Không có khăn màu bạn sẽ rất buồn

Tại Mantua Silkwear, chúng tôi là những người hâm mộ lớn của biểu tượng phong cách Iris Apfel. Chúng tôi ngưỡng mộ năng lực đáng kinh ngạc, sự hoạt bát, phong cách và nhất là sự can đảm của cô ấy để mặc màu sắc. Bà hiện 96 tuổi.

“Tôi thích quần áo gây cười,” Iris nói. Yêu thích thời đại thập niên 60, bộ sưu tập được quản lý của Iris tập trung vào các mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo như váy ca, khăn choàng, váy chữ A, quần ống loe và áo khoác statement lấy cảm hứng từ những mảnh trong tủ quần áo của cô. “Yêu thích của tôi là quần dài in, áo khoác trench và trên cùng với các vòng ở gấu áo,” cô thừa nhận.

Tủ quần áo của Iris Apfel đầy cá tính và màu sắc. Bởi vì không có màu sắc, “bạn cũng có thể chết”, Iris nói. “Trong tông màu phù hợp, tôi chưa bao giờ gặp một màu mà tôi không thích. Nhưng nếu tôi phải chọn màu yêu thích của mình, nó sẽ là màu ngọc lam.”

Để phù hợp với vẻ ngoài đặc trưng của cô ấy, Iris bao gồm một loạt các vòng đeo có thể xếp chồng lên nhau và vòng cổ statement với nhiều kiểu, kích cỡ và sắc thái khác nhau. Bí quyết của cô để đạt được ngăn xếp hoàn hảo? “ở đây không có gì bí mật. Cứ làm đi. Nếu nó trông ổn, hãy mặc nó. Nếu không, hãy thay đổi nó.”

xem thêm: khăn choàng lụa đẹp

Đối với những người đăng ký vào dòng suy nghĩ ‘ít hơn là nhiều hơn’, Iris nói “mũ là vấn đề của họ.” Cô thích xếp lớp quần áo của mình và chất đống đồ trang sức.
Trong khi một mẹo mua sắm phổ biến để xây dựng một tủ quần áo tuyệt vời là vung lên các mảnh móng và sau đó rắc vào các mặt hàng thời thượng, Iris không đồng ý. “Mua những gì bạn thích,” cô nói. “Đừng lo lắng về điều đó. Bạn sẽ không mặc nó mãi mãi.”

Tạo quy tắc phong cách của riêng bạn
“không biết tại sao mọi người lại đưa ra lời khuyên và nói cho mọi người biết phải làm gì mọi lúc. Đó là lý do tại sao mọi thứ thật nhàm chán”, cô nói. Iris không đồng ý với các danh sách chỉ ra những gì trong và ngoài, nhưng cô ấy có những quy tắc khi nói đến thời trang và tuổi tác.

“Đây là một vài điều tôi nghĩ phụ nữ lớn tuổi không nên mặc”, cô nói. “Phụ nữ lớn tuổi không nên mặc minis, cô ấy không nên để tóc dài và cô ấy không nên đi giày cao gót. Bạn phải có ý thức. Điều đó phù hợp.”

Bạn chỉ cần tìm con đường của riêng bạn
Dưới đây là 10 bí mật khác để thành công từ Iris, chúng tôi muốn chia sẻ:

1. Đừng ám ảnh về tuổi của bạn

“Tôi không bao giờ nghĩ về tuổi của mình. Có lẽ đó là vé. Tôi không bao giờ nghĩ về điều đó – đó là một suy nghĩ thoáng qua. Đó chỉ là một con số. Tôi đã thấy rằng công việc rất tốt cho tôi. Tôi yêu những gì tôi làm và tôi đặt trái tim và tâm hồn tôi vào đó. Bạn có thể không thích già đi, nhưng có gì thay thế? ”

2. Chọn một đối tác kỷ niệm thành công của bạn

“Mọi người ông đã từng chạm biết ông thực sự là một Gentle Man” Apfel viết của Carl, người đã qua đời vào năm 2015 ở tuổi 100. “hài hước và lòng hảo tâm của ông là huyền thoại. Tôi nhớ anh ấy điên cuồng.”

