HomeCông tyTOP 6 công ty thu mua phế liệu quận 7 uy tín...

Thu mua phế liệu quận 7 ở đâu thì uy tín? Chắc hẳn những đơn vị thu mua phế liệu tại quận 7 có rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết được những địa điểm thu mua phế liệu uy tín. Các đơn vị bán đang còn lo lắng về mức giá bị chèn ép hay không đảm bảo các dịch vụ vận chuyển. Hãy tham khảo bài viết TOP 6 công ty thu mua phế liệu quận 7 uy tín nhất, đảm bảo đem lại lợi ích cho hai bên.

TOP 6 công ty thu mua phế liệu quận 7 uy tín nhất

1. Công ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh – Quận 7

Trong suốt 13 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, Công ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh đã trở thành những đối tác lớn đáng tin cậy của các phân xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Xứng đáng là một địa điểm thu mua phế liệu quận 7 uy tín nhất để các đối tác có được mức giá thu mua cao và ổn định, đảm bảo cạnh cạnh tranh trên thị trường.

Các phế liệu kim loại được thu mua tại Môi Trường Xanh như: nhôm, inox, sắt, đồng kẽm,… và một số phế liệu tái chế: giấy, nhựa, vải,…  từ các nhà nhà máy sản xuất, phế liệu công trình. Mức giá thu mua được đánh giá khá cạnh tranh khi đưa ra mức giá cao. Phù hợp với chất liệu phế liệu, đảm bảo cung cấp giá cả hài lòng nhất.

Công ty thu mua phế liệu Môi Trường Xanh sở hữu đội ngữ nguồn nhân lực chất lượng: tiến sĩ cố vấn kỹ thuật, thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp, cử nhân và nhân viên được đào tạo bài bản. Chính vì vậy đây là một địa điểm đảm bảo cho đối tác có thể cảm thấy yên tâm để thực hiện hoạt động mua bán phế liệu.

Công ty thu mua phế liệu quận 7 Môi rường Xanh
Công ty thu mua phế liệu quận 7 Môi rường Xanh

Thông tin liên hệ:

2. Công ty thu mua phế liệu Trung Ý

Trên địa bàn quận 7 hiện nay, công ty thu mua phế liệu quận 7 Trung ý luôn được nhiều đối tác tin tưởng để bán phế liệu. Dựa theo chất liệu của các loại phế liệu sẽ nhận được một mức giá cao và phù hợp. Bên cạnh đó, nếu phế liệu được bán với số lượng lớn, Trung Ý sẽ có dịch vụ vận chuyển hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bốc xếp cho đơn bị bán.

Sở hữu đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức phân loại chất liệu cùng với tác phong nhanh chóng và linh hoạt, nhất định sẽ đảm bảo tư vấn thương lượng mức giá một cách hợp lí, đem lại lợi nhuận tốt cho cả đơn vị mua và đơn vị bán.

Bảng giá tham khảo thu mua ve chai phế liệu tại Trung Ý

 • Giá thu mua đồng phế liệu mới nhất hôm nay: 182.000 – 375.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua inox phế liệu mới nhất hôm nay: 16.000 – 46.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua nhôm phế liệu mới nhất hôm nay: 36.000 – 50.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua sắt phế liệu mới nhất hôm nay: 11.000 – 23.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua nhựa phế liệu mới nhất hôm nay: 7.000 – 26.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua phế liệu giấy mới nhất hôm nay: 1.500 – 16.000 VNĐ/kg
 • Giá thu mua mô tơ cũ: 23.000 – 35.000 VNĐ/kg

Công ty thu mua phế liệu quận 7 Trung Ý
Công ty thu mua phế liệu Trung Ý

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35/12 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0976 863 335
 • Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com
 • Website: thumuaphelieutrungy.com

3. Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát

Vơi phương châm “Uy tín, chất lượng, tận tình”, công ty thu mua phế liệu Thiên Phát đã trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho đối tác. Là một địa điểm thu mua phế liệu quận 7 chất lượng với giá thành cao hơn so với mặt bằng chung lĩnh vực trên thị trường, nên đây chính là địa điểm thu hút được sự quan tâm của các xưởng sản xuất, công trình,… có nhu cầu bán phế liệu.

Không chỉ được mua lại phế liệu với mức giá cao, tại công ty thu mua phế liệu Thiên Phát cò hỗ trợ mua bán phế liệu tận nơi. Bạn chỉ cần gọi điện đến hotline của công ty, sẽ có đội ngũ nhân viên đến để thương lượng, trao đổi và đưa ra mức giá thu mua cùng có lợi cho cả đôi bên. Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận nơi đáp ứng được các vật liệu lớn nhỏ của đơn vị bán.

Tại sao bạn nên chọn thu mua phế liệu Thiên Phát?

 • Giá luôn tốt nhất.’
 • Thu mua, vận chuyển tận nơi.
 • Uy tín & Tận tình
 • Luôn lắng nghe để hoàn thiện.

Công ty thu mua phế liệu quận 7 Thiên Phát
Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát

Thông tin liên hệ:

4. Mua phế liệu 24h

Gợi ý cho bạn một địa điểm thu mua phế liệu quận 7 uy tín nhất chính là mua phế liệu 24h. Với phương châm: “Xây dựng lòng tin cho khách hàng chính là xây dựng sự vững mạnh cho công ty” đã thành công thu hút được rất nhiều các đơn vị bán phế liệu đặt niềm tin. Mua phế liệu 24h đặt cam kết luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao, chênh lệch từ 10 – 20% so với những đơn vị khác. Dịch vụ thu mua tận nơi sẽ hỗ trợ cho đơn vị bán vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Các loại phế liệu đang được thu mua tại mua phế liệu 24h:

 • Thu mua phế liệu sắt: Sắt cây, sắt I,H,U, sắt loại 1,2,3, vật dụng từ sắt,…
 • Phế liệu inox: Inox loại 1, hợp kim inox, bazo inox,…
 • Phế liệu nhôm: Nhôm loại 1,2,3, các vật dụng có thành phần nhôm,…
 • Phế liệu tái chế: Vải, giấy,…

Mua phế liệu 24h - thu mua phế liệu quận 7
Mua phế liệu 24h

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP.HCM
 • Số điện thoại: 083 567 9468
 • Email: muaphelieu24h.net@gmail.com
 • Website:muaphelieu24h.net

5. Công ty phế liệu Hưng Phát

Công ty phế liệu Hưng Phát là một đơn vị được đánh giá rất uy tín trong các công ty thu mua phế liệu quận 7. Đây là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu như đồng, sắt, kẽm, inox, giấy vụn,.. với mức giá cao, đảm bảo đem lại lợi ích cho cả bên mua và bên bán. Hưng phát luôn đảm bảo uy tín khi hợp tác mua bán với khách hàng và cung cấp những dịch vụ đi kèm hấp dẫn để tạo sự tiện lợi nhất dành cho đơn vị bán phế liệu.

Đối tác chủ yếu là xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng nên nguồn bán phế liệu khá lớn. Chính vì thế công ty phế liệu Hưng Phát luôn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hoàn toàn miễn phí và dọn dẹp sạch nhà kho nơi lưu trữ phế liệu sạch sẽ cho khách hàng.  Đối với các mặt hàng nhỏ lẻ, công ty sử dụng cân đồng hồ và xe tải nhỏ chuyên dụng. Đối với các mặt hàng có kích thước lớn và số lượng nhiều, công ty sẽ sử dụng cân điện tử, cần cẩu và nhiều công cụ chuyên dụng khác để phục vụ cho quá trình vận chuyển.

Công ty phế liệu Hưng Phát
Công ty phế liệu Hưng Phát

Thông tin liên hệ:

6. Đại lý thu mua phế liệu quận 7 Tuấn Phương

Đại lý thu mua phế liệu quận 7 Tuấn Phương là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu sắt, đồng, kẽm, inox, thu mua các loại máy móc cũ và thu mua nhà xưởng cũ. Dịch vụ khảo sát phế liệu tận nơi và thương lượng trao đổi dịch vụ buôn bán nhanh chóng và đạt hiệu quả lợi ích cho cả phía đối tác và đơn vị. Đây là địa điểm thu mua phế liệu với mức giá cao nên đã thu hút được rất nhiều các đối tác nhỏ lẻ cũng như các đối tác lớn như: nhà máy, xí nghiệp,…

Đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ lưỡng nên có tác phong chuyên nghiệp, linh hoạt trong xử lý, phân loại phế liệu theo mức độ tái sử dụng. Bạn sẽ được tư vấn bảng giá phù hợp với chất liệu của phế liệu đang bán và thanh toán nhanh chóng ngay sau khi đạt được thỏa thuận. Bên cạnh đó các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, dọn dẹp cũng sẽ được hỗ trợ để đem lại sự tiện lợi nhất cho cả hai bên.

Đại lý thu mua phế liệu quận 7 Tuấn Phương
Đại lý thu mua phế liệu quận 7 Tuấn Phương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 180 Bùi Văn Ba, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902561269

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn TOP 6 công ty thu mua phế liệu quận 7 uy tín. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp để đạt được lợi ích mua bán phế liệu của mình!

Tin liên quan: TOP 8 dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà quận 7 uy tín nhất

                     Top 5 dịch vụ diệt mối Quận 7 uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 - (1 bình chọn)

RELATED ARTICLES

Bài viết mới nhất