thiện

Thông tin liên hệ

4. Mua phế liệu 24h

Một trong những địa điểm thu mua phế liệu quận 7 uy tín nhất trông thể thiếu trong danh sách lần này chính là mua phế liệu 24h. Với tiêu chí: “Xây dựng lòng tin cho khách hàng chính là xây dựng sự vững mạnh cho công ty” đơn vị đã thành công thu hút được rất nhiều các đơn vị bán phế liệu đặt niềm tin.

Mua phế liệu 24h đặt cam kết luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao từ 10 đến 20% so với những đơn vị khác. Dịch vụ thu mua tận nơi, nhanh chonhs sẽ hỗ trợ cho đơn vị bán vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Mua phế liệu 24h - thu mua phế liệu quận 7
Mua phế liệu 24h – Địa chỉ thu mua phế liệu hàng đầu quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Các loại phế liệu đang được thu mua tại mua phế liệu 24h:

 • Thu mua phế liệu sắt: Sắt I,H,U, sắt cây, sắt loại 1,2,3, vật dụng từ sắt,…
 • Phế liệu nhôm: Các vật dụng có thành phần nhôm, nhôm loại 1,2,3, …
 • Phế liệu inox: Inox loại 1, bazo inox, hợp kim inox,…
 • Phế liệu tái chế: Giấy, vải,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 208 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 083 567 9468
 • Email: muaphelieu24h.net@gmail.com
 • Website:muaphelieu24h.net

5. Công ty phế liệu Hưng Phát

Công ty phế liệu Hưng Phát được biết đến là một đơn vị được đánh giá rất uy tín trong các công ty thu mua phế liệu quận 7. Đây là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu như đồng, sắt, inox, kẽm, giấy vụn,.. với mức giá cao, đảm bảo đem đến lợi ích cho cả bên mua, bên bán.

Hưng phát luôn giữ uy tín đảm bảo khi hợp tác mua bán với khách hàng và mang đến những dịch vụ đi kèm hấp dẫn để tạo sự thuận tiện nhất dành cho đơn vị bán phế liệu.

Công ty phế liệu Hưng Phát
Công ty phế liệu Hưng Phát – Dịch vụ thu mua các loại phế liệu uy tín ở Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Đối tác chủ yếu là xí nghiệp, công ty, nhà máy, cửa hàng nên nguồn bán phế liệu khá lớn. Do đó, công ty phế liệu Hưng Phát luôn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển miễn phí và dọn dẹp sạch nhà kho nơi lưu trữ phế liệu cho khách hàng.

Đối với mặt hàng nhỏ lẻ, công ty sẽ sử dụng cân đồng hồ, xe tải nhỏ chuyên dụng. Đối với các mặt hàng có số lượng nhiều và kích thước lớn, công ty sẽ sử dụng cân điện tử, cần cẩu và nhiều công cụ chuyên dụng khác để quá trình vận chuyển thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ

6. Đại lý thu mua phế liệu quận 7 Tuấn Phương

Tuấn Phương là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu sắt, đồng, inox, kẽm, thu mua các loại máy móc cũ và thu mua nhà xưởng cũ. Dịch vụ khảo sát phế liệu và thương lượng trao đổi dịch vụ buôn bán tận nơi, nhanh chóng và đạt hiệu quả lợi ích cao nhất cho cả phía đối tác và đơn vị.

Nơi đây được biết đến là địa điểm thu mua phế liệu với mức giá cao nên đã thu hút được rất nhiều các đối tác nhỏ lẻ cũng như các đối tác lớn như: xí nghiệp, nhà máy,…

Đại lý thu mua phế liệu quận 7 Tuấn Phương
Đại lý thu mua phế liệu quận 7 Tuấn Phương | Nguồn ảnh: Internet

Đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ lưỡng do đó có tác phong linh hoạt, chuyên nghiệp trong xử lý, phân loại phế liệu theo mức độ tái sử dụng.

Bạn sẽ được tư vấn bảng giá hợp với chất liệu của phế liệu đang bán và thanh toán với đa phương thức nhanh chóng ngay sau khi đạt được thỏa thuận. Ngoài ra, các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, dọn dẹp cũng sẽ được cung cấp để đem lại sự tiện lợi nhất cho cả hai bên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 180 Bùi Văn Ba, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902561269

7. Thu mua phế liệu Việt Đức

Với sự phát triển mạnh mẽ thị trường thu mua phế liệu Quận 7 tận nơi như hiện nay, thực sự rất khó để bạn tìm được công ty mua bán ve chai uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hàng ngày, số lượng ve chai thải ra rất nhiều. Trên khắp cả nước, có lẽ quận 7 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có nhiều công ty kinh doanh ngành thu mua ve chai tận nơi nhất.

Thu mua phế liệu quận 7 là chuỗi công ty phế liệu Việt Đức tại TP. Hồ Chí Minh có chi nhánh cả nước chuyên thu mua tất cả mặt hàng phế liệu như: Nhôm thanh, nhôm cục, nhôm dẻo, đồng đỏ, đồng vàng, đồng thau, đồng đen, inox 201 – 430, Dao chặt, Dao phay, carbay, sắt thép công trình, tàu bè, Bánh cán Khuôn hợp kim, xà lan, bo mạch, linh kiện điện tử, xác nhà xưởng, tàu bè, máy móc các loại, hợp kim Mũi khoan, vải vụn, vải khúc, vải cây, vải kaki, bình điện cũ, mô tơ,…

Thu mua phế liệu Việt Đức
Thu mua phế liệu Việt Đức thanh toán nhanh, uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Việt Đưc sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh đồng đảo nên luôn khảo sát và báo giá nhanh chóng, thu mua với giá cao nhất thị trường, luôn biết cách cân đo chính xác, uy tín nhất thị trường.

Bởi đây là đơn vị duy nhất xuất khẩu trực tiếp không qua trung gian do đó giá thành mua phế liệu tại quận 7 sẽ cao hơn, giấy tờ và bình ổn hơn thị trường cùng chính sách gối đầu cho nhiều đại lý nhỏ lẻ.

Công ty thu mua phế liệu tại quận 7 Việt Đức mang lại cho bạn những lợi ích:

 • Hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí
 • Tránh được tình trạng chèn ép giá khi hợp tác với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, người bán phế liệu rong
 • Bán được phế liệu với giá cao, sát với giá của thị trường, không lo o bị chèn ép giá
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, trao tiền tận tay ngay khi thu gom ve chai tại nhà

Thông tin liên hệ

 • Website: https://phelieuvietduc.com
 • Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
 • Email: phelieuvietduc@gmail.com

8. Thu mua phế liệu Hòa Bình – Quận 7

Đến với Hòa Bình bạn sẽ yên tâm hơn cả về giá thành lẫn những sản phẩm mà công ty nhận thu mua. Nơi đây được biết tới là công ty thu mua phế liệu tại Quận 7 với hoạt động vô cùng chuyên nghiệp.

Là một địa điểm thu mua phế liệu, ve chai chất lượng cao cùng với đó là hệ thống dịch vụ đa dạng. Khách hàng khi đến để bán phế liệu tại đây đều được đáp ứng đủ các nhu cầu và quyền lợi.

Thu mua phế liệu Hòa Bình
Thu mua phế liệu Hòa Bình alo là đến ngay | Nguồn ảnh: Internet

Công ty Hòa Bình thường thu mua những mặt hàng phế liệu như sau:

 • Thu mua nhôm dẻ
 • Thu mua đồng thau
 • Thu mua nhôm thanh
 • Thu mua nhôm cục
 • Thu mua đồng đen
 • Thu mua đồng đỏ
 • Thu mua đồng vàng
 • Thu mua inox 201 – 430
 • Thu mua hợp kim mũi khoan
 • Thu mua phế liệu Dao phay/dao chặt
 • Thu mua phế liệu carbay
 • Thu mua phế liệu Sắt thép công trình
 • Thu mua phế liệu Bánh cán khuôn hợp kim

Cùng một số loại phế liệu khác như: tàu bè, sà lan, linh kiện điện tử, bo mạch, xác nhà xưởng và máy móc các loại, vải cây, vải vụn,…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://phelieuhoabinh.com
 • Hotline: 0933 056 678
 • Email: loc241992@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phelieuhoabinh

9. Thu mua phế liệu Bảo Minh

Công ty Bảo Minh đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, với quy mô rộng khắp trở thành điểm đến thu mua phế liệu tại quận 7 cũng như khu vực TPHCM. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ nhiều tỉnh thành lân cận, tiêu biểu như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,….

Với dịch vụ chất lượng mà Bảo Minh mang đến thì việc thanh lý, giải quyết lượng phế Liệu mà mình có, đối với bất kỳ cá nhân nào cũng được giải quyết tốt và hiệu quả cao.

Tùy theo số lượng và chủng loại mà tại Bảo Minh sẽ báo mức giá khác nhau cho từng khách hàng.

Thu mua phế liệu Bảo Minh
Bảo Minh – Thu mua phế liệu giá cao, ưu đãi lớn tại Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Công ty Bảo Minh là vựa ve chai gần đây được biết tới là một trong số đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng với hệ thống dịch vụ phong phú. Trong đó, các loại phế liệu Thu mua phế liệu tận nhà tại công ty Bảo Minh phải kể tới như:

 • Thu mua nhôm
 • Thu mua giấy
 • Thu mua kẽm
 • Thu mua nhựa
 • Thu mua đồng
 • Thu mua sắt
 • Thu mua inox
 • Nhận mua phế phẩm hàng gia công tại nhà

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại : 0979.637.678 | 0949.193.567 (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
 • Email : phelieubaominh@gmail.com
 • Website : thumuaphelieugiacao.com.vn

10. Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt

Thu mua phế liệu quận 7 với giá thành cao đang được công ty Quang Đạt mua không giới hạn. Hiện tại, trên thị trường đang có rất nhiều công trình đang thi công cùng với đó là sự phát triển và đổi mới của người dân sinh sống nơi đây. Nhiều loại phế thải được thải ra và trở nên dư thừa. Do đó, Phế liệu Quang Đạt ra đời là để giải quyết vấn đề này.

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt
Công ty thu mua phế liệu giá cao, tận nơi – Quang Đạt | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao nên chọn Quang Đạt để thu mua phế liệu?

 • Phế liệu Quang Đạt luôn nhận thu mua với GIÁ CAO
 • Thu mua nhanh chóng, có mặt sau 5 đến 10 phút yêu cầu
 • Nhân nhiệt tình, viên vui vẻ và có trách nhiệm cao
 • Hóa hóa đơn VAT đầy đủ
 • Hợp đồng hóa có đầy đủ
 • Thanh toán nhanh gọn bằng tiền tươi hay chuyển khoản ngân hàng
 • Nhận mua phế liệu không kể ngày đêm
 • Thu mua không giới hạn hay số lượng,…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://phelieuquangdat.com
 • Hotline: 0978 299 112 | 0972 700 828
 • Email: info@phelieuquangdat.com | phelieuquangdat.com

11. Thu mua phế liệu Tuấn Phương

PHẾ LIỆU TUẤN PHƯƠNG là công ty Thu mua phế liệu quận 7, chuyên thu mua phế liệu giá cao với uy tín lâu năm trên toàn quốc.

Công ty Tuấn Phương chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, đồng nhôm phế liệu, nhựa phế liệu, inox phế liệu…..Ngay khi tiếp nhận thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu sau đó thỏa thuận ký hợp đồng.

Thu mua phế liệu Tuấn Phương
Thu mua phế liệu giá cao Tuấn Phương Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Công ty phế liệu Tuấn Phương luôn đảm bảo với khách hàng:

 • Giá cả cạnh tranh: đảm bảo mua giá cao nhất thị trường
 • Không ngại số lượng: luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
 • Thanh toán thuận tiện, mua bán nhanh chóng,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 180/1 BÙI VĂN BA, PHƯỜNG TÂN THUẬN ĐÔNG ,QUẬN 7, TPHCM
 • Điện thoại: 0908 706 751 – 0981077759
 • Website: https://thumuaphelieutuanphuong.com

12. Thu mua phế liệu Nhật Minh

Phế liệu Nhật Minh là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại khu vực quận 7. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Phế liệu Nhật Minh hiện có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại để thu mua phế liệu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty Phế liệu Nhật Minh thu mua nhiều loại phế liệu như sắt, thép, đồng, nhôm, chì, inox, thép không gỉ, điện cũ, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị công nghiệp, nhựa, giấy, carton, đèn LED, các loại phế liệu điện tử và nhiều loại phế liệu khác.

Bên cạnh đó, Phế liệu Nhật Minh cam kết thu mua phế liệu với giá thành hợp lý và đảm bảo thanh toán nhanh chóng cho khách hàng. Vì vậy, Khách hàng có thể liên hệ với Nhật Minh để được tư vấn về các thắc mắc liên quan đến việc thu mua phế liệu, giá cả, quy trình thu mua cũng như các lợi ích của việc tái chế phế liệu.

Thu mua phế liệu Nhật Minh
Địa chỉ thu mua phế liệu tận nơi, giá cao Quận 7 – Nhật Minh | Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý và tư vấn chuyên nghiệp, công ty Phế liệu Nhật Minh đang trở thành địa chỉ tin cậy và được nhiều khách hàng Quận 7 tin tưởng và lựa chọn.

Nhật Minh là một công ty thu mua phế liệu uy tín với các tiêu chí sau đây:

 • Giá cả hợp lý: Nhật Minh cam kết thu mua phế liệu với giá cả hợp lý, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
 • Thanh toán nhanh chóng: Sau khi thống nhất về số lượng và giá cả phế liệu, Nhật Minh sẽ thanh toán cho khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng.
 • Đảm bảo chất lượng: Đối với mỗi loại phế liệu, Nhật Minh sẽ rà soát chất lượng để đảm bảo phế liệu nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, tránh việc mua phải phế liệu kém chất lượng.
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại Nhật Minh sẽ tư vấn khách hàng về các vấn đề liên quan đến việc thu mua phế liệu, để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thu mua phế liệu cũng như các lợi ích của việc tái chế phế liệu.
 • Đảm bảo an toàn vận chuyển: Nhật Minh sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển phế liệu hiện đại và đảm bảo an toàn, đồng thời tuân thủ các quy định trong kinh doanh
 • Không gian lưu trữ rộng rãi: Nhật Minh sở hữu không gian lưu trữ phế liệu rộng rãi, đảm bảo lưu trữ phế liệu tiện lợi và an toàn cho việc vận chuyển đến nơi chế biến hoặc tái chế.

Thông tin liên hệ

 • Hotline/Zalo: 0933383678 anh Nhật – 0976446883 anh Minh
 • Email: phelieubactrungnam@gmail.com
 • Website: https://phelieunhatminh.com

13. Thu mua phế liệu Minh Khang Phát

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát tự tin là đơn vị có nhiều chinh nhánh cũng như đại lý trên toàn quốc; cam kết thu mua số lượng với giá thành cao, uy tín, chất lượng, giúp khách hàng vận chuyển, bốc xếp tận nơi tận gốc.

Đảm bảo tối đa quyền lợi cũng như lợi ích cao nhất cho khách hàng. Minh Khang Phát được trang bị các phương tiện và trang thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, biết đượ nên làm việc nào làm trước, việc nào làm sau, đảm bảo tiết kiệm thời gian, cam kết đúng với tiến độ.

Minh Khang Phát
Minh Khang Phát – Công ty thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường | Nguồn ảnh: Internet

Những cam kết của Minh Khang Phát khi thu mua phế liệu Quận 7:

 • Mua đa dạng các loại mặt hàng phế liệu, từ kim loại cho đến phi kim, không yêu cầu số lượng ( hu gom từ số lượng từ nhỏ đến lớn)
 • Sở hữu nhiều đại lý, chi nhánh, chuyên thu phế liệu tại thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận, sẵn sàng lấy tất cả số lượng phế liệu, thanh lý thu gom nhanh chonhs ngay trong ngày
 • Báo giá nhanh chóng, kịp thời, gửi báo giá chi tiết, chính xác nhất cho khách hàng để khách hàng dễ dàng đối chiếu, so sánh.
 • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ một lần, linh hoạt phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng, hoa hồng cao cùng với đó là chính sách hấp dẫn cho nhiều đại lý
 • Trang thiết bị thu gom, phương tiện chuyên nghiệp, tháo dỡ hiện đại nhất, phù hợp với từng loại phế liệu
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc chính xác, nhanh chóng, luôn lắng nghe ý kiến của các khách hàng
 • Cung cấp mức giá tốt nhất thị trường khi thu mua phế liệu, thu mua phế liệu cao nhất thị trường
 • Thu mua không giới hạ các loại phế liệu trên thị trường

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: Mr Minh: 0973 311 570 | Mr Khang: 0965 759 789
 • Website: https://phelieukhangphat.com
 • Fanpage: facebook.com/phelieukhangphat

14. Thu mua phế liệu Quang Tuấn

Bạn là hộ gia đình đang cần thanh lý các loại ve chai, máy móc không dùng tới? Hay là chủ doanh nghiệp, chủ nhà xưởng cần bán số lượng lớn phế liệu thép, đồng, sắt, … tại quận 7? Với lượng phế liệu thải ra ngày càng tăng cao đã có khá nhiều công ty mua bán ve chai như hiện nay. Vậy đâu mới là đơn vị thu mua phế liệu Quận 7 uy tín?

Quang Tuấn – một trong những công ty nổi bật về lĩnh vực thu mua phế liệu HCM được khách hàng đánh giá cao. Sở hữu đội ngũ nhân viên thu mua đông đảo, tận tâm cùng quy trình thu mua chính xác chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ tại đây.

Quang Tuấn
Cơ sở thu mua phế liệu với giá cao Quận 7 – Quang Tuấn | Nguồn ảnh: Internet

Bảng giá thu mua phế liệu Quận 7 giá cao:

 • Thu mua phế liệu sắt giá khoảng: 5.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ/kg
 • Thu mua inox giá từ: 9.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ/kg
 • Thu mua nhôm giá khoảng: 18.000 VNĐ đến 65.0000 VNĐ/kg
 • Mua gang phế liệu loại đen và xanh: 9.000 VNĐ đến 12.000 VNĐ/kg
 • Mua ve chai nhựa các loại (PET, PVC, PP,…): 7.000 VNĐ đến 25.000 VNĐ/kg
 • Thu mua phế liệu đồng giá cao: 80.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ/kg
 • Mua phế liệu điện tử: 10.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ/kg
 • Thu mua hợp kim: 340.000 VNĐ đến 680.000 VNĐ/kg
 • Mua tôn, vải tồn kho, niken, thiếc, thùng phi, kẽm,… giá liên hệ

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại : 0935.066.386
 • Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com
 • Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

15. Phúc Lộc Tài cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu quận 7 giá cao

Phúc Lộc Tài đã từ lâu được biết tới là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, thu mua phế liệu quận 7 chất lượng với hệ thống dịch vụ đa dạng, phong phú. Đến với công ty, việc bán phế liệu của bất kỳ khách hàng nào cũng được hỗ trợ tốt, tận tâm nhất để đáp ứng theo yêu cầu và đòi hỏi thực tế.

Phúc Lộc Tài đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ thu mua phế liệu tại Quận 7 tốt nhất với:

 • Thu mua tại nhà: Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi để thu mua phế liệu của khách hàng tại Quận 7 và các khu vực lân cận. Quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề vận chuyển, phân loại phế liệu.
 • Giá cả cạnh tranh: cam kết báo giá thu mua phế liệu tại Quận 7 với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường luôn cập nhật và thay đổi giá mua phế liệu để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính công bằng.
 • Hoa hồng hấp dẫn: có chính sách hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu khách hàng mới đến sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu ở Phúc Lộc Tài.
 • Chiết khấu cao: cam kết chiết khấu cao, hấp dẫn cho khách hàng với mục đích đem đến lợi ích tối đa cho quý khách hàng.
 • Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ thu mua phế liệu cũng như các vấn đề liên quan đến phế liệu.
 • Đảm bảo tính bảo mật: cam kết đảm bảo tính bảo mật thông tin và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Với các cam kết trên, Phúc Lộc Tài sẽ đem đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Phúc Lộc Tài
Phúc Lộc Tài – Đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại Quận 7 | Nguồn ảnh: Internet

Phúc Lộc Tài cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu Quận 7 với các loại phế liệu như sau:

 • Đồng và nhôm: Dây điện, tấm đồng, phế liệu máy móc điện, ống đồng, …
 • Giấy và carton: Thùng carton, sách vở, giấy báo, phế liệu máy in
 • Sắt và thép: Tôn, sắt thép xây dựng, ống thép, dây cáp, phế liệu cơ khí…
 • Inox: phế liệu máy móc, đồ gia dụng inox, phế liệu cơ khí.
 • Chì: phế liệu thạch cao, ắc quy, phế liệu bảo vệ chống tia X
 • Nhựa: túi xốp, Bao bì,  phế liệu máy móc, đồ gia dụng nhựa
 • Kính: Kính xây dựng, kính cách nhiệt, kính ô tô
 • Phế liệu điện tử: Máy tính, kính ô tô, điện thoại, máy ảnh, máy quay phim…

Thông tin liên hệ

 • Số Điện Thoại: 0973311514
 • Web: https://phelieuphucloctai.com
 • Email: phelieuphucloc79@gmail.com

16. Thu mua phế liệu Trường Sơn

Công ty TNHH – TM&DV Trường Sơn là đơn vị thu mua Giấy phế liệu (Giấy bìa, giấy tập viết học sinh từ các trường học, giấy báo, giấy photo, tạp chí…) số lượng lớn tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tiêu chí hoạt động tại công ty Trường Sơn – Mua phế liệu giấy tại Quận 7 rất chuyên nghiệp:

 • Đưa ra một mức giá thu mua cao nhất tại thời điểm giao dịch
 • Thu mua tận nơi 24/24h, tất cả các ngày trong tuần
 • Dịch vụ thu mua: Nhân viên bốc xếp, vận chuyển tận nơi, chu đáo, nhanh gọn
 • Hợp đồng – giao dịch song, nhận tiền liền tay
 • Nhận hợp đồng dài hạn bao tiêu
Thu mua phế liệu Trường Sơn
Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại Quận 7 – Trường Sơn | Nguồn ảnh: Internet

Dịch vụ nổi bật và uy tín của công ty Trường Sơn:

 • Dịch vụ thu mua phế liệu sau xây dựng, phế liệu công nghiệp
 • Dịch vụ thu mua phế liệu Nhựa: Nhựa ABS, nhựa meca, nhựa dẻo, nhựa HDPE, nhựa ống nước…
 • Dịch vụ thu mua phế liệu kim loại: sắt, nhôm, inox, đồng,…
 • Dịch vụ nhận thanh lý nhà hàng, kho xưởng, xác nhà cũ với giá cao
 • Dịch vụ phá dỡ công trình như: phá dỡ nhà cũ, kho xưởng cũ, phá dỡ nhà xưởng,…

Thông tin liên hệ

 • ĐT: 0967.708.586 | 0967.839.117
 • Website: https://www.thumuaphelieuhcm.com.vn

17. Thu mua phế liệu các loại giá cao Lộc Phát

Công ty Lộc Phát được thành lập với mục tiêu chuyên thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng và vật dụng tái chế và xuất khẩu uy tín ở Quận 7. Trải qua nhiều thăng trầm của cuộc khủng hoảng kinh tế, Công ty Phế liệu Hưng Thịnh vẫn là một trong số các doanh nghiệp có danh tiếng trong rất nhiều năm

Với đội xe với trọng tải lớn và được vận hành bởi các tài xế giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ luôn có mặt và ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ và cung cấp cho bạn dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất có thể.

Thu mua phế liệu các loại giá cao Lộc Phát
Thu mua phế liệu các loại tận nơi ở Quận 7 – Lộc Phát | Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh việc thu mua các loại giấy vụn, kim loại cũng như thu mua đồ đạc, rác thải từ các kho xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn Hưng Thịnh còn chuyên thu mua loại tôn cũ, bàn ghế cổ,….

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, Công ty Lộc Phát chắc chắn là sự lựa chọn mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0947.778.939 | 0938.089.282
 • Website: https://phelieulocphat.net
 • Email: trunghoaphelieu1985@gmail.com

18. Phế Liệu Tuấn Hùng | Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Quận 7

Hoạt động trên thị trường lâu năm, Phế Liệu Tuấn Hùng luôn hiểu rõ mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với những đơn hàng lớn, quý khách sẽ không có đủ công sức, thời gian để vận chuyển đến nơi bán.

Chính vì lẽ đó, các đơn vị thu mua phế liệu quận 7 hiện nay phát triển dịch vụ mua tận nơi. Với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhân sự giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tháo dỡ, thu gom, phân loại, vận chuyển từ a đến z nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Chưa kể đến, bán phế liệu cho cơ sở kể trên quý khách có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí thuê nhân công vệ sinh kho bãi. Bởi sau khi vận chuyển, thu gom, doanh nghiệp mua hàng thanh lý sẽ dọn dẹp, để trả lại mặt bằng sạch sẽ.

Phế Liệu Tuấn Hùng
Địa chỉ thu mua phế liệu với giá cao Quận 7 – Phế Liệu Tuấn Hùng | Nguồn ảnh: Internet

Dịch vụ tại công ty: 

 • Thu mua phế liệu đồng
 • Thu mua phế liệu sắt
 • Thu mua phế liệu Inox
 • Thu mua phế liệu nhựa
 • Thu mua phế liệu nhôm
 • Thu mua phế liệu hợp kim

Thông tin liên hệ

 • Website: https://phelieutuanhung.com
 • Hotline: 0933807888 | 0986387888
 • Email: phelieutuanhung@gmail.com

19. Công ty phế liệu Toàn Phát

Toàn Phát được biết đến là địa chỉ hàng đầu trong thu mua phế liệu kim loại giá cao tại quận 7. Với nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình thu mua của công ty được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn – linh hoạt đảm bảo hiệu quả tối đa mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Công ty phế liệu Toàn Phát Quận 7 nhận thu mua không giới hạn về số lượng cũng như là chủng loại. Chuyên hợp đồng với công trình xây dựng, xí nghiệp, nhà máy, để thu mua phế liêu với số lượng lớn quận 7.

Thu mua phế liệu giá cao mạnh nhất đảm bảo khách hàng sẽ nhận được mức giá cao. Phương thức thanh toán nhanh gọn, linh hoạt cùng với sự hợp tác chu đáo tận tình nhất.

Công ty phế liệu Toàn Phát
Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín ở Quận 7 – Toàn Phát | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao nên chọn Toàn Phát là địa chỉ tin cậy bán phế liệu giá cao tại Quận 7

 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹn, nhiệt tình và thật thà
 • Giá thành thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox chì, sắt thép,… cao nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Báo giá nhanh chóng, chính xác nhất cho quý khách hàng
 • Cam kết, chất lượng đảm bảo uy tín và nhanh chóng
 • Chất lượng phục vụ tốt nhất. Công tác dọn dẹp, thu mua của công ty diễn ra nhanh gọn, sạch sẽ sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng
 • Giao tiền nhanh gọn, trong dưới nhiều hình thức, theo nhu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ

 • Website: https://thumuaphelieuvn.com
 • Hotline: 0903 985 423
 • Email: thumuaphetoanphat@gmail.com

20. Mua Phế liệu 247

Ngày nay, nhu cầu mua bán phế liệu ở các quận huyện trong khu vực TP.HCM ngày càng tăng cao, mà đặc biệt chính là Quận 7. Song, để tìm được một công ty thu mua phế liệu uy tín lại không phải là một chuyện dễ, nhất là khi nhiều vựa ve chai mọc lên như nấm trong thời gian gần đây.

Vậy, câu hỏi đặt ra ở đây đó là, đâu sẽ là nơi thu mua phế liệu chất lượng mà bạn có thể thể đặt niềm tin? Đừng quá lo lắng, thu mua phế liệu của 247 chính là một điểm đến hoàn hảo dành cho bạn!

Mua Phế liệu 247
Công ty thu mua phế liệu uy tín ở Quận 7 – Mua Phế liệu 247 | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Mua phế liệu 247?

 • Thuộc lớp những công ty tiên phong trong việc thu mua phế liệu, sở hữu trong mình hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã đã đồng hành cùng hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp, giúp tạo ra những khoản thu hấp dẫn.
 • Đơn vị đã đi tắt đón đầu, áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, máy móc hiện đại, trang bị các thiết bị,…
 • Bảng giá thu mua sẽ liên tục thường xuyên được cập nhật để hợp với xu hướng thị trường và mang đến lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty cũng thuộc tuýp những người “sáng giá”, luôn tốt trong công việc. Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng thì luôn thân thiện, nhiệt tình; nhân viên tháo dỡ, vận chuyển thì rất chuyên nghiệp, vui vẻ và làm việc nhanh chóng. Bởi vậy, ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái hơn rất nhiều.
 • Thanh toán tiền nhanh chóng cho khách hàng cam kết sẽ thanh toán nhanh gọn, đầy đủ và dứt khoát.
 • Công ty thu mua phế liệu 247 cũng hỗ trợ vận chuyển, thu mua phế liệu tận nơi rất thuận tiện.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0972 700 828
 • Website: muaphelieu247.com
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn danh sách 20 công ty thu mua phế liệu quận 7 uy tín. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp để đạt được lợi ích mua bán phế liệu!

Tin liên quan: TOP 8 dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà quận 7 uy tín nhất

                     Top 5 dịch vụ diệt mối Quận 7 uy tín nhất