3. Khi một cái gì đó làm bạn phấn khích, đi cho nó

Tôi không bao giờ mong đợi bất cứ điều gì. Tôi chỉ cảm thấy mọi thứ trong ruột của tôi và tôi làm chúng. Nếu một cái gì đó nghe có vẻ thú vị và thú vị, tôi sẽ làm nó – và sau đó tôi lo lắng về nó.

xem thêm: http://www.simmimittal.com/xu-huong-khan-lua-mua-he-2019

4. Để trẻ, bạn phải nghĩ trẻ

“Nếu bạn muốn trẻ mãi, bạn phải nghĩ trẻ. Có cảm giác tự hỏi, hài hước và cảm giác tò mò – đây là những liều thuốc bổ của tôi.

5. Quan tâm đến ý kiến ​​của riêng bạn hơn bất kỳ ai khác

“Nếu bạn phải là tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người, cuối cùng bạn sẽ trở thành ‘không phải là ai’. Con đường tôi chiếc váy có thể ‘khác nhau’ hoặc ‘lập dị’ cho một số người cảm thấy cần phải nhãn, nhưng đó của không quan tâm đến tôi, tôi không ăn mặc để bị nhìn chằm chằm;.. Tôi ăn mặc cho bản thân mình Khi bạn làm không ăn mặc như mọi người khác, bạn không cần phải suy nghĩ như những người khác. ”

6. Nhưng đừng tự cô lập chính mình

“Tôi chưa bao giờ được nhiều của một conformist trên bất kỳ phía trước, trên thực tế, và nó đã không làm tổn thương tôi nhưng trong chín mươi mấy năm của tôi, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã làm điều gì đó đúng … Fit trong lần đầu tiên và sau đó bước ra khỏi . có sự khác biệt giữa việc nhận thức như là bản gốc và được chấp nhận, thậm chí yêu cho nó, và được coi là khác nhau và phẫn nộ cho nó. bạn có thể có bánh của bạn và ăn nó, quá “.

7. Tiền không mua thành công

“Nếu bạn đang hạnh phúc, đã tìm thấy tình yêu, được bao quanh bởi những người tốt, làm những gì bạn thích và trả lại cho người khác, rằng thành công của bán linh hồn của mình cho một buck là không đáng giá thật mà bạn phải trả -. Không phải với tôi, anyways . ”

8. Phong cách không phải là tiêu tiền

“Phong cách không phải là về mặc quần áo đắt tiền. Bạn có thể có tất cả các loại tiền và không có phong cách nào cả. Bạn có thể mặc trong thời trang cao cấp mới nhất, shod trong giày mười ngàn đô la và được baubled vào nines, và trông giống như một cây thông Noel, “cô viết. “Đó không phải là những gì bạn mặc mà là cách bạn mặc nó.

9. Bắt đầu những nỗ lực mới với một bước nhỏ

“Bạn chỉ thất bại nếu bạn không thử”, Apfel nói. “Đôi khi bạn chỉ cần hành động, dù chỉ là một bước nhỏ. Trong chín mươi năm hành tinh Trái đất đi bộ của tôi, tôi đã áp dụng triết lý này vào việc sống – và mặc quần áo – và nó chưa bao giờ khiến tôi sai lầm.”

10. Đừng giả vờ rằng bạn trẻ hơn bạn

“Không có gì sai với nếp nhăn. Khi bạn già đi, cố gắng trông trẻ hơn nhiều tuổi là dại dột, và bạn không lừa ai cả. Khi bạn bảy mươi lăm tuổi và bạn được nâng cơ mặt, không ai sẽ nghĩ bạn là ba mươi. ”

Nếu bạn có vài phút, hãy xem video phỏng vấn này với Iris nói về cuộc sống và phong cách. “Đó chỉ là một chuyến đi mà bạn có thể sống hết mình! Đó là tất cả về thái độ!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *