Khử Trùng Xanh – Đơn vị diệt côn trùng tại nhà vô cùng hiệu quả

Florita Quận 7 cung cấp cho khách hàng nhiều căn hộ trong rất nhiều năm. Và câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng chính là: Làm sao để diệt côn trùng tận gốc được. Bài viết hôm nay Florita sẽ giới thiệu Khử Trùng Xanh một đơn vị hợp tác của chúng tôi. Hiệu quả diệt côn trùng rất kinh ngạc. Tìm hiểu vài nét về Khử Trùng Xanh bạn nhé!

Vài nét về  Khử Trùng Xanh

Trong ngành Pest Control chắc hẳn cái tên Khử Trùng Xanh là một cái tên nổi bật trên tất cả. Được sáng lập bởi CEO kiêm nhà sáng lập Tập Đoàn GFC Group – Ông Phạm Quang Kí, đã trải qua bề dày 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng. Ông Phạm Quang Kí chính là người đã nung nấu mở ra dịch vụ diệt côn trùng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với đó vệ sinh chuyên nghiệp Pest Control. Chính vì vậy, Khử trùng xanh đã ra đời để chinh phục một trong những công ty top đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng.

Pest 247 chính là một thương hiệu của GFC cung cấp với mục tiêu kiểm soát côn trùng hiệu quả, ngoài ra, dịch vụ Khử trùng lâu năm và uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khử trùng Xanh với mục đích kế thừa và phát huy những tinh hoa trong lĩnh vực của GFC, cùng với kiến thức, sự hiểu biết sâu sắc & kinh nghiệm các vấn đề về côn trùng Pest247, dịch hại – chuyên gia diệt côn trùng hiệu quả đã, đang và sẽ xây dựng hoàn thiện một hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp sâu rộng một cách liên tục. Sẽ tiến hành cập nhật về thói quen, tập quán sinh sống & yếu điểm của các loài côn trùng gây hại, từ đó sẽ đưa ra các cách thức kiểm soát côn trùng một cách tối linh hoạt và tối ưu nhất.

Hơn thế nữa, quý khách hàng có thể hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cùng với đó là tính hiệu quả và an toàn cho vật nuôi và người của tất cả các phương pháp kiểm soát của GFC. Ngoài ra, Khử Trùng Xanh cũng chuyên biệt hóa từng khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất với những giải pháp ít ảnh hưởng đến môi trường làm việc, môi trường sống, hoạt động kinh doanh,…

Phương châm hành động Khử Trùng Xanh

 • Chất lượng đánh giá bằng hiệu quả .
 • Các loại thuốc sử dụng được cấp phép an toàn tuyệt đối
 • Hướng tới một công nghệ sinh học mang lại môi trường xanh
 • An toàn và chi phí thấp
 • Diệt tận gốc tất cả các loại côn trùng và động vật gây hại .
 • Cam kết chuyên môn Khử Trùng Xanh
 • Chế độ bảo hành bảo trì định kỳ nhanh nhất

Uy tín của Khử Trùng Xanh

Từ năm 2010, trong ngành diệt côn trùng mặc dù Khử Trùng Xanh chính thức ra đời, thành lập, nhưng trên thực tế Lãnh đạo và nhân viên cốt cán đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Khử trùng xanh luôn tự hào là một công ty bản địa, đồng nghiệp của GFC là ngoài nước và trong nước, Khử Trùng Xanh luôn luôn trao đổi kinh nghiệm diệt côn trùng với nhau. Bên cạnh đó, Khử Trùng Xanh chắt lọc những tinh hoa từ các nước phát triển sau đó cải tiến / điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện trong nước, lượng hóa chất sử dụng tối thiểu,  với chi phí hợp lý. Đơn vị GFC chuyên cung cấp chương trình kiểm soát dịch hại, luôn đạt sự hài lòng của khách hàng hiệu quả lại tối đa đặc biệt rất an toàn cho môi trường sống tự nhiên.

Đào tạo chuyên nghiệp

Khử Trùng Xanh đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức ISO CERT  xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả…. Hiện tại, GFC đã hoàn thành việc áp dụng và chuyển đổi hệ thống diệt côn trùng theo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ngoài ra, để minh chứng sự phát triển, GFC tiếp tục nhấn mạnh với triết lý kinh doanh của Khử Trùng Xanh, bằng cách sự phát triển, tập trung hơn của các dịch vụ đặc biệt cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng.

Nhân Viên của GFC trình độ như thế nào?

 • Chứng nhận AIB , BRC , HACCP , HALAL , GMP … Trong các nhà máy thực phẩm , dược phẩm …
 • Chứng nhận kiểm soát chuột và động vật gây hại.
 • Chứng nhận An toàn trên cao , An toàn Phòng cháy chữa cháy , Chứng nhận vận hành máy móc …
 • Chứng nhận của Viện Sốt Rét – côn trùng – kí sinh trùng trung ương.
 • Chứng nhận Phòng chống mối của Đại Học Nông Lâm.

Thống kê của GFC

 • > 3000 Hợp Đồng: Hiện tại GFC có 3000 hợp đồng lớn nhỏ, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 200 hộp đồng mới.
 • 63 Chi Nhánh : GFC là công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống chi nhánh kĩ thuật thực hiện tại toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước.
 • 600 Nhân Viên: Tính tới hết năm 2019, GFC GROUP có đội ngũ nhân viên trên toàn Việt Nam trên 600 người bao gồm : giám đốc vùng , Kĩ thuật , Văn phòng hành chính , QC , QA … ở cả mảng Kiểm soát côn trùng dịch hại và Vệ sinh công nghiệp .
 • 7 Văn Phòng: GFC hiện có 7 Văn Phòng đại diện chính tại : TP.HCM , Cần Thơ , Đà Nẵng, Nha Trang , Hà Nội , Quảng Ninh , Hải Phòng.

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